Cấy môi sinh học là gì? Có tốt không? – ACC GROUP

1.Cấy môi sinh học là gì?

Cấy môi sinh học là phương pháp sử dụng mũi kim siêu nhỏ để hút mực xuống dưới lớp biểu bì của da, màu mực sẽ được phân bổ đều trên môi giúp môi có màu sắc hồng hào, tươi tắn và mềm mại theo ý thích của khách hàng. mong muốn. Quá trình cấy ghép môi sinh học diễn ra trong khoảng 40-60 phút, chỉ gây tổn thương nhẹ cho môi, không gây chảy máu, sưng đỏ hay đau rát. Tuy nhiên, sau khi hết thuốc tê, bạn sẽ cảm thấy hơi đau và tê nhưng mức độ đau không đáng kể.

Phương pháp này không quá phức tạp nhưng cần thợ phun xăm có tay nghề giỏi để giúp mực không bị vón cục, màu môi lên đều và đẹp. Hơn nữa, kỹ thuật ghép màu môi còn kết hợp với phủ collagen tươi giúp môi căng mọng, bóng bẩy và mềm mại hơn.

2.Sự khác biệt giữa cấy ghép môi truyền thống và tiêm môi là gì?

Nhìn chung, cả 2 phương pháp phun môi và phun xăm đều giúp đôi môi trở nên hồng hào, tươi tắn và đẹp hơn. Tuy nhiên, hai kỹ thuật này sẽ luôn có những điểm khác biệt sau:

Kỹ thuật thực hiện

Về kỹ thuật, cấy mỡ hay phun xăm đều sử dụng kim siêu nhỏ, tuy nhiên:

Phun xăm truyền thống sẽ sử dụng một mũi kim nhỏ để đưa mực xăm vào bên trong lớp biểu bì khoảng 0,3mm Phương pháp ghép màu môi chỉ được thực hiện trên bề mặt môi nên hầu như không làm tổn thương đến lớp biểu bì. Cũng chính vì lý do trên mà sau khi cấy mỡ môi hầu như không có hiện tượng sưng tấy, phồng rộp nên bạn hoàn toàn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. Và sau khi xăm, môi sẽ sưng nhẹ và cần thời gian để hồi phục.

Đã đến lúc tẩy da chết Phương pháp ghép màu môi sẽ mất khoảng 3-5 ngày để môi bong hết lớp da chết. Phun xăm truyền thống mất khoảng 7 ngày hoặc có thể hơn để da môi bong ra. Thời gian cụ thể tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và trình độ của bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Nếu thợ xăm giỏi sẽ rất ít gây tổn thương cho môi nên thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Độ bền của son môi Theo chuyên gia, phun môi có thể giữ màu lên đến 5 năm. Phương pháp tạo màu môi có thể duy trì màu lên đến 5, 6 năm. Thời gian chính xác phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người. Nhìn chung, nếu bạn là người yêu thích những màu son thời thượng và thích thay đổi màu sắc thường xuyên thì phun xăm là phương pháp phù hợp. Đối với những người bận rộn, không có thời gian để thay đổi màu môi thì cấy màu môi là sự lựa chọn tốt nhất. Cấy màu môi sinh học duy trì được 5-6 năm Cấy môi màu sinh học duy trì được 5-6 năm

Chi phí dịch vụ Chi phí cấy môi sinh học cao hơn so với giá phun xăm môi truyền thống. Cụ thể, giá dịch vụ cấy màu tại các đơn vị làm đẹp thông thường dao động từ 1 – 3 triệu đồng. Ở những thẩm mỹ viện chất lượng cao hơn, phí dịch vụ sẽ cao hơn từ 3-5 triệu đồng. Bên cạnh mức giá cao thì chất lượng dịch vụ cũng sẽ tốt hơn giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm đẹp và sau khi làm đẹp.

3.Cấy Môi Sinh Học Có Tốt Không? Cấy Môi Sinh Học Có Tốt Không?

Từ những phân tích trên có thể thấy phương pháp cấy màu môi sinh học ít gây tổn thương cho môi, thời gian hồi phục nhanh giúp bạn có được đôi môi căng bóng, hồng hào. Cùng với đó, màu môi có thể duy trì trong nhiều năm giúp bạn tiết kiệm chi phí làm đẹp. Nếu bạn thực hiện cấy màu ở những địa chỉ uy tín thì độ đảm bảo càng cao. Từ đó có thể khẳng định rằng cấy màu môi sinh học rất tốt và không gây hại cho sức khỏe.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin