Nhận biết con gái dễ dãi, 11 dấu hiệu không chệch đi đâu được

Những người con gái dễ dãi. Hôm nay sẽ là bài viết dành cho họ. Tuy nhiên những dấu hiệu bên dưới sẽ không mang tính khẳng định mà giúp bạn củng cố thêm niềm tin của mình.

Nhưng trước khi tham khảo, tôi muốn bạn hãy chỉ đọc và cảm nhận.

Đừng đem phần “đánh giá” của mình xuống phần bình luận, kiểu như:

“Tất cả phụ nữ đều dối trá”.

Hay tệ hơn, “Phụ nữ ngày nay đa số chỉ là ph***”

Nhưng bạn biết không, nếu tin vào những điều đó, bạn cũng chỉ là một con ph*** không hơn không kém.

Và nếu vào CHINHEMCOM đọc bài hàng ngày, tôi biết bạn sẽ không tin vào những điều vẩn vơ như vậy. Hãy để suy nghĩ đó dành cho kẻ khác, nhưng kẻ xứng đáng với tên gọi, bitches!

Dễ dãi là như thế nào?

Nói về dễ dãi thì nhiều, nhưng một số vẫn chưa hiểu dễ dãi là gì, dễ dãi là như thế nào. Rồi có phải con gái thời nay quá dễ dãi hay không?

Về con gái dễ dãi. Đó là tính cách và bản năng.

Cũng giống như những đứa trẻ, khi nhìn thấy một món đồ chơi, nó sẽ không giấu nổi thèm muốn. Nó thuộc về tính cách và bản năng.

“Đẹp thế, thích thế, cho cháu sờ một tý.”

Nhưng đứa bên cách lại thể hiện sự khao khát trong đầu, chứ không biểu hiện quá nhiều cảm xúc ra bên ngoài.

Có gì khác biệt ở những đứa trẻ như vậy? Có lẽ nó chỉ là cách biểu hiện ra bên ngoài mà thôi. Tôi hỏi đứa bé thứ 2, “Cháu có muốn sờ thử không?”

Nó bẽn lẽn ngượng ngùng sờ nắn, nhưng rồi sau một hồi. Nó tỏ ra vô cùng phấn khích, thậm chí còn phấn khích hơn đứa bé thứ nhất.

“Mai chú lại cho cháu mượn tiếp nhé.” Nói rồi 2 đứa lại rôm rả bàn tán về món đồ chơi. Và không bận tâm tới việc trước đó mình phản ứng thế nào.

Câu chuyện về Hitler và mẹ thủ tướng Anh

Con gái dễ dãi hay con gái không dễ dãi cũng vậy, ban đầu sẽ rất khác nhau. Nhưng khi bạn đưa cho họ thứ mà họ muốn, tất cả đều sẽ nồng nhiệt như nhau.

Bạn có biết câu chuyện tại Munich không? Nơi Hitler bắt Neville Chamberlain phải phục tùng ý mình? Neville Chamberlain là thủ tướng Anh thời đó, được biết tới như một chính trị gia bảo thủ (Sau cùng dễ dãi một cách lạ thường)

Hitler chủ trì một cuộc họp, và không cho phép bất cứ ai trong phòng được hút thuốc. Cuộc họp kéo dài phải tới 1 tiếng rưỡi đồng hồ, sau cùng Neville Chamberlain, một kẻ nghiện thuốc lá hạng nặng, phải đưa mẹ mình cho Hitler làm bạn nhảy cùng.

7 dấu hiệu đó là con gái dễ dãi, không chệch đi đâu được

con gai de dai1) Nhìn vào mối quan hệ để biết cô gái đó có dễ dãi không?

Những người con gái dễ dãi đầu tiên sẽ có nhiều anh trai, anh họ, anh tốt.

Họ được bao quanh bởi rất nhiều đàn ông, điểm đặc biệt là cô nàng tỏ ra cũng đang hứng thú với tất cả những gã đàn ông này vậy.

