Mẹo hay giấy dầu giá bao nhiêu [Hot Nhất 2023]

Giấy dầu lót đổ bê tông xi măng giá rẻ hiệu quả cao

Giấy dầu lót đổ đường bê tông xi măng cấu tạo gồm lớp giấy kraft phủ nhựa đường bột đá do Hạ Tầng Việt cung cấp giá rẻ phân phối toàn quốc, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng nhất.

Một trong những sự lựa chọn đem lại hiệu quả kinh tế cao trong thi công đổ đường bê tông xi măng là giấy dầu bởi giá rẻ, thi công dễ dàng giúp bê tông tránh mất nước, tăng ma sát và tạo lớp phân cách để chất lượng bê tông được đảm bảo. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để có báo giá tốt nhất.

Báo giá giấy dầu

Rất nhiều khách hàng liên hệ với Hạ Tầng Việt để hỏi giá một cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền?. Đồng thời tìm hiểu cách thức mua hàng và cách thức giao giấy dầu như thế nào?. Rất đơn giản, Quý khách tham khảo giá bán giấy dầu mới nhất tại đây hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất bao gồm giá vật tư và chi phí vận chuyển. Sau khi có giá bán quý khách cần cung cấp số lượng hàng cần lấy, địa chỉ nhận hàng và người nhận hàng được ủy quyền.

Hạ Tầng Việt trân trọng gửi đến quý khách hàng giấy dầu đã bao gồm VAT tại kho Giấy dầu Miền bắc (Khu vực Hà Nội) Giấy dầu Miền Nam (Kho Bà Điểm Hóc Môn, Tp. HCM) hoặc tại chân công trình.

05 báo giá giấy dầu mới nhất

SốTTChủng loạiSố lượng (m2)Đơn giá (VND/m2)1Giấy dầu 0,2mm10.0005.500210.0005.5003Giấy dầu xây dựng 1 cuộn nặng 5 kg10.0005.50045.0005.9005Báo giá gồm vận chuyển5.000Liên hệ

Báo giá giấy dầu tẩm nhựa đường 2023 quý khách liên hệ số máy 0932.223.101 để được báo giá tốt nhất.

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu

 • Làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa lớp mặt Bê tông xi măng và móng đường khi tấm Bê tông xi măng giãn nở do thay đổi nhiệt. Trong quá trình thi công đường bê tông xi măng, các đơn vị thi công thường phải làm phẳng lớp móng bằng cách đầm nén và trải lên trên mặt móng lớp giấy dầu. Chính lớp tạo phẳng này trong quá trình sử dụng sự giãn nở không đều giữa móng và lớp bê tông sẽ tạo ra ma sát, giảm sự ma sát giữa lớp móng và lớp bê tông góp phần làm giảm khả năng nứt nẻ bê tông.
 • Tránh mất nước hoặc lớp móng hút nước trong Bê tông xi măng mặt đường khi đang dính kết làm giảm chất lượng bê tông. Để lớp bê tông xi măng đạt chuẩn thì quá trình đông kết bê tông phải giữ ở trong môi trường đủ độ ẩm và không có bất kỳ tác động lực nào lên cấu trúc của bê tông. Quá trình bảo dưỡng, dưỡng ẩm bê tông cũng phải luôn được đảm bảo, quá trình này nếu bê tông không được cung cấp đủ độ ẩm và thất thoát nước dưỡng ẩm cũng gây cho bê tông có tình trạng nứt nẻ.
 • Làm lớp cách ly giữa lớp móng giảm ma sát (thường làm bằng cát dày 2-5cm) và lớp Bê Tông Xi Măng mặt đường.

Mục đích sử dụng chính của giấy dầu là dùng cho thi công mặt đường bê tông xi măng đây là kỹ thuật thi công đã được Bộ giao thông vận tải ban hành nhằm chuẩn hóa việc thi công và nghiệm thu mặt đường bê tông xi măng trong xây dựng công trình giao thông. Quý khách hàng mua giấy dầu cho mục đích này cần phải nắm quy định này để áp dụng cho phù hợp. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi viện dẫn một vài kỹ thuật và quy định chính để thuận lợi cho quý khách hàng tham khảo.

Quy định tạm thời về kỹ thuật thi công và nghiệm thu mặt đường bê tông xi măng trong xây dựng công trình giao thông.

