60# CÔNG THỨC PHA CHẾ NƯỚC ÉP NGHỆ THUẬT

Bước 1: Ép trái cây lấy nước

Bước 2 : Cho nước đường vào phần nước ép 10-20ml, tùy chỉnh theo độ ngọt của trái cây.

Bước 3 :Trang trí thêm trái cây tươi.

Sự kết hợp 1: Nước ép Dâu ổi/cà chua

Bước 1 : Ép cà chua lấy 50ml và ổi lấy 100ml

Bước 2 : Cho 25ml nước đường + 1 ít muối ăn vào 100ml ổi, 50ml cà chua ( tùy chỉnh theo độ ngọt của trái cây).

Bước 3 :Cho phần ép ổi vào ly, cho đá đầy, sau đó cho nước ép cà chua vào từ từ cho đến khi đầy ly.

Bước 4 : Trang trí ly với trái cây tươi

>>>Giá cost: Nước ép (10k) + Nước đường (450đ) + Ly, ống hút (1.5k) = 12k/ly 500ml

**Ly 700ml: 160ml nước ép ổi + 80ml nước ép dâu + 40ml nước đường + 1 ít muối

Sự kết hợp 2: Nước ép Dứa-Cà rốt

Bước 1: Ép dứa lấy 100ml (5.3k) và cà rốt lấy 50ml (1.5k)

Bước 2: Cho 20ml nước đường (350đ) + 1 ít muối ăn vào 100ml dứa (tùy chỉnh theo độ ngọt của trái cây).

Bước 3: Cho phần ép dứa vào ly, cho đá đầy, sau đó cho nước ép cà rốt vào từ từ cho đến khi đầy ly.

Bước 4 : Trang trí ly với trái cây tươi

>>>Giá cost: Nước ép (6.8k) + Nước đường (350đ) + Ly, ống hút(1.5k) = 8.7k/ly 500ml

**Ly 700ml: 160ml nước ép dứa + 80ml nước ép cà rốt + 35ml nước đường

Sự kết hợp 3: Nước ép Xoài- Ổi

Bước 1 : Ép ổi lấy 100ml (2.5k) và xoài lấy 50ml (3.8k)

Bước 2 : Cho 15ml nước đường ( 265đ) + 1 ít muối ăn vào 100ml ổi khuấy đều (tùy chỉnh theo độ ngọt của trái cây).

Bước 3 : Cho phần ép ổi vào ly, cho đá đầy, sau đó cho nước ép xoài vào từ từ cho đến khi đầy ly.

Bước 4 : Trang trí ly với trái cây tươi

>>>Giá cost: Nước ép (6.3k) + Nước đường(265đ) + Ly, ống hút(1.5k) = 8k/ly 500ml

**Ly 700ml: 160ml nước ép ổi + 80ml nước ép xoài + 25ml nước đường + 1 ít muối

Sự kết hợp 4: Nước ép Xoài – Dứa

Bước 1 : Ép xoài lấy 50ml(3.9k) và dứa lấy 100 ml (5.3k)

Bước 2 : Cho 15ml nước đường (300đ) +1 ít muối ăn vào 100ml dứa khuấy đều ( tùy chỉnh theo độ ngọt của trái cây).

Bước 3 :Cho phần ép dứa vào ly, cho đá đầy, sau đó cho nước ép xoài vào từ từ cho đến khi đầy ly.

Bước 4 : Trang trí ly với trái cây tươi

>>>Giá cost: Nước ép (9.2k)+Nước đường (300đ) + Ly, ống hút (1.5k) = 6.3k/ly 500ml

**Ly 700ml: 160ml nước ép dứa + 80ml nước ép xoài + 25ml nước đường + 1 ít muối

Sự kết hợp 5: Nước ép Cam-Cà rốt

Bước 1 : Ép cam lấy 100ml (3.6k) và cà rốt lấy 50ml (1.5k)

Bước 2 : Cho 30ml nước đường (535đ) +1 ít muối ăn vào 100ml ép cam ( tùy chỉnh theo độ ngọt của trái cây ).

Bước 3 :Cho phần ép cam vào ly, cho đá đầy, sau đó cho nước ép cà rốt vào từ từ cho đến khi đầy ly.

Bước 4 : Trang trí ly với trái cây tươi

>>>Giá cost: Nước ép (5.1k) + Nước đường (535) + Ly, ống hút(1.5k) = 7.1k/ly 500ml

**Ly 700ml: 160ml nước ép cam + 80ml nước ép cà rốt + 45ml nước đường + 1 ít muối + Thạch nha đam

Sự kết hợp 6: Nước ép Cam – Thạch nha đam

Bước 1 : Ép cam lấy 130ml (4.6k) nước ép

Bước 2 : Cho 30 ml nước đường (540đ) + 1 ít muối ăn vào

Bước 3 :Cho phần ép cam vào ly, cho đá đầy, sau đó thạch nha đam để lên trên.

Bước 4 : Trang trí ly với trái cây tươi

>>>Giá cost: Nước ép (3.4k)+ Ly, ống hút(1.5k) = 6.7k/ly 500ml

**Ly 700ml: 210ml nước ép cam + 50ml nước đường + 1 ít muối

Sự kết hợp 7: Nước ép Chanh dây-Nha đam

Bước 1: Chanh dây tươi cắt đôi lấy 250ml thịt chanh dây bỏ vỏ.

Bước 2: Cho 250ml thịt chanh dây vào máy xay . Nhấn nút đảo 30s- 60s để thịt chanh dây và hạt tách rời nhau.

Bước 3: Dùng rây lọc hạt bỏ đi thu nước nước cốt chanh dây không hạt.

Bước 4: Pha chế ly 500ml: Lấy 30ml nước cốt chanh dây + 40ml nước đường + 120ml nước lọc khuấy đều cho tan sau đó cho đá đầy ly thêm 1 vá nha đam lên mặt ly.

>>>Giá cost: 30ml cốt chanh dây tươi (3k) + 40ml nước đường (800đ) + Thạch nha đam (2k) +Ly, muỗng, ống hút (1.5k) = 7.3k

**Ly 700ml: 40ml nước ép chanh dây + 170ml nước lọc + 55ml nước đường + 1 ít muối