Mẹo hay cám tanh mua ở đâu hàng đầu 2023

Cám Câu Cá Tra Thanh Tuấn (Chuyên Tra)

Cám câu cá tra Thanh Tuấn vừa mới ra mắt trên thị trường miền na,m mang lại hiệu quả tương đối tốt trong việc dẫn dụ cá ăn. Cám câu cá Thanh Tuấn đang trong quá trình nâng cấp mùi vị cải tiến hơn để đưa ra nhiều loại cám phù hợp dẫn dụ được nhiều loại cá khác tốt hơn. Tương lai Thanh Tuấn sẽ cho ra mắt nhiều dòng cám chuyên tra, chim, chép, trôi, rô phi,…. để phục vụ quý khách nhiều hơn. Cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã ủng hộ shop.

cám câu cá tra thanh tuấn

Cám câu cá tra Thanh Tuấn thích hợp câu ở đâu?

Đối với cám câu cá tra Thanh Tuấn bạn có thể câu hồ dịch vụ, câu sông, câu hàm đất,… Cá có thể thích nghi và dẫn dụ cá tốt trong mọi loại nước ngọt từ hồ đến sông

cám câu cá chép

Công Thức Trộn Mồi Câu Cá Tra Thanh Tuấn

Đối với câu hồ dịch vụ, câu cá tra thịt thì tốt nhất anh, em cứ đánh cám Thanh Tuấn zin sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Công thức trộn cám câu cá tra sông hiệu quả đối với loại cám Thanh Tuấn

Cách 1: 5kg cám Thanh Tuấn + 2 bịch bột nước cốt dừa + 1 ống vani chuối/ hương sầu riêng Bico (loại này có thể tìm mua tại các của hàng tạp hóa oặc trên shopee)Cách 2: 5kg cám Thanh Tuấn + Bánh solite hương dâu tây 5 cái + 1 ít nước cốt dừa

Cách 3: 5kg cám Thanh Tuấn + 1 bơ magarine +

Cách 4: 5kg cám Thanh Tuấn + Phô mai (loại nào cũng được) + Cám chim 1 bịch (loại thơm) + Chuối Sứ (chuối xiêm) 5 trái

Đây là công thức câu cá sông, hồ dịch vụ cơ bản của cám Thanh Tuấn, để có bài cám câu cá tra thịt hồ dịch vụ, có thể sẽ thêm một vài mùi vị khác sẽ tốt hơn. Câu cá sông anh, em cứ theo công thức này sẽ rất khó móm (tùy vùng nước mà cá lên nhiều hoặc ít)

cam cau ca chep thanh tuan

Tại sao nên mua hàng tại Đồ Câu Thanh Tuấn ?

Giao hàng nhanh chóng, miễn phí ship khu vực TpHCM

Đổi trả dễ dàng

Bảo mật thông tin

Quà tặng hấp dẫn

Giá tốt, cạnh tranh thị trường

Bảo hành chính hãng

Cam kết

1. Hàng 100% chụp hình thật, có đầy đủ ảnh chụp từng chi tiết sản phẩm, inbox Zalo để nhận hình ảnh 2. Tư vấn nhiệt tình, đúng loại sản phẩm phù hợp với từng mục đích câu. 3. Giao hàng nhanh trong nội thành TpHCM, và toàn quốc. 4. Khách hàng có thể kiểm tra hàng thoãi mái khi nhận hàng. 5 Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng với mô tả khách có quyền không nhận hàng. 6. Nhân viên sẽ gọi điện để xác nhận đúng là sản phẩm bạn đã đặt hàng, thông báo thời gian cụ thể khi nào sản phẩm tới tay khách hàng. 7. Khách hàng tại TpHCM có thể tới tận nơi xem và mua hàng sẽ có thêm quà.

Đồ Câu Thanh Tuấn

Địa Chỉ: B5, Đường 672, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 032.996.2390 , 033.253.6593 ( ZALO, SMS )

Fanpage: https://www.facebook.com/docauthanhtuan ☆ Website: https://docauthanhtuan.com/