(Ban hành kèm theo Quyết định số 1951/QĐ-BGTVT ngày 17 tháng 8 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải) Xem chi tiết hơn tại đây:

Yêu cầu về vật liệu

Xi măng

Các chỉ tiêu xi măng dùng trong xây dựng tầng mặt BTXM đường ô tô các cấp (TCVN 4054:2005; TCVN 5729:2012; 22TCN 210-92) phải đáp ứng được đầy đủ các chỉ tiêu: Cường độ nén từ 25 Mpa (3 ngày) đến 57.5 MPa (28 ngày) đối với đường cao tốc. Các thông số còn lại là 22 và 50 đối với đường cấp I, II, III và 16 đến 42.5 đối với đường cấp IV trở xuống. ngoài ra còn có các chỉ tiêu hóa lý của xi măng.

Phụ gia

Phụ gia là các loại có tác dụng giảm nước, làm chậm đông kết, phụ gia hoạt tính cao. Với mặt đường BTXM đường cao tốc, đường cấp I, cấp II nên sử dụng thêm phụ gia cuốn khí.

Cốt liệu chế tạo bê tông xi măng

Là đá sỏi cát hoặc đá dăm, cát xay phải sạch bền chắc được khai thác từ thiên nhiên. Tuy nhiên, mỏ khai thác phải được cấp phép và không được gây ra các hiệu ứng làm hủy hoại môi trường.

Cốt thép

Théo sử dụng làm lưới thép có gờ, hoặc théo tròn trơn theo yêu cầu.

Nước

Nước sạch không lẫn dầu mỡ, không lẫn các tạp chất hữu cơ khác.

Vật liệu chèn khe

Vật liệu chèn khe kho khe dãn hay mastics rót nóng

Vật liệu làm lớp ngăn cách giữa lớp móng và lớp BTXM

Giấy dầu là lớp ngăn cách phù hợp với tiêu chuẩn TC01-2010 của tổng cục đo lường.

Giấy dầu là gì?

Là lớp giấy kraft và Mành chịu cơ tính được phủ nhựa đường bột đá có khả năng chống thấm dùng lợp mái nhà hoặc lớp ngăn cách khi đổ bê tông, làm đường.

Cuộn giấy dầu bao nhiêu m2?

Cuộn có chiều khổ 1m và chiều dài là 20m như vậy, diện tích cuộn giấy dầu là 20 m2. Tuy nhiên, trong quá trình thi công giấy dầu cần lưu ý, phải chồng mép 2 lớp giấy dầu tối thiểu 10cm

Quy trình sản xuất giấy dầu của nhà máy – xưởng sản xuất

Nhà sản xuất giấy dầu thường được xây dựng ở nơi xa khu dân cư, điều kiện sản xuất phải đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn lao động và không gây hại cho môi trường. Quy trình sản xuất theo các bước sau:

Cuộn Giấy kraft lớn khổ 1 m được chuyển qua bể đựng nhựa đường. Lớp nhựa đường nóng chảy thấm đều trên bề mặt giấy kraft

Sau khi nhựa đường được dàn đều mịn phẳng sẽ đến công đoạn phủ bột đá. Bột đá có tác dụng tăng ma sát và ổn định trạng thái của giấy dầu.

Công đoạn cuối cùng là phân cuộn. Mỗi cuộn dài 20 m được bao gói và dự trữ trong kho.

Giấy dầu chống thấm, xây dựng có nhiều loại nhưng phổ thông nhất và hiệu quả nhất là loại 0,2 mm (0,2 ly) do giá thành rẻ tính năng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của dự án.

Với tính năng ưu việt là giá rẻ, dễ vận chuyển, thi công, lắp đặt giấy dầu trở thành sản phẩm thông dụng và cần thiết không chỉ trong xây dựng cầu đường mà còn trong dân dụng và các ứng dụng khác

Mô tả cấu tạo và đặc tính cơ bản của giấy dầu

Cấu tạo gồm:

 • Nhựa đường;
 • bột đá;
 • giấy kraft
 • Mành chịu cơ tính;
 • và Một số phụ gia khác

Đặc tính kỹ thuật

 • Nhựa đường là chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen có tác dụng chống thấm bám dính và bịt kín các lỗ hổng, khi gặp nhiệt độ cao thì nhựa đường ở thể lỏng hoặc mềm
 • giấy Kraft là giấy kỹ thuật có độ bền cao, kháng xé và không bị mục, mủn hay lão hóa bởi các điều kiện môi trường
 • Màng chịu cơ tính giúp gia tăng lực kháng xé, kháng đứt và kháng bục
 • Bột đá giúp ổn định cấu trúc giấy dầu và chống bám dính khi gặp thời tiết nóng.

