TỔNG HỢP cách thắt dây giày 6 lỗ NAM NỮ vừa NHANH vừa ĐẸP

Bạn đã biết cách thắt dây giày 6 lỗ vừa nhanh vừa đẹp hay chưa? Bạn có biết những kiểu thắt dây giày nào dành cho nam? Kiểu nào phù hợp cho bạn nữ? Chúng tôi sẽ dành tặng bạn tất cả những câu trả lời mà nó sẽ khiến bạn hài lòng ngay sau đây.

cách thắt dây giày 6 lỗ

1.Chia sẻ cách thắt dây giày 6 lỗ hình ngôi sao

Bước 1: Trước tiên, bạn dùng đầu dây xỏ vào vị trí lỗ thứ 3 nằm ở mặt ngoài của đôi giày. Tiếp đến, bạn cầm phần dây đó luồn vào lỗ đầu tiên, cùng một phía và tính từ mũi giày lên.

Bước 2: Bạn dùng phần dây ở lỗ số 1 và luồn vào lỗ số 1 của bên còn lại.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cầm đầu dây đã xỏ ở bước 1 rồi luồn vào lỗ số 3 nằm ở phía đối diện với chiều từ trên xuống. Kế đến bạn xỏ vào lỗ thứ 6 cùng bên theo hướng từ dưới lên

Bước 4: Kế đến, bạn kéo đầu dây ở lỗ thứ 6 và luồn dây vào lỗ thứ ba nằm ở bên đối diện. Kế tiếp, bạn cũng dùng đầu dây đó xỏ vào lỗ số 6 theo chiều từ dưới lên. Cuối cùng, bạn kéo chặt sợi dây và xỏ vào lỗ số 3 nằm ở bên đối diện

Bước 5: Bạn kéo nhẹ dây ở lỗ số 3 vào lỗ số 6 ở cùng bên. Tiếp theo, bạn kéo dây ở lỗ số 6 luồn nhẹ nhàng, kéo qua đến khoảng giữa sợi dây và xỏ vào 2 lỗ đầu.

cách thắt dây giày 6 lỗ hình ngôi sao

>>> Xem thêm các bộ sản phẩm váy đầm công sở đẹp kết hợp với giày thể thao vô cùng phong cách

2.Cách thắt dây giày 6 lỗ giấu dây dễ không tưởng

Bước 1: Đầu tiên, bạn xỏ 2 đầu dây vào 2 lỗ nằm trên hàng ngang đầu tiên ( tính ở mũi giày trở xuống). Bạn cần để ý xỏ dây từ trên xuống nhằm làm cho dây nằm ở bên trong.

Bước 2: Xỏ phần dây bên trái ở bên trái vào lỗ nằm bên cạnh và ở hàng thứ hai. Bạn phải xỏ ở bên trong. Sau đó, bạn luồn đầu dây đó vào lỗ xỏ nằm phía đối diện.

Bước 3: Bạn hãy kéo thẳng 2 đầu dây xuống. Bạn bỏ qua 1 lỗ và luồn vào lỗ nằm trên một hàng.

Bước 4: 2 đầu dây phải được luồn vào lỗ nằm đối diện tương xứng.

Bước 5: Bạn lần lượt lặp lại cái bước 2, 3 cho đến hết số lỗ. Để dấu phần buộc dây, bạn cần buộc phần dây còn lại ở bên trong. Cuối cùng, ta cái dây giày vào trong.

Cách thắt dây giày 6 lỗ giấu dây

>>> Xem ngay các cách phối đồ với giày balenciaga nữ cực chất và tạo ấn tượng đối với những người xung quanh, đảm bảo sẽ mang lại một phong cách hoàn toàn mới lạ mà có thể bạn chưa từng thử qua.

3.Một số cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp cho nữ

3.1 Kiểu thắt dây Criss Cross

Kiểu thắt dây Criss Cross là một trong những kiểu thắt rất cơ bản nhưng lại được giới trẻ áp dụng nhiều nhất. Bạn hãy làm theo từng bước và sẽ hoàn thành rất nhanh thôi.

Bước 1: Bạn thực hiện việc xỏ dây qua 2 lỗ nằm trên hàng ngang dưới cùng để cho phần dây này vuông góc với giày và nằm phía bên trong lỗ xỏ. Phần cuối cùng của sợi dây sẽ nằm phía bên ngoài giày. Bạn cố gắng điều chỉnh sao cho 2 phía của sợi dây có cùng chiều dài.

Bước 2: Bạn thực hiện xỏ dây giày bên trái vào lỗ số 2 ở phía bên phải. Bạn phải xỏ theo hướng từ bên trong ra phía ngoài.

