Các bài tập hóp bụng giúp bụng nhỏ, eo thon hiểu quả nhất

Sắc đẹp và vóc dáng là hai điều luôn được các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm và giữ gìn. Và hôm nay, Bách Hóa XANH sẽ hướng dẫn cho các bạn các bạn các bài tập hóp bụng để giảm cân, eo thon cực kỳ hiệu quả nhưng lại rất dễ thực hiện nhé!

Mỡ bụng luôn là “kẻ thù” lớn nhất của các chị em phụ nữ muốn có một vóc dáng thon gọn, săn chắc. Một trong những phương pháp để “tiêu diệt” mỡ bụng đó là hóp bụng. Vậy tập hóp bụng như thế nào mới đúng cách? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao hóp bụng giảm mỡ hiệu quả ?

Theo Nghiên cứu trên Tạp chí Phục hồi chức năng tập thể dục, hóp bụng là một mẹo giảm béo vòng 2 tương đối hiệu quả dành cho các chị em lười vận động. Hóp bụng cũng đồng nghĩa với việc cơ bụng của bạn có hoạt động, chuyển hóa năng lượng nhiều hơn cũng như hạn chế tích lũy mỡ thừa. Bạn có thể hóp bụng mọi lúc, mọi nơi, khi đứng, ngồi, thậm chí là nằm. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả bất ngờ của phương pháp này.

Tham khảo thêm: 15 bài tập giảm cân nhanh, hiệu quả cho mọi đối tượng

Hướng dẫn bài tập thể dục hóp bụng cho bụng nhỏ, eo thon

Bài tập 1: Hít thở và hóp bụng

Hít thở và hóp bụng

Bài tập 2: Ngồi thẳng lưng và khoanh chân

Ngồi thẳng lưng và khoanh chân

Bài tập 3: Động tác nằm kết hợp giữa tay và chân

Động tác nằm kết hợp giữa tay và chân

Lưu ý khi tâp thể dục cho bụng nhỏ lại

Hi vọng những lời chia sẻ bổ ích vừa rồi sẽ giúp cho bạn đập tan mỡ bụng thành công nhé. Bạn hãy áp dụng ngay phương pháp này để mau chóng có vòng eo “con kiến” mơ ước. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: 8 cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả, giúp mặt thon gọn

Ngoài luyện tập, bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm giày chất xơ, trái cây và các mẹo giảm cân sau Tết hiệu quả và nhanh chóng giúp cân bằng dinh dưỡng, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, như thế sẽ giúp đạt được kết quả nhanh hơn nữa đấy.

Nguồn: Tổng hợp

Mua trái cây tươi ngon tại Bách hoá XANH:

Đón xem nhiều bí quyết làm đẹp khác tại chuyên mục Khoẻ đẹp mỗi ngày.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You