Tác dụng của giấy dầu

Thông số kỹ thuật giấy dầu

Tiêu chuẩn kỹ thuật Giấy dầu là thông số kỹ thuật của giấy dầu với các chỉ tiêu như độ dày 0,2 mm lực kéo đứt và cá thông số quy cách bao gói khác

Các Chỉ TiêuGD loại 1GD Loại 2GD loại 3PP Thí NghiệmChiều dày giấy dầu (mm)0.40.71.0ASTM D – 5199Khối lượng đơn vị (gam/m2)350550700ASTM D – 5261Lực kéo đứt chiều cuộn (N/2.5cm ~ 40N/m)220200230ASTM D – 2523Lực kéo đứt chiều khổ (N/2.5cm ~ 40N/m)9076100ASTM D – 2523Cường độ chịu kéo đứt chiều cuộn (N/mm2 ~1.000kN/m2)12.91314ASTM D – 2523Cường độ chịu kéo đứt chiều khổ (N/mm2 ~1.000kN/m2)7.67.58.0ASTM D – 2523Lực kháng xuyên CBR (N)300290400ASTM D – 6241

Phương pháp thi công giấy dầu

Phương pháp thi công đổ bê tông

Trình tự các bước thi công đường đổ bê tông xi măng sử dụng giấy dầu

Thi công lớp móng

Lớp móng của đường bê tông rất quan trọng và là điều kiện tiên quyết cho chất lượng của đường. Cần phải chuẩn bị vật liệu, máy móc, công cụ dụng cụ để tổ chức đầm nén móng, sử dụng ván khuôn để bao chứa bê tông, ván khuôn và bề mặt được phủ lớp ngăn cách bằng giấy dầu.

Gia công và lắp đặt cốt thép, bố trí khe nối,

Chế tạo hỗn hợp bê tông và vận chuyển hỗn hợp BTXM đổ vào khuôn, thực hiện đầm nén bê tông, định vị khe nối.

Tiến hành bảo dưỡng định kỳ. Kiểm tra các điểm đổ bê tông có bị thất thoát nước, không kín trước khi đổ bê tông. Sử dụng keo, nhựa đường hoặc băng keo để hàn đè các lớp giấy dầu với nhau, sửa chữa các vết rách, thủng.

Trước khi đổ BT xi măng phải hoàn thiện bề mặt móng, kiểm tra lớp cách ly và lớp ngăn cách, các điểm chồng mí

Làm lớp ngăn cách và cách lý bằng cách rải 1-2 lớp giấy dầu phẳng, không gấp nếp, lớp trên lệch lớp dưới 50cm

 • Mặt bằng phải được dọn sạch, không có các vật sắc nhọn, mặt bằng phải ổn định, không có nước đọng, không được dốc
 • Đệm cát tạo phẳng dày 5 cm
 • Chồng mép 10cm. Khi thi công, chồng mép tối thiểu 10cm giữa 2 lớp và cố định các lớp ngoài cùng

Phương pháp thí nghiệm – Kết quả thí nghiệm giấy dầu

Có nhiều chỉ tiêu đánh giá chất lượng bằng các phương pháp đo lường khác nhau.

 • Chỉ tiêu Lực kéo đứt chiều cuộn chiều khổ(N/2.5cm ~ 40N/m)
 • Cường độ chịu kéo đứt chiều cuộn chiều khổ (N/mm2 ~1.000kN/m2)
 • Chỉ tiêu về trọng lượng
 • Chỉ tiêu về khả năng kháng xé, kháng bục

Kết quả thí nghiệm

Các Chỉ TiêuĐơn VịMẫu loại 1PP Thí NghiệmKết quả thí nghiệmChiều dàymm0.2ASTM D – 51990.2 – 0.3mmKhối lượng đơn vịg/m2250ASTM D – 5261 250 – 300 g/m2Lực kéo đứt chiều cuộnN/2.5cm200ASTM D – 2523 37.8N/mm2Lực kéo đứt chiều khổ của giấy dầuN/2.5cm80ASTM D – 252315.2N/mm2Lực kháng xuyên CBRN270ASTM E – 15463.7 N

Hạ Tầng Việt hân hạnh cung cấp cho các dự án công nghiệp và dân dụng đem lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng

Từ một doanh nghiệp thương mại, Hạ Tầng Việt chuyển mình phát triển theo nhiều hướng.

 • Luôn khẳng định là nhà phân phối giấy dầu với giá rẻ giao hàng nhanh chóng và dịch vụ vì khách hàng
 • Phát triển thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp
 • Tìm kiếm phát triển sản phẩm mới, nhập khẩu công nghệ vật liệu mới an toàn môi trường hữu ích cho thị trường Việt Nam
 • Sản xuất lắp đặt gia công các sản phẩm Việt Nam có thế mạnh, chung tay xây dựng nền sản xuất Việt Nam