Sữa chua trộn trân châu nước cốt dừa có cách làm bắt nguồn từ Hạ Long , sau đó, thì phủ sóng toàn quốc. Sữa chua là thức ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ thích hợp với mọi đối tượng. Hơn nữa, sữa chua kết hợp với trân châu mềm dẻo, nước cốt dừa béo ngậy là món đồ uống giải nhiệt thơm ngon, hấp dẫn. Sữa chua trân châu nước cốt dừa nhìn cầu kỳ nhưng cách làm đơn giản và nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm sữa chua trân châu Hạ Long ngon như ngoài hàng.
1. Công thức làm sữa chua trộn trân châu nước cốt dừa Hạ Long
1.1. Nguyên liệu làm sữa chua trân châu Hạ Long
Sự đặc biệt của món ăn này là sự kết hợp giữa sữa chua thơm ngon, nước cốt dừa béo thơm và sử dụng hạt trân châu tươi. Vì vậy, với cách làm sữa chua trân châu Hạ Long, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như sau:
- Nguyên liệu làm sữa chua: 1 lít sữa tươi; 1 lon sữa đặc; 1 hũ sữa chua làm men cái
- Nguyên liệu làm trân châu: 100 gram bột năng; 5 gram bột rau câu giòn; 50 gram đường trắng
- Nguyên liệu làm nước cốt dừa: 400 gram dừa nạo; Bột năng; Muối; Lá dứa
1.2. Hướng dẫn cách làm sữa chua “mix” trân châu Hạ Long chuẩn vị
1.2.1. Cách làm sữa chua thơm ngon, sánh mịn không bị tách nước
- Cho 1 hộp sữa đặc vào nồi cùng với 1 lít sữa tươi rồi khuấy đều để sữa tan hoàn toàn. Đặt nồi lên bếp, đun đến khi sữa nóng, bốc khói nhẹ thì tắt bếp, để sữa hạ xuống nhiệt độ ấm.
- Khi hỗn hợp sữa đạt độ ấm từ 40 – 50 độ C thì cho vào nồi hộp sữa chua làm men cái. Bạn lưu ý khuấy theo một chiều để sữa chua và hỗn hợp sữa hoà quyện với nhau.
- Tiệt trùng các hũ thuỷ tinh làm sữa chua, để ráo nước.
- Cho hỗn hợp sữa đã hoàn thành vào từng hũ thuỷ tinh, đậy kín nắp rồi đặt vào thùng xốp. Rót nước ấm khoảng 40 độ C sao cho nước ngập 2/3 hũ là được. Cuối cùng, bạn đậy kín nắp thùng xốp và ủ sữa trong vòng 6 – 8 tiếng là có thể sử dụng. Nếu bạn muốn ăn sữa chua ngọt và mềm thì ngưng ủ sau 6 tiếng nhé.
- Nếu muốn dùng nồi cơm điện để ủ thì không cần cắm điện. Khi cần duy trì nhiệt độ, bạn đặt một miếng lót để sữa chua không tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi và bật chế độ hâm nóng trong vòng 3 – 4 phút. Cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện đơn giản và rất tiện dụng.
- Lấy các lọ sữa chua bỏ vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng lại. Đây chính là điểm khác biệt trong cách làm sữa chua trân châu gốc Hạ Long so với các loại sữa chua khác.
1.2.2. Cách làm thạch trân châu trắng ăn sữa chua Hạ Long dẻo dai
- Trộn đều bột năng, đường, rau câu dẻo với nhau rồi cho nước sôi vào, vừa rót vừa dùng đũa khuấy đều. Tiếp theo, đợi một lát cho bột bớt nóng thì tiến hành nhào cho bột dẻo mịn. Dùng màng bọc thực phẩm bọc bột để bột nghỉ 20 phút.
- Bột sau khi nghỉ thì nhào thành từng sợi dài, nhỏ, kích thước bằng cây đũa rồi dùng dao cắt thành từng viên nhỏ vừa ăn.
