Tổng hợp cấp nâng cao pubg mobile là gì [Đầy Đủ Nhất 2023]

PUBG Mobile đã trở thành một trong những tựa game battle royale thành công khi thu hút được đông đảo sự ủng hộ và niềm yêu thích của người hâm mộ trên toàn cầu. Các game thủ không thể bỏ qua một tựa game có bản đồ đa dạng, các chế độ hấp dẫn và nhiều pha hành động đẹp mắt khác trong trò chơi như tựa game này.

Có khá nhiều cách để thiết lập thông số cài đặt trong trò chơi nhằm mang lại những trải nghiệm chất lượng cao cho các tay súng của PUBG Mobile. Một trong số đó bao gồm các thay đổi trong cài đặt đồ họa. Người chơi có thể chọn các cài đặt đồ họa khác nhau dựa trên lựa chọn của họ. Các thiết lập đồ họa này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng tốc độ xử lí trò chơi. Bài viết này đi sâu vào cài đặt đồ họa PUBG Mobile tốt nhất để giảm độ trễ và tăng FPS.

Cài đặt đồ họa PUBG Mobile để ít lag hơn

Nhà phát hành PUBG Mobile luôn tập trung rất nhiều vào việc làm thế nào để mang đến cho người dùng những trải nghiệm Battle royale đỉnh cao. Để làm được điều này, nhiều bản cập nhật mới với các sự kiện thường xuyên và các tính năng khác đã được phát hành liên tục.

  • PUBG Mobile: 5 mẹo đơn giản giúp tăng hạng nhanh hơn cho người chơi mới
  • PUBG Mobile: Top 5 địa điểm loot đồ lý tưởng

Có nhiều tùy chọn cài đặt đồ họa khác nhau để người chơi lựa chọn cài đặt tốt nhất cho mình tùy vào từng bản cập nhật hoặc sự kiện nhất định. Không ít game thủ sẵn sàng hy sinh những hình ảnh mãn nhãn để đổi lấy trải nghiệm mượt mà, không giật lag khi chơi PUBG Mobile.

Dưới đây là các cài đặt đồ họa PUBG Mobile tốt nhất để không giật lag và có trải nghiệm tốt hơn:

PUBG Mobile

Đồ họa: Mượt

Tốc độ khung hình: Cao

Phong cách: Nhiều màu

Khử răng cưa: Tắt (Tiết kiệm pin và giảm độ trễ)

Đồ họa tự động điều chỉnh: Bật (tự động giảm cài đặt nếu FPS dao động quá nhiều)

Một số cách để tăng độ mượt trong PUBG Mobile:

  1. Xóa RAM của bạn:

Mẹo đầu tiên để tăng FPS hay độ mượt trong PUBG Mobile là tắt các ứng dụng nền. Công việc này sẽ giúp thiết bị mà bạn đang sử dụng sẽ được gia tăng tốc độ xử lí và đem lại những trải nghiệm trò chơi một cách chân thực nhất. Nhiều ứng dụng được sử dụng ở chế độ nền sẽ khiến cho thiết bị dễ quá tải và nóng máy, điều này sẽ khiến trò chơi hoạt động với tình trạng giật lag.

2. Chọn máy chủ gần nhất:

PUBG Mobile cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn máy chủ khác nhau để có được trải nghiệm trò chơi một cách tối ưu nhất. Có sáu máy chủ khác nhau trong trò chơi, bao gồm Châu Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, KRJP, Nam Mỹ và Châu Âu. Người chơi nên chọn máy chủ dựa trên vị trí hiện tại của họ. Điều này sẽ giúp có được kết nối tốt hơn và khắc phục mọi vấn đề về độ trễ mạng cao.

XEM THÊM: PUBG Mobile: 5 địa điểm hạ cánh tránh giao tranh sớm