Bình sữa rảnh tay là gì ? Có nên mua bình sữa rảnh tay | websosanh.vn

Nếu muốn lựa chọn một chiếc bình sữa cho bé thật tiện lợi thì bình sữa rảnh tay chính là một lựa chọn đáng thử với những tính năng hữu dụng đem lại trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới mẻ cho bé chỉ với một chút thay đổi trong cấu tạo bình sữa. Vậy, sản phẩm này là gì và có nên sử dụng hay không ?

Bình sữa rảnh tay là gì ?

Bình sữa rảnh tay đem lại sự khác biệt lớn chỉ với thay đổi nhỏ trong cấu tạo bình

Bình sữa rảnh tay là một sản phẩm bình sữa trẻ em có thiết kế đặc biệt giúp hỗ trợ bé có thể tự dùng bình để uống sữa mà không cần người lớn cho ăn. Thiết kế của bình sữa rảnh tay bao gồm 4 bộ phận là núm vú, ống nối, đĩa silicon và bình sữa, tất cả những bộ phận này đều dễ dàng lắp nối và tháo rời để vệ sinh sau mỗi lần bé dùng và được làm từ chất liệu silicon hoặc nhựa mềm an toàn dành cho trẻ em.

Bạn Đang Xem: Bình sữa rảnh tay là gì ? Có nên mua bình sữa rảnh tay | websosanh.vn

Khi sử dụng bình sữa rảnh tay thì mẹ có thể để bé tự ti bình ở các tư thế khác nhau mà không lo bình bị đổ sữa khi dốc ngược đồng thời bình có thiết kế thông minh còn hạn chế không khí vào bên trong bình sữa, tùy theo mỗi nhu cầu và thời điểm mà sử dụng bình sữa mà mẹ có thể chọn phần núm ty chảy nhanh, chảy vừa hay chảy chậm để tránh trẻ bị sặc sữa.

Ưu nhược điểm của bình sữa rảnh tay

  • Bình sữa rảnh tay tiện lợi hơn các loại bình sữa thông thường: Cấu tạo đặc biệt của bình sữa rảnh tay cho phép mẹ có thể để bé tự bú bình nhờ một ống nối dài

  • Xem Thêm : Bắt sự kiện bàn phím | Code bắt sự kiện từ bàn phím trong C/C

    Việc vệ sinh bình sữa rảnh tay có thể mất thời gian hơn và cần dụng cụ chuyên dụng: Cấu tạo của bình sữa rảnh tay không có nhiều khác biệt tuy nhiên lại có thêm các bộ phận như phần ống nối khiến cho việc vệ sinh bình sữa vất vả mất thời gian hơn và có thể cần thêm chi phí để đảm bảo việc làm sạch luôn ở mức tốt nhất trong mọi thời điểm sử dụng bình. Bạn có thể sắm thêm nhiều bộ bình sữa này hoặc các bộ phận ống nối để tiện thay thế, làm khô cho các lần sử dụng tiếp theo trong ngày.

Những ai nên dùng bình sữa rảnh tay ?

  • Bình sữa rảnh tay phù hợp với những bé có xu hướng không chịu ti bình do những nguyên nhân khác nhau như bé quen với ti mẹ trước đó, bé không muốn cầm bình ti, trẻ lớn không tập trung vào ti bình

  • Các bà mẹ và ông bố bỉm sữa bận rộn không có nhiều thời gian để cho bé ăn bình nhiều cữ trong một ngày : Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần dùng sữa rất nhiều cữ trong một ngày, điều này thực sự rất mất thời gian và mệt mỏi để chăm sóc con cháu của mình, nếu một loại bình sữa ưu việt có thể giải quyết vấn đề này nhanh gọn thì tại sao không ?

  • Xem Thêm : Người Việt chọn bao cao su &apossize&apos nào thì vừa?

    Các mẹ muốn thử một cách bú bình mới nếu loại bình cũ không hiệu quả: có thể bé bú ít vì nguyên nhân phải cầm bình ti hoặc được mẹ ôm và cầm bình khiến bé không hoàn toàn tập trung vào việc ăn uống, bình sữa rảnh tay sẽ là một giải pháp đáng thử.

Có nên mua bình sữa rảnh tay ?

Bình sữa rảnh tay phù hợp cho cả trẻ lớn và trẻ nhỏ tuy nhiên tùy thuộc chủ yếu vào sở thích của từng trẻ

Tóm lại dựa vào những tiêu chí về độ tiện lợi, độ an toàn và giá cả, người dùng hoàn toàn nên chọn mua bình sữa rảnh tay so sánh với các loại bình sữa thông thường trên thị trường. Những đối tượng nên sử dụng bình sữa rảnh tay hoặc không nằm trong những trường hợp kể trên cũng có thể sử dụng bình sữa rảnh tay với điều kiện bé nhà bạn yêu thích cách dùng bình ti này.

Nếu như bình sữa thông thường có thể khiến bé bị sặc sữa hoặc làm đổ bình thì bình sữa rảnh tay cũng có thể do đó cần cẩn trọng và theo sát bé trong suốt thời gian bé sử dụng bình. Xét về các nhược điểm của bình sữa này, cha mẹ có thể mua cho bé bình sữa thông thường nếu bé có thể tự cầm bình uống sữa một cách tập trung, chỉ nên lựa chọn bình sữa rảnh tay đối với những bé có thói quen vừa ti sữa vừa chơi đồ chơi hoặc thích ôm ấp, tương tác với mẹ.

Tuy nhiên, việc chọn có nên mua bình sữa rảnh tay hay không phụ thuộc phần lớn vào sở thích và cách tiếp nhận của từng trẻ, cha mẹ có thể mua cho bé dùng thử nếu thực sự muốn giải quyết nhu cầu cho bé ăn sữa một cách chủ động và không mất quá nhiều thời gian mỗi ngày cho bé ăn sữa, còn nếu bé vẫn ti bình bình thường thì không cần thiết phải thay đổi thói quen của bé.

Mẹ có thể tham khảo thêm bình sữa cổ rộng cho bé với ưu điểm dễ vệ sinh bình và pha sữa một cách dễ dàng.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You