Bước 3: Bạn lặp lại các bước cho đến khi xỏ hết các lỗ.>>> Ngoài cách thắt dây giày 6 lỗ thì tại đây sẽ chia sẻ cho bạn cách thắt dây giày 5 lỗ vô cùng độc lạ

cách thắt dây giày 6 lỗ Criss Cross

3.2 Hướng dẫn cách thắt dây giày 6 lỗ kiểu Corset

Với kiểu thắt dây này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với giày cao cổ hay giày boot. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách thắt dây này cho những loại giày có số lỗ chẵn.

Bạn hãy thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây

Bước 1: Luồn dây vào 2 lỗ hàng ngang trên cùng sao cho phần dây vừa xỏ vuông góc với giày và nằm bên trong.

Bạn thực hiện đưa 2 đầu dây vào hai lỗ nằm trên hàng ngang đầu tiên. Dây phải vuông góc với giày và nằm vào trong.

Bước 2: Bạn xỏ dây đan chéo giống với kiểu Criss Cross bên trên. Bạn cần chừa ra một để buộc dây ở lỗ thứ 3 và thứ 4.

Bước 3: Sau cùng, bạn đan chéo dây nằm ở 2 hàng cuối, thắt nút kỹ càng và khéo giấu nút thắt đi.

cách thắt dây giày 6 lỗ kiểu Corset

Cách thắt dây giày 6 lỗ đẹp như thế này, lại có thao tác thực hiện thật đơn giản đúng không nào?

>>> Xem ngay 11 cách phối đồ với giày converse cao cổ nữ sành điệu đơn giản, dù bạn đi làm hay cuộng phố vui chời cùng bạn bè đều khá phù hợp.

4.Cách thắt dây giày 6 lỗ cho nam phong cách

4.1 Kiểu thắt dây quân đội

Với kiểu thắt dây này, bạn có thể thao tác rất nhanh mà lại dễ. Hơn nữa, chúng cũng không tạo ra cảm giác bó quá chặt. Bàn chân của bạn có thể cử động dễ dàng và linh hoạt nhất là trong các hoạt động chạy nhảy. Kể cả với các hoạt động mạnh khác như nhảy cao, leo núi,… kiểu thắt này vẫn đảm bảo không bị tuột dây.

Chính vì đó mà kiểu thắt dây được quân đội các nước ưu tiên sử dụng. Cách thắt này phù hợp hơn cả với loại giày boots.

Bước 1: Bạn dùng hai đầu dây xỏ vào hai lỗ nằm trên hàng ngang thứ nhất ( hàng ngang nằm gần mũi giày nhất) theo hướng từ trong ra ngoài.

Bước 2: Tiếp đến, bạn luồn hai dây này vào hai lỗ ở bên cạnh và luồn hướng từ ngoài vào trong.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy xỏ chéo hai sợi dây sang hai lỗ nằm ở phía đối diện và luồn theo hướng từ trong ra ngoài.

Bước 4: Kế đến, bạn lặp lại lần lượt bước 2 và 3 cho đến khi nào thực hiện hết mọi lỗ.

Bước 5: Cuối cùng, bạn thực hiện buộc các nút dây lại.

4.2 Hướng dẫn thắt dây với kiểu Display

Kiểu thắt dây này được xem như là một kiểu thắt phá cách của kiểu Criss Cross. Kiểu thắt dây cũng không quá khó nếu bạn thực hiện tuần tự theo những bước cụ thể sau:

Bước 1: Bạn hãy luồn 2 đầu dây vào vị trí 2 lỗ nằm ở cuối cùng nằm trên hàng ngang sao cho phần dây này vuông góc với đôi giày và luồn ở phía bên ngoài lỗ xỏ.

Bước 2: Bạn thực hiện xỏ dây đan chéo tuần tự cho đến khi xỏ hết tất cả các lỗ.

Đến đây, chúng tôi đã chia sẻ hoàn tất đến các bạn cách thắt dây giày 6 lỗ. Chỉ cần chú ý một chút làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ thành công. Chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn có thể theo dõi các bài viết tiếp theo.

cách thắt dây giày 6 lỗ kiểu Display

>>> Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có được cho mình những cách thắt dây giày bắt mắt nhất, tuy nhiên bên cạnh đó thời trang ăn mặc cũng là yếu tố quyết định bạn có trở thành một fashionista hay không. Cùng xem mẫu áo sơ mi đẹp đa dạng phong cách tại cửa hàng thời trang nữ GUMAC.