Những người con gái dễ dãi sẽ thích làm bạn với những bà chị dễ dãi. Mục đích là để trao đổi những câu chuyện thú vị và đặc sắc mà họ không thể chia sẻ với ai.

Đừng quên nhìn vào thần tượng hay những ngôi sao mà họ theo dõi. Nước ngoài họ thích Kim Kardashian, Miley Cyrus, Paris Hilton. Việt Nam họ tỏ ra quan tâm và đồng cảm với cuộc sống của bà Tưng, Phan Kim Liên, hoặc bất cứ nhân vật nào đó.

2) Khi nhìn, họ muốn nuốt trọn bạn

Dễ dãi được phân biệt bởi ánh mắt. Cách họ nhìn bạn rất khác biệt.

Bởi trong lúc nhìn, trong đầu họ sẽ xuất hiện hình ảnh của bạn và họ đang ân ái, hoặc chí ít là bên cạnh nhau. Tham khảo Những cuốn sách hay về hẹn hò, sách chinh phục phụ nữ

3) Con gái dễ dãi chủ động khi bên cạnh đàn ông

Bởi dễ dãi, nên họ có khao khát mãnh liệt với mục đích của mình.

Họ hiểu BỊ ĐỘNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT LỰA CHỌN. Vậy là họ chủ động hơn, biết cách gợi ý hơn, nói lời mời mọc hơn. Con gái dễ dãi sẽ phát ra tín hiệu để bạn nhận ra rằng, họ thực sự đang khao khát bạn.

4) Trang phục mát mẻ hơn (Chỉ là 1 dấu hiệu củng cố)

Con gái dễ dãi sẽ muốn mình nổi bật, và là tâm điểm chú ý của đàn ông. Vì thế trang phục của họ cũng thường mát mẻ, mỏng manh, hay xuyên thấu nhiều hơn.

Nhưng đừng hiểu lầm, không phải cứ trang phục mát mẻ có nghĩa đó là con gái dễ dãi.

5) Dễ dãi trong tình yêu sẽ suy nghĩ thoáng hơn

Nếu một người con gái dễ dãi trong tình yêu, bạn sẽ thấy họ mở hơn trong cách nói chuyện.

Nếu là cặp đặc tính như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp nói, đó là sẽ là đặc tính hiện đại. Nếu đặc tính này phát triển, cô ấy sẽ không ngại ngùng khi nói về sex, hôn nhân, hay cách sống của mình như thế nào.

Bạn cũng có thể nhìn thấy cách suy nghĩ của cô ấy rất thoáng đáng và ít vướng bận.

Trong khi đó, nếu nói chuyện với một cô nàng quyết tâm “giữ gìn”, bạn sẽ thấy cô ấy đóng trong hầu hết mọi chuyện, đặc biệt là quan hệ và lên giường.

6) Con gái dễ dãi không giỏi kiểm soát bản thân

Người dễ dãi sẽ dễ bị cuốn vào những cuộc chơi. Và khi chơi, họ thường chơi tới bến chứ không ngại ngần gì cả.

Ví dụ rõ ràng nhất là trong một phòng, sẽ có những cô gái sử dụng cả rượu, kẹo, ke, thậm chí là cỏ. Đó sẽ là những người con gái dễ dãi nhất, và thường là nơi qua lại của tất cả đàn ông trong nhóm đó khi cô đơn. Tham khảo lẳng lơ là gì? Dấu hiệu nhận biết

7) Mọi người quanh bạn sẽ biết

Đó là điều rất hiển nhiên. Bởi văn hoá truyền miệng ở VN là vô đối. Nếu đó là người con gái dễ dãi, bạn của bạn biết, anh trai của bạn biết, và dĩ nhiên em gái của bạn cũng biết.

Chỉ 1 người không biết, đó là… cô ấy.

4 hành vi của con gái dễ dãi, con gái bình thường không làm

Để bổ sung thêm cho chắc chắn, dưới đây là 4 hành vi mà con gái dễ dãi hay thể hiện.

