Là một dòng sữa công thức cao cấp dành cho phụ nữ mang thai, sữa Matilia có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp mẹ bầu cung cấp đủ dưỡng chất cho thai nhi và tăng cường sức đề kháng. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng đảm bảo tuân thủ được các nguyên tắc cần thiết để có thể giữ đủ được lượng dinh dưỡng có trong sữa. Vì vậy hôm nay, Bỉm sữa khuyến mãi sẽ chia sẻ tới các mẹ cách pha sữa bột Matilia tại nhà đúng cách nhất.
1. Nguồn gốc xuất xứ Sữa bầu Matilia.
Trên hầu hết các diễn đàn webtretho, Lamchame, các hội nhóm trên Facebook, các mẹ bầu đều rỉ tai nhau sử dụng Sữa bầu Matilia. Vậy, Sữa bầu Matilia có tốt không? Tại sao Sữa bầu Matilia lại được mẹ bầu đánh giá cao đến thế?
Sữa bầu Matilia là dòng sữa bầu duy nhất được Viên Hàn Lâm Pháp công nhận là sữa bầu tốt nhất và giàu dinh dưỡng nhất. Hầu hết các mẹ bầu tại Mỹ, Pháp, Anh,… đều tin dùng Sữa bầu Matilia trong suốt thai kỳ.
Sữa bầu Matilia nhập khẩu chính hãng từ Pháp do Laboratoire France Bébé Nutrition – tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Pháp sản xuất.
Nguyên liệu sản xuất là sữa tươi nguyên chất được nuôi dưỡng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình lấy sữa, xử lý và chế biến ứng dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
Sữa được lên men tự nhiên theo công nghệ UHT. Ưu điểm của công nghệ này là xử lý nguyên liệu ở nhiệt độ cao, sau đó, làm lạnh nhanh để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại, nấm, mốc. Nhờ đó, giữ được hương vị tự nhiên và dinh dưỡng của sữa nguyên liệu.
Sữa Matilia đóng trong chai nhỏ, gọn, không BPA theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bởi thế, cực kỳ an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu.
Quy cách đóng gói:
+ 1 lốc sữa gồm 4 chai, mỗi chai có dung tích 220ml.
+ 1 thùng sữa gồm 6 lốc, 24 chai, mỗi chai sữa 220ml
2. Những ưu điểm nổi bật của Sữa bầu Matilia
Sữa bầu Matilia ngăn ngừa dị tật thai nhi
Sữa bầu Matilia được các bác sĩ Sản – Nhi tại Pháp khuyên dùng cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ. Bởi, trong sữa có chứa Acid Folic – thành phần chính giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi.
Acid Folic là vi chất quan trọng được khuyến cáo nên bổ sung trước khi mang thai, trong suốt quá trình mang thai. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, mẹ bầu bổ sung acid Folic đều đặn sẽ giảm tối đa đến 92% nguy cơ dị tật thai nhi: dị tật ống thần kinh, hở hàm ếch, dị tật hình dạng chân, tay,….
Sữa bầu Matilia nâng cao sức đề kháng cho mẹ, hỗ trợ hình thành sữa mẹ tự nhiên
Mỗi chai Sữa bầu Matilia 220ml cung cấp cho mẹ bầu 296Kcal, đảm bảo đủ năng lượng để mẹ hoạt động cả ngày dài không mệt mỏi. Ngay cả khi mẹ bầu bị nghén, không thể ăn uống vẫn có đủ dinh dưỡng, vitamin cho mẹ và bé.
Hàm lượng axit béo thiết yếu, Magie, sắt, vitamin B12 giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho mẹ, kích thích vị giác giúp mẹ bầu ăn ngon hơn, giảm cảm giác nôn, nghén.
Canxi và Vitamin D là thành phần không thể thiếu giúp bổ sung cho nhu cầu của mẹ và bé trong thai kỳ. Canxi tăng cường chức năng xương, giảm tình trạng đau nhức xương khớp do thiếu hụt canxi giai đoạn mang thai.
Đây cũng là thành phần quan trọng giúp tăng chiều cao cho bé ngay từ trong bụng mẹ.
Ngoài ra, trong Sữa bầu Matilia được tăng cường thêm 3 loại thảo dược quý như: thảo linh lăng, hoa hồi và lúa mạch. Các chuyên gia hàng đầu về Sản – Nhi tại Pháp cho biết: nhờ có nguồn thảo dược quý này sẽ giúp mẹ bầu hình thành sữa non tự nhiên, tăng tiết sữa để đảm bảo nguồn sữa cho bé ngay sau khi sinh.
Mẹ bầu muốn không thiếu sữa, mất sữa quá lâu sau sinh thì hãy uống Sữa Matilia thường xuyên nhé.
Sữa bầu Matilia giúp thai nhi tăng cân đạt chuẩn
Khi mang thai, mẹ bầu sợ nhất là tình trạng: Mẹ tăng cân nhanh, thân hình ục ịch còn bé yêu lại còi cọc, không đạt chuẩn cân nặng.
