Cách bật tắt 3G nhanh trên iPhone chỉ 2s đã thay đổi chế độ

Cách bật tắt 3G nhanh trên iPhone trong vòng 2s đã thay đổi chế độ điện thoại giúp bạn không bị hao tốn pin hay mất data, bị trừ tài khoản vì việc dùng 3G nữa. Cách tắt bật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết thực hiện. Nhiều người còn lúng túng làm mất thêm thời gian và kéo dài thời gian điện thoại bị hao pin, tốn tiền. Xem ngay cách tắt mở 3G nhanh trên iPhone bên dưới và thực hiện nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của Mobi ưu đãi thêm phút gọi miễn phí

Cách bật tắt 3G nhanh trên iPhone chỉ 2s đã thay đổi chế độ

Với các dòng điện thoại iPhone bạn có thể dễ dàng bật – tắt 3G của mình với thao tác thủ công trong mục cài đặt. Dù là iPhone 4s, 5s hay iPhone 6, iPhone 7… đều có cách tắt bật đơn giản như sau:

Bước 1: Vào mục setting (cài đặt) chọn mục cellular (di động).

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy hiển thị tại mục cellular data ( dữ liệu di động) nút DKG1/OFF ( tắt, bật).

Nếu muốn tắt 3G nhanh trên iPhone bạn kéo về OFF ( tắt) và ngược lại muốn bật 3G nhanh trên iPhone bạn chọn DKG1 ( bật).

Bước 3: Sau khi đã thực hiện thao tác thành công. Bạn kiểm tra lại chế độ 3G của mình.

Nếu là chế độ bật 3G trên iPhone thìtại mục cellular sẽ hiển thị màu xanh, đồng thời bên cạnh cột sóng có hiển thị sóng 3G hoặc H+. Và ngược lại nếu tắt chế độ 3G trên iPhone thì tại mục cellular sẽ hiển thị màu xám trắng, đồng thời bên cạnh cột sóng không có hiển thị thêm chữ 3G hay H+.

Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp dù bạn đã đã bật dữ liệu di động cho iPhone, nhưng thiết bị vẫn không thể truy cập internet hay không hiển thị sóng 3G thì bạn cần tiến hành cấu hình điểm truy cập nhà mạng, chi tiết như sau!

Tổng hợp cách Cài Đặt 3G MobiFone cho tất cả các dòng thiết bị di động khác hiện nay!

Cách cấu hình điểm truy cập nhà mạng để bật 3G trên iPhone

Tại giao diện “Di Động”, bạn chọn mục “Mạng Dữ Liệu Di Động”:

Nhập các thông số “APN” của nhà mạng di động mà bạn đang sử dụng:

Thông tin APN của các nhà mạng di động tại Việt Nam như sau:

VinaPhone:

 • m3-world.
 • Username: mms.
 • Password: mms.

MobiFone:

 • m-wap.
 • Username: mms.
 • Password: mms.

Viettel:

 • v-internet.
 • Username: (trống).
 • Password: (để trống).

VietnamMobile:

 • Internet.
 • Username: (trống).
 • Password: (trống).

Để đảm bảo bạn nên thực hiện khởi động lại thiết bị rồi sau đó thử bật 3G trên iPhone lại và kiểm tra truy cập đã thành công hay chưa!

Lưu ý khi thực hiện cách bật – tắt 3G trên iPhone

Khi sử dụng sim MobiFone trên iPhone nếu bạn không đăng ký gói cước 3G mà bật dữ liệu lên dùng, hệ thống sẽ trực tiếp trừ tiền truy cập vào tài khoản. Do đó, hãy tiết kiệm chi phí mở 3G trên iPhone của mình bằng cách đăng ký các gói cước 3G MobiFone ưu đãi dung lượng giá rẻ.

Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn một số gói cước bạn có thể tham khảo đăng ký dùng, đây đều là những gói cước 3G MobiFone được dùng nhiều trên iphone. Cách đăng ký 3G cho iPhone và giá cước như sau:

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượng Cước phát sinhHạn dùngMIUDKG1 MIU gửi 908470.000đ600MBMiễn phí30 ngàyMIU90DKG1 MIU90 gửi 908490.000đ1GBMiễn phí30 ngàyM70DKG1 M70 gửi 908470.000đ1,6GBHết data ngừng truy cập30 ngàyM90DKG1 M90 gửi 908490.000đ2,1GBHết data ngừng truy cập30 ngày

» Xem chi tiết: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng trong 30 ngày

Cách bật tắt 3G nhanh trên iPhone đơn giản nên hãy ghi nhớ để thường xuyên thực hiện theo nhu cầu truy cập của mình. Chúc các bạn tắt mở 3G nhanh trên iPhone thành công!