- Đun sôi nước, cho trân châu làm bằng bột năng vào luộc trên lửa trong vòng 20 phút. Sau đó, tắt bếp, ủ trân châu trong vòng 10 phút để trân châu nở đều.
- Cuối cùng, dùng rây vớt trân châu và xả qua nước lạnh nhiều lần, vớt ra để ráo. Cho trân châu trắng tự làm vào tô lớn, cho thêm đường, trộn đều để tạo độ ngọt và giúp bảo quản trân châu dẻo dai, thơm ngon.
1.2.3. Cách làm trân châu nước cốt dừa trộn sữa chua Hạ Long
- Cho dừa nạo vào máy xay sinh tố cùng với nước ấm, xay nhuyễn rồi lọc qua rây để thu phần nước cốt.
- Cho nước cốt dừa vào nồi cùng với ít muối, đun sôi, thả thêm lá dứa cho thơm. Hoà tan bột năng với nước rồi cho vào nồi nước cốt dừa, vừa cho vừa khuấy đều để nước cốt dừa sánh lại. Tuỳ thuộc bạn muốn làm nước cốt dừa có độ sệt như thế nào mà cho lượng bột năng vào thích hợp.
- Tiếp theo bạn cho trân châu đã ủ đường ở trên vào nồi nước cốt dừa, ủ trong vòng 3 – 5 phút là hoàn thành.
1.3. Cách thưởng thức sữa chua trân châu nước cốt dừa Hạ Long
Có hai cách để thưởng thức món sữa chua này tuỳ theo sở thích của bạn:
- Cách 1: Cho trân châu nước cốt dừa vào chén, rắc mè rang, dừa nạo lên trên, ăn cùng với lọ sữa chua đông đá. Món sữa chua trân châu Hạ Long rất đặc biệt bởi sự kết hợp sữa trân châu cốt dừa nóng ấm và sữa chua đông lạnh. Mọi người cứ vừa ăn món này vừa “tám” đủ chuyện với bạn bè rất thích.
- Cách 2: Cho đá bào vào trong ly rồi lần lượt cho sữa chua, trân châu cốt dừa, rắc thêm mè rang và dừa nạo là có thể thưởng thức. Ngoài ra, có thể cho thêm một số món ăn kèm như chuối sấy dẻo, hạt ô liu, dừa khô ăn cùng sữa chua trân châu Hạ Long rất ngon, rất hợp khẩu vị.
Món ăn vặt lạ miệng có vị chua ngọt thanh mát kết hợp với những viên trân châu nước cốt dừa béo ngậy, thơm nức đảm bảo sẽ khiến bạn mê tít trong lần đầu nếm thử.
2. Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long từ bột kem béo để bán
2.1. Nguyên liệu
- Nguyên liệu phần sữa chua: 1 lon sữa đặc (380 gram); 700 ml sữa tươi không đường; 100 – 200 gram bột kem béo; 100 gram sữa chua cái; 500 ml nước đun sôi và các túi nilon, thun
- Nguyên liệu nước cốt dừa: 300 ml nước cốt dừa; 100 ml kem béo Rich’s; 100 ml nước lọc; 50 gram đường cát trắng và 8 gram bột năng
- Nguyên liệu trân châu: 150 gram bột năng và 120 ml nước nấu sôi
- Topping ăn kèm: dừa sấy hoặc mứt dừa khô bẻ nhỏ
2.2. Cách làm sữa chua trộn trân châu Hạ Long bằng bột kem béo để kinh doanh
2.2.1. Cách làm sữa chua túi từ bột kem béo
- Chế sữa đặc vào nồi sạch. Thêm bột kem béo vào nồi, chế nước nóng vào, khuấy đều tay cho bột tan.
- Chế sữa tươi vào nồi khuấy cùng bột sữa đặc ngay khi hỗn hợp này còn nóng. Sau đó, trút sữa chua vào nồi, quấy đều tay.