Sữa bầu Matilia với cơ chế đặc biệt, tăng hấp thu dinh dưỡng vào bé mà không làm mẹ bầu thừa cân. Các dưỡng chất mẹ dung nạp từ sữa được hấp thu gần như hoàn toàn qua nhau thai để nuôi thai nhi.
Phản hồi từ 98% mẹ bầu sử dụng Sữa Matilia cho bà bầu thấy: Bé tăng cân nặng và chiều cao đạt chuẩn, trong khi đó, cân nặng của mẹ không bị ảnh hưởng nhiều.
Nếu mẹ bầu vẫn loay hoay tìm sữa tăng cân cho bé mà vóc dáng mẹ không bị ảnh hưởng thì Sữa Matilia cho mẹ bầu là lựa chọn tối ưu nhất.
Sữa bầu Matilia kích thích trí não thai nhi phát triển.
Bé thông minh ngay từ khi còn trong bụng mẹ nhờ được bổ sung hàm lượng Omega 3 (DHA/ EPA) thường xuyên, điều độ.
DHA và EPA được xem là nguồn dưỡng chất cần thiết để hình thành não bộ, kích thích các nơ-ron thần kinh phát triển, tăng cường chất truyền dẫn thần kinh.
Hàm lượng DHA trong Sữa Matilia cho bà bầu đã được các chuyên gia tính toán vừa đủ với nhu cầu của mẹ hàng ngày. Do đó, không cần bổ sung thêm viên uống DHA.
Sữa bầu Matilia hương vị đa dạng cho mẹ lựa chọn
Để giúp mẹ bầu thay đổi khẩu vị, không ngán, ngấy sữa, Sữa bầu Matilia có đến 3 hương vị cho mẹ lựa chọn:
+ Sữa bầu Matilia vị dâu
+ Sữa bầu Matilia vani
+ Sữa bầu Matilia socola
Thành phần dinh dưỡng của các loại sữa là như nhau, chỉ khác hương vị. Do đó, mẹ có thể thay đổi các loại hương vị để tăng khẩu vị, uống sữa dễ dàng hơn.
Ngoài ra, Sữa bầu Matilia không gây dị ứng, đảm bảo an toàn với mẹ và bé. Ngay cả các mẹ có cơ địa nhạy cảm cũng không bị dị ứng.
3. Hướng dẫn sử dụng Sữa bầu Matilia đúng cách
+ Mở nắp chai sữa bầu và uống. Nếu mẹ bầu thích uống lạnh có thể bỏ chai sữa vào ngăn mát hoặc thêm đá.
+ Dung tích mỗi chai sữa Matilia là 220ml tương đương với 1 lần uống. Do đó, mẹ bầu không cần pha sữa, rất tiện lợi.
+ Sữa sau khi đã mở nắp mà không dùng hết, nên bảo quản trong tủ lạnh, dùng hết trong vòng 24 giờ.
Các chuyên gia khuyên mẹ bầu nên sử dụng đều đặn 2 chai sữa/ ngày để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho thai nhi phát triển khỏe mạnh.
Lưu ý:
+ Đối với những mẹ bầu chưa quen với sữa, có thể sử dụng ½ chai/ lần. Tăng dần lượng sữa sau khi đã quen.
+ Không pha thêm nước vào sữa vì sẽ làm sữa nhạt, mất đi vị ngon vốn có của Sữa Matilia.
4. Cách bảo quản sữa Matilia đúng nhất
Để sữa bột cho bé không bị biến chất, giữ nguyên được các giá trị dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện, mẹ cần bảo quản sữa đúng cách:
- Không nên để sữa bột trong tủ lạnh vì đây không phải cách bảo quản hợp lí. Chính môi trường ẩm ướt trong tủ lạnh sẽ khiến sữa bột rất dễ hút ẩm. Nếu bảo quản trong tủ lạnh lâu, sữa bột không những sẽ dễ bị ẩm mốc mà còn khiến sữa của bé bị vón cục, thay đổi chất sữa và mất đi giá trị sử dụng.
- Chú ý đóng chặt nắp sau khi pha sữa để không làm sữa bị ẩm và vón cục.
- Khi pha sữa cho bé, mẹ nên chú ý không để nước rớt vào sữa vì sẽ làm sữa vón cục, đổi màu, đổi vị hoặc khiến sữa có mùi lạ khiến bé khó chịu. Nếu thấy sữa trong những điều kiện này, mẹ nhớ tuyệt đối không được để bé tiếp tục sử dụng nha.
- Mẹ nên chú ý và sử dụng sữa trong thời gian sử dụng cho phép, thông thường sẽ là 18 tháng với sữa bột hộp giấy và 2 năm với sữa hộp. Tuy nhiên, nếu đã mở nắp, mẹ nên chú ý sử dụng trong vòng 30 ngày.
Hy vọng những thông tin trên của Bỉm sữa khuyến mãi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách pha sữa bột Matilia đúng cách tại nhà. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm.
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!