Sinh viên cảm nhận gì về Đại học Công Nghệ Sài Gòn? | Edu2Review

***Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) là một trường dân lập đã hoạt động được hơn 20 năm, nơi đây chuyên đào tạo các ngành: Công nghệ thực phẩm, Design, Cơ điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh. Hiện tại trường chỉ có một cơ sở nằm ở Cao Lỗ quận 8 nên rất thuận tiện cho sinh viên theo học tập. Diện tích của STU khá rộng rãi và cảnh quan được thiết kế rất tuyệt vời hài hòa với thiên nhiên. Nhưng thực tế và những yếu tố khác có tuyệt vời hay không hãy xem qua đánh giá dưới đây. Vậy có nên học tại Đại Học Công Nghệ Sài Gòn?

Nhận xét sinh viên về STU

Điểm tích cực:

“Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn :thì học theo mô hình ĐH BK TPHCM học rất thực tế ( nếu muốn ngành xây dựng là hàng đầu sau đại học bách khoa tphcm )” – bạn Quốc An chia sẽ

“vào trường Công Nghệ Sài Gòn ở Cao Lỗ Q8 đấy, ở đó tốt lắm toàn là thầy cô Bách Khoa qua dạy thội với cơ sở vật chất là đỉnh nhất trong các trường đấy” – bạn Như Phạm.

“Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn có gì tốt chứ, mình học ở đây khóa 2005 – 2009 nè. Ra trường khổ lắm công việc dồn tới tấp, đến nổi sếp mình bảo chỉ tin mỗi mình thôi! Đùa thôi trừ một số bức xúc nhỏ thì mình hoàn toàn yêu STU” – bạn Hân Phan chia sẽ.

“Mình học khoa Design ở trường nè, năm 3 rồi nói chung môi trường ở đây tốt lắm. chắc khoa mình được ưu ái hay sao mà khu giành riêng cho khoa rất lớn. Thầy cô cũng cực dễ thương, nhiệt tình; chương trình dạy thực hành rất nhiều rất có lợi” – Bạn Thanh Hoàng.

“ai nói cái tên ĐH CNSG là chỉ chuyên về công nghệ chứ, tớ là tớ học QTKD nhe học khá hà, thầy cô thì cũng mỗi người mỗi tính mà đa số là cũng rất nhiệt tình, và chuyên môn mà họ có cũng rất mạnh về truyền đạt. Vô đây đc vài năm trưởng thành hẳn ra” – bạn Thương Hiền.

“Website của trường là nơi mình thường xuyên truy cập nhất, giao diện dễ sử dụng, điểm thi, lịch học, đăng ký học phần đều có thể dễ dàng thực hiện trên web trường.” – bạn Minh Trang.

Những điểm yếu:

“Cơ sở ở đây thì cũng khá nhưng mà có một vài nơi hơi tệ cứ đợi mãi mà chẳng thấy sửa chửa, mình thấy mình xui hay tại trường ko chịu xắp cho phòng đàng hoàn nữa, hki nào cũng học phòng ngay mặt trời” – Bạn Yến Ngọc

“trong 10 giảng viên thì có một người mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm truyền đạt nên học hơi mệt. Trường người ta cho phép chọn môn kèm giáo viên, còn ở đây chỉ cho chọn môn thôi còn giảng viên thì đố biết được là ai, bất công.” – bạn Nhi Huỳnh

“Ghét bãi giữ xe ngập lụt ở đây” – bạn Hạnh Hạnh

Học tại đại học Công Nghệ Sài Gòn STU có tốt không?

Tổng kết những nhận xét trên, Edu2Review kết luận rằng đây là một ngôi trường dân lập có cơ sở, thiết bị giảng dạy khá tốt; Giảng viên có chuyên môn cao và tận tâm; Trường rất tích cực truyền đạt thông tin và hỗ trợ sinh viên. Tuy nhiên, vẫn còn một vài công trình, thiết bị xuống cấp chưa được cải thiện; Và cũng có một ít giảng viên chưa có kinh nghiệm truyền đạt.

***Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Mỹ Nhàn tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You