1) Mặc hở, cười dâm

Nếu một cô gái ăn mặc hở hang, trong suốt, mát mẻ thì đó có thể là đặc điểm nhận dạng của con gái dễ dãi.

“Trời ơi, thời đại nào rồi mà còn nhận định con gái như vậy?”

Chính xác, mọi thứ cũng không hẳn như trên. Một người con gái bình thường cũng có thể ăn mặc mát mẻ. Một người có hơi hướng “điện ảnh” cũng ăn mặc mát mẻ. Nhưng thông thường để mời mọc đàn ông, con gái sẽ trang bị cho mình 2 vũ khí chính.

1) Cử chỉ mời mọc

2) Ăn mặc mời mọc

Ăn mặc hở hang mát mẻ có thể chỉ đơn thuần là khiến cô ấy thấy mình đẹp hơn. Nhưng mặt khác, nó cũng giống như lời tượng trưng, “Em đã sẵn sàng chào đón anh rồi đây.”

Để ý điệu cười dâm

Một tín hiệu khác là cười dâm. Một cô gái mặc hở không chắc có dễ dãi không. Nhưng một cô gái mặc hở mà cười lại còn dâm nữa. Lúc này bạn có thể lờ mờ nhận ra mức độ dễ dãi của cô ấy.

Nhìn thấy con gái mặc hở, đàn ông thường trêu ghẹo vu vơ: “Em ơi đi đâu đấy.”

Với những cô nàng không dễ dãi mặc hở, họ thường sợ hãi và đi thẳng. Hoặc tỏ vẻ kênh kiệu vì người trêu chưa xứng tầm. Nhưng với con gái dễ dãi, họ sẽ cười dâm và phản hồi theo dạng muốn tiếp diễn câu chuyện. Kiểu như:

“Đi đâu là việc của người ta chứ đâu phải việc của anh.”

“Trời đẹp thế này thì đi chơi chứ còn đi đâu.”

Thế nên hành vi số 1, nếu bạn thấy cô ấy vừa mặc hở vừa cười dâm với đàn ông. Đó rất có thể là đặc điểm của một người con gái dễ dãi.

2) Con gái dễ dãi thích chơi với trai hơn với gái

Nếu tán tỉnh theo cách truyền thống, bạn cũng nên dành thời gian để quan sát mối quan hệ của cô ấy. Nếu xung quanh cô ấy toàn anh trai, anh họ, anh nuôi, anh kết nghĩa. Đó là tín hiệu rất đáng báo động.

Hành vi số 2, nếu cô ấy có nhiều mối quan hệ phức tạp là đàn ông. Đồng thời cô ấy cũng thích chơi với con trai hơn con gái. Đó là những đặc điểm của con gái dễ dãi.

Con gái dễ dãi khi chơi với con gái thường sẽ bị nhận ra, bị cô lập, cũng như nói xấu sau lưng. Vậy nên họ chọn cách chơi với đàn ông để thoái mái hơn. Cũng như dễ dàng lựa chọn và bên cạnh đàn ông hơn.

Thế nên nếu thấy cô ấy hôm nay thì: “Em đang dắt ông anh họ ở quê lên chơi.”

Hay, “Đâu, đấy là anh kết nghĩa của em chứ có gì đâu.”

Trong những trường hợp như vậy thì bạn hãy lặng im và quan sát một hồi. Bởi rất có thể câu chuyện sẽ phức tạp hơn chỉ đơn thuần là những ông anh họ, anh kết nghĩa.

3) Con gái dễ dãi không giỏi kiềm chế ham muốn tình dục

Nói về kiềm chế ham muốn, chúng ta những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn về vật chất. Hay tên gọi khác gái đào mỏ.

Rồi chúng ta có những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn với đồ ăn. Đó có thể là những cô nàng eo bồng bềnh má phúng phính.

Còn ở đây chúng ta có những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn tình dục. Đó chính là những cô nàng dễ dãi mà chúng ta đang đề cập tới.

