Cách đăng ký Gmail hàng loạt, số lượng lớn, không giới hạn

Giả sử bạn muốn đăng ký Gmail hàng loạt vì lý do nào đó, chẳng hạn như phục vụ công việc, nhưng không muốn bị Google đánh dấu là spam?

cach dang ky gmail hang loat

Cách đăng ký Gmail hàng loạt

Cách 1: Đăng ký, thêm và tạo tài khoản Gmail từ tài khoản đã có

Để đăng ký và tạo tài khoản Gmail hàng loạt, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính của bạn và đăng nhập tài khoản Google đã có.Bước 2: Click chọn biểu tượng profile nằm góc trên cùng bên phải cửa sổ, chọn Add another account (thêm tài khoản khác).

huong dan tao tai khoan gmail hang loat khong can so dien thoai

Bước 3: Chọn Create account (tạo tài khoản).

cach dang ky gmail hang loat don gian

Bước 4: Chọn loại tài khoản mà bạn muốn tạo từ menu, trong trường hợp này là Gmail.Bước 5: Điền các thông tin và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản Gmail mới.

chia se cach tao nhieu gmail mot luc

Bước 6: Xác nhận số điện thoại của bạn.Bước 7: Tiếp theo chọn tùy chọn sử dụng cùng một số điện thoại cho các tài khoản Gmail này.

cach tao tai khoan gmail hang loat 2020

Bước 8: Đọc qua các điều khoản và quyền riêng tư, sau đó click chọn I Agree (tôi đồng ý) để tạo tài khoản Gmail mới.Bước 9: Để quản lý và đăng nhập từng tài khoản Gmail mà bạn đã tạo, click chọn biểu tượng nằm góc trên cùng bên phải cửa sổ trang Google.

Cách 2: Đăng ký, tạo tài khoản Gmail hàng loạt trên Bluestack

Một cách khác để đăng ký Gmail hàng loạt là sử dụng Bluestacks. Trình giả lập Android cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng Android trên PC hoặc iOS. Bằng cách này bạn có thể tạo tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại và sử dụng email khôi phục.

cach dang ky gmail hang loat

Để tìm hiểu cách tạo tài khoản Gmail trên Bluestacks như thế nào, bạn đọc có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm nhé.

Cách 3: Đăng ký nhiều tài khoản Gmail bằng một số điện thoại

Thông thường, một số điện thoại chỉ được đăng ký và tạo tối đa 5 tài khoản Gmail khác nhau. Trong trường hợp nếu muốn tạo thêm tài khoản Gmail mới, chúng ta sẽ phải sử dụng số điện thoại khác.

Tuy nhiên với thủ thuật dưới đây, bạn có thể đăng ký Gmail hàng loạt chỉ bằng một số điện thoại duy nhất.

Lưu ý: Với cách này bạn sẽ phải thay đổi số điện thoại được liên kết với tài khoản Gmail đã có.

Để tìm hiểu chi tiết Cách đăng ký nhiều tài khoản Gmail bằng một số điện thoại duy nhất, bạn có thể truy cập tại đây.

Cách 4: Đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

Khi tạo tài khoản Gmail mới, Google sẽ yêu cầu người dùng nhập số điện thoại để xác minh tài khoản. Bước này để đảm bảo tài khoản người dùng được bảo mật tốt hơn.

Tuy nhiên nếu muốn “lách luật” của Google, bạn vẫn có thể bỏ qua bước xác minh số điện thoại này để tạo và đăng ký thêm các tài khoản Gmail khác. Tham khảo chi tiết Cách đăng ký tài khoản Gmail không cần số điện thoại tại đây để hiểu rõ hơn nhé.

huong dan dang ky gmail so luong lon

Cách 5: Thay đổi tên địa chỉ email

Với thủ thuật đăng ký gmail hàng loạt này, chúng ta sẽ sử dụng một địa chỉ Gmail duy nhất “để tạo” nhiều tài khoản Gmail mới khác nhau. Để dễ hình dung, bạn đọc tham khảo tiếp các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Sử dụng địa chỉ tài khoản Gmail mà bạn đã tạo và sử dụng trước đó, xác minh số điện thoại bình thường.Bước 2: Giả sử địa chỉ của bạn là [email protected]. Để sử dụng địa chỉ này là địa chỉ cho tài khoản khác, chỉ cần thêm dấu (.) vào địa chỉ đã có, chẳng hạn như [email protected] hay [email protected], [email protected] … .

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tạo, đăng ký Gmail hàng loạt. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách đăng ký Gmail doanh nghiệp nhé.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You