Hướng dẫn cách hẹn giờ bật / tắt trên máy lạnh điều hòa Toshiba

Hướng dẫn cách hẹn giờ bật / tắt trên máy lạnh điều hòa Toshiba

Tính năng hẹn giờ tắt mở trên máy lạnh Toshiba sẽ giúp bạn bạn tiết kiệm được thời gian cũng như lượng điện năng tiêu thụ nếu bạn sử dụng chức năng làm lạnh nhanh Hi Power trong thời gian ngắn, cũng tùy dòng máy lạnh sẽ có chức năng hẹn giờ mở / hẹn giờ tắt, có dòng sẽ chỉ có hẹn giờ tắt (OFF), qua bài viết này điện máy Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng dòng máy lạnh mời bạn xem tiếp bên dưới.

Hướng dẫn xác định tên mã số sản phẩm máy lạnh điều hòa Toshiba

Hướng dẫn xác định tên mã số sản phẩm máy lạnh điều hòa Toshiba

Để biết được tên máy lạnh Toshiba của bạn đang sử dụng bạn có thể kiểm tra bằng cách xem nhãn năng lượng trên đầu lạnh (khối trong nhà) hoặc kiểm tra trên dàn nóng (khối ngoài trời) như hình bên trên.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy lạnh điều hòa Toshiba dòng KCVG – KSG

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy lạnh Toshiba dòng KCVG - KSG

Để hẹn giờ tắt bạn phải cho máy lạnh hoạt động, tiếp đó nhấn vào phím OFF trên remote dùng phím mũi tên lên xuống để thiết lập thời gian tắt máy khung giờ thấp nhất là 0,5 giờ cao nhất là 12 giờ.

Ví dụ: 9 cho hoạt động tới 11 giờ khoảng thời gian này là 2 giờ thì bạn thiết lập thời gian tắt máy là 2 giờ.

Bấm phím OFF lần nữa để lưu cài đặt, để hủy tiếp tục nhấn phím OFF, hướng dẫn này chỉ đúng cho máy lạnh điều hòa Toshiba dòng KCVG – KSG có remote như hình trên, những dòng máy lạnh này không có tính năng hẹn giờ bật máy lạnh.

Hướng dẫn cách hẹn giờ bật/tắt máy lạnh điều hòa Toshiba dòng RAS-H10ZKCV-V

Hướng dẫn cách hẹn giờ bật tắt máy lạnh ảnh Toshiba dòng RAS-H10ZKCV-V

Ở dòng máy lạnh Toshiba RAS-H10ZKCV-V bạn có thể sử dụng cả hai tính năng đó là hiện giờ bật và hẹn giờ tắt cách làm như sau:

– Timer (hẹn giờ bật ): trong khung Timer bạn nhấn vào nút ON để chọn thời gian khởi động máy, nhấn mũi tên lên xuống để thiết lập thời gian, cuối cùng bấm SET để thiết lập, để hủy cài đặt bấm nút CLR.

– Timer (hẹn giờ động tắt): trong khung Timer bạn nhấn vào nút OFF để chọn thời gian tắt máy, nhấn mũi tên lên xuống để thiết lập thời gian, cuối cùng bấm SET để thiết lập, để hủy cài đặt bấm nút CLR.

Lưu ý thiết lập: nếu máy lạnh đang hoạt động bạn chỉ được phép chọn một chế độ là hẹn giờ tắt hoặc bật, nếu máy lạnh đang tắt bạn có thể để chọn cả hai chế độ.

Với những thông tin hướng dẫn cách hẹn giờ bật tắt máy lạnh điều hòa Toshiba hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng máy lạnh điều hòa một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Máy lạnh Toshiba đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Có thể bạn quan tâm

  • Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil trên máy lạnh điều hòa Toshiba Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil trên máy lạnh điều hòa Toshiba
  • Kháng khuẩn, khử mùi và bộ lọc IAQ trên máy lạnh điều hòa Toshiba Kháng khuẩn, khử mùi và bộ lọc IAQ trên máy lạnh điều hòa Toshiba
  • Hướng dẫn sử dụng remote RAS-H10ZKCV-V máy lạnh điều hòa Toshiba Hướng dẫn sử dụng remote RAS-H10ZKCV-V máy lạnh điều hòa Toshiba
  • Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh điều hòa Toshiba Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh điều hòa Toshiba
  • Máy lạnh điều hòa Toshiba 1 ngựa, 1.5 ngựa, 2 ngựa, 2.5 ngựa HP loại mono và inverter giá bao nhiêu Máy lạnh điều hòa Toshiba 1 ngựa, 1.5 ngựa, 2 ngựa, 2.5 ngựa HP loại mono và inverter giá bao nhiêu