Thông thường là con gái thì họ kiềm chế ham muốn tình dục rất giỏi. Cho dù có bị kích thích cỡ nào, cho dù “thác nước như muốn tuôn trào”. Nhưng nếu trong trường hơp phải kiềm chế thì họ vẫn kiềm chế được.

Nhưng không phải với con gái dễ dãi, họ là những người không giỏi kiềm chế ham muốn dục vọng đang bùng cháy trong mình. Hoặc đơn giản họ nghĩ: “Tại sao phải kiềm chế khao khát của mình?”

Nếu cô ấy gợi ý cho bạn tín hiệu nên vào nhà nghỉ ở buổi đi chơi đầu tiên. Đặt tay bạn dí vào chỗ “ấy ấy ấy” khi thấy bạn chần chừ. Hay chủ động để việc lên giường diễn ra nhanh hơn. Đó rất có thể là đặc điểm của những cô nàng dễ dãi.

4) Thích cọ xát cơ thể, suy nghĩ thoáng hơn về sex và lối sống

Đặc điểm nhận dạng con gái dễ dãi sau cùng, đó là cô ấy không ngại cọ xát cơ thể. Bất kể đó là những điểm mà bạn coi là “khá nhạy cảm”. Bạn sẽ thấy cô ấy khá hưởng ứng khi không may bạn vô tình hoặc cố ý “cọ xát”.

Một đặc điểm khác đó chính là suy nghĩ thoáng hơn về sex và lối sống. Những người con gái dễ dãi thường sẽ có lối sống tự do hơn, buông thả hơn, nghiện ngập cũng như không nghĩ đến ngày mai nhiều hơn.

Tưởng tượng nếu bây giờ bạn có thể dành cả tiếng đồng hồ để nói về các tư thế quan hệ tình dục. Những điểm khoái cảm của nam nữ. Hay những trải nghiệm về sex khó quên thì nên tự hiểu đó là con gái dễ dãi .

Hoặc bạn cũng có thể quan sát qua suy nghĩ về lối sống. Nếu một cô gái sẵn sàng đi uống rượu cùng đàn ông đến say khướt. Hay nếu cô ấy không ngại bay lắc, chơi đồ khi bạn rủ thì đó chính xác là những cô nàng dễ dãi.

Chỉ cần gợi ý tinh tế con gái thoát ngay khỏi cái mác “dễ dãi”

Với con gái dễ dãi, họ không quan tâm hoặc không biết việc bị người khác coi là dễ dãi.

Với những người phụ nữ khác, họ sẽ cố gắng tỏ ra KHÔNG DỄ DÃI, nhưng cũng tìm cách đạt được mục đích của mình.

Bằng cách nào?

Đó là những gợi ý, những tín hiệu mà cô ấy cố tình muốn phát ra cho bạn biết.

Chẳng hạn, nếu một cô gái vừa nói chuyện với tôi, thi thoảng nhìn tôi say đắm trong lúc nghịch tóc. Tôi ngầm hiểu cô ấy có một chút hứng thú. Nhưng nếu cô ấy cũng như vậy, nhưng thi thoảng đẩy tay tôi một cái, rồi giả vờ sửa áo, váy, để bắt gặp tôi đang nhìn trộm. Tôi sẽ hiểu đó là một lời gợi ý để leo thang mọi thứ. Mức nào cũng được, nhưng chắc chắn phải hơn mức hiện tại.

Bạn thấy đấy, chỉ là hành động tinh tế hơn một chút thôi, phụ nữ đã nhanh chóng thoát khỏi cái mác con gái dễ dãi mà vẫn đạt được mục đích của mình.

Tổng kết

Đàn ông cần phụ nữ, phụ nữ cũng cần đàn ông, nhưng mỗi giới tính đều có cách riêng để đạt được mục đích của mình.

Với những người con gái dễ dãi, bạn cũng không nên khắt khe với họ. Bởi theo một góc độ nào đó, họ cũng là người dám chủ động để gặt hái những thứ mà mình muốn trong đời.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You