Chai Tẩy Giày Plac Siêu Sạch Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp

Mô tả sản phẩm:

– Dung dịch tẩy trắng túi xách chuyên dụng Plac Cream White với công dụng tẩy trắng giày sáng bóng, tiết kiệm thời gian và rất an toàn. – Hằng ngày bạn thường phải đi lại nhiều, tham gia nhiều hoạt động nên rất dễ khiến cho giày, túi sách da bị bẩn, để lâu sẽ ố lại rất khó sạch. – Nhưng Plac Cream sẽ xóa bay những vết bẩn, trả lại sự sáng như mới cho giày dép, túi sách. Một số chai nước tẩy trắng giày, túi thông thường sẽ hay có mùi rất hắc, các chất hóa học có thể dây ra tay và làm mòn da. – Chai tẩy trắng Plac này sẽ xóa tan những bất lợi trên.

Chai Tẩy Giày Plac Siêu Sạch

Công dụng:

– Tẩy sạch mọi vết BẨN khó ưa – Tích hợp đầu cọ vô cùng tiện dụng, thích cọ chỗ nào thì cọ – Kích thước nhỏ, gọn, dễ dàng mang đi xa – Làm sạch được tất cả các bề mặt chất liệu da ( giày da, túi xách, …), giày thể thao,… khiến mọi vật dụng trắng tinh như mới

Chai Tẩy Giày Plac Siêu Sạch

Ưu điểm:

– Sản phẩm chỉ áp dụng cho giày dép, túi xách chất liệu da. Vì thế nhà sản xuất đã thiết kế đầu chà mềm, tránh trầy xước cho giày túi – Sản phẩm sẽ không làm ảnh hưởng tới chất liệu da và không làm hại tới sức khỏe của bạn vì nó rất an toàn

Chai Tẩy Giày Plac Siêu Sạch

Hướng dẫn sử dụng:

– Đối với những đôi giày vải: + Bước 1: Dùng một chiếc bản chải giày sạch và khô chải sạch vết bẩn trên giày. + Bước 2: Dùng bản chải mềm thấm nước tẩy rửa rồi chà sát lên vết bẩn. + Bước 3: Phun chất bảo vệ vải lên giày để bảo vệ và không làm hư vải sau khi chà sát và sử dụng chất tẩy rửa.

Chai Tẩy Giày Plac Siêu Sạch

– Đối với giày cao su:

+ Bước 1: Dùng một miếng vải ẩm quấn quanh đầu ngón tay rồi lau đi bụi bẩn. + Bước 2: Cho xà phòng lên miếng vải và lau sạch lại bề mặt. + Bước 3: Dùng bàn chải cứng chà giày thật kỹ, rồi rửa sạch dưới vòi nước.

Chai Tẩy Giày Plac Siêu Sạch

– Đối với giày da lộn:

+ Bước 1: Dùng bàn chải làm sạch da lộn để chải đi những bụi bẩn, nên chải theo một hướng để đạt hiệu quả tốt nhất, nếu vết bẩn quá cứng thì bạn có thể sử dụng dao để loại bỏ nếu không chải sạch được. + Bước 2: Dùng chất bảo vệ da lộn để xịt lên đôi giày. Lưu ý không được sử dụng nước để tẩy rửa và làm sạch.

Chai Tẩy Giày Plac Siêu Sạch

– Đối với giày da màu trắng:

+ Bước 1: Dùng vải mềm lau sạch bề mặt bị bám bẩn. + Bước 2: Tháo dây giày và tiếp tục vệ sinh. + Bước 3: Chuẩn bị dung dịch để rửa bằng cách pha nước ấm với xà phòng hay nước rửa chén hoặc với bất kì một loại xà phòng rửa tay thông thường khác. + Bước 4: Dùng bàn chải nhẹ nhàng chải trên bề mặt và bên trong đôi giày, lưu ý là phải chà thật nhẹ nhàng vì da rất dễ bị sướt. + Bước 5: Dùng nước ấm rửa sạch. + Bước 6: Nhồi khăn giày vào trong đôi giày để hút nước rồi đem đi sấy. Lưu ý, thay khăn liên tục nếu chúng bị ướt. + Bước 7: Treo đôi giày để nó khô hẳn.

Video sản phẩm:

————————————- Beco.vn – Beauty & Cosmetics Hotline: 0966.32.89.82 (Viettel) – 0911.034.751 (Vina) Website: https://beco.vn Facebook: https://www.facebook.com/beco.vn/ Shopee: https://shopee.vn/beco.vn