- Đậy nắp nồi lại, phủ một tấm chăn khô hoặc phủ màng bọc thực phẩm kín ở trên. Trong suốt quá trình ủ yaourt, bạn không dịch chuyển nồi nhé. Ủ sữa chua khoảng 14 tiếng để có độ dẻo mịn ngon nhất. Hoặc, bạn có thể ủ sữa chua trong thùng xốp, nồi cơm điện cũng được.
- Sau khi ủ, bạn múc sữa chua vào các túi, buộc thun kín. Nếu không thích làm sữa chua túi , bạn có thể cho yaourt vào hộp kín. Sau đó, cho sữa chua vào ngăn đá tủ lạnh làm đông 12 tiếng ở mức lạnh cao nhất.
2.2.2. Cách làm trân châu và nấu nước cốt dừa kem béo trộn sữa chua Hạ Long
- Cách làm thạch trân châu : Đun sôi lại nước, rồi cho từng muỗng vào tô bột năng. Dùng muỗng trộn bột cho sền sệt. Sau đó, lấy tay nhào cho bột dẻo mịn lại thành một khối. Lăn dài khối bột hình trụ, rồi cắt thành từng khúc nhỏ cỡ đốt ngón tay. Phủ ít bột khô lên các viên bột vừa cắt, rồi cho vào nồi nước sôi luộc 20 – 25 phút cho chín thì vớt ra, ngâm nước đường.
- Nấu nước cốt dừa: Múc ít nước lọc vào chén bột năng, pha loãng. Chế nước cốt dừa vào nồi, đun lửa lớn cho sôi thì vặn liu riu. Cho đường, kem béo, bột năng pha loãng vào nồi cốt dừa, khuấy đều. Đun đến khi cốt dừa kem béo sền sệt lại là được. Múc trân châu cho vào nồi cốt dừa nấu cùng khoảng 30 giây thì tắt bếp. Đậy nắp nồi, giữ ấm trân châu cốt dừa để tăng độ dẻo dai.
- Khi ăn, bạn cắt túi sữa chua ra, lấy yaourt cắt nhỏ cho vào ly. Rưới nước cốt dừa trân châu để ăn kèm. Có thể rắc topping lên ly sữa chua trân châu bột kem béo để phong phú hương vị hơn nhé.
2.2.3. Giá bán một ly sữa chua trộn trân châu Hạ Long bao nhiêu để có lời?
Với công thức và cách làm như trên, bạn có thể bán 1 ly sữa chua trộn trân châu khoảng 20,000 – 25,000 đồng. Một ly đong khoảng 350 ml là được. Với mỗi ly như vậy, bạn kinh doanh sẽ có lời được khoảng 60 – 65%.
2 cách làm sữa chua trân châu Hạ Long từ sữa tươi và bằng bột kem béo trên đây thật đơn giản, đúng không nào! Sữa chua là món ăn vừa thơm ngon vừa dinh dưỡng, là món tráng miệng thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Từ nay không cần phải đi Hạ Long, hay ra ngoài quán, mà vẫn có thể thưởng thức món ăn độc đáo này ngay tại nhà. Thậm chí, bạn có thể tự làm sữa chua trộn trân châu độc đáo này để kinh doanh riêng nữa nhé!
Hồng Ngọc
Top 19 cách làm sữa chua trân châu biên soạn bởi Nhà Xinh
146# CÔNG THỨC PHA CHẾ SỮA CHUA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN
- Tác giả: congthucphache.com
- Ngày đăng: 11/18/2022
- Rate: 4.79 (382 vote)
- Tóm tắt: Nhi Vinbar mỗi tuần. CÁCH PHA CHẾ SỮA CHUA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN. Bước 1: Nấu trân châu: Nấu trân châu …
- Kết quả tìm kiếm: Cho 90ml nước vào nồi nấu cho sôi, cho 35g đường đen Hàn Quốc vào khuấy tan, sau khi đường tan thì cho bột năng vào, vừa rót vào vừa khuấy cho hỗn hợp đường hơi sôi và sệt lại thì cho 125ml sốt đường đen Lofaco vào nấu sôi thì tắt bếp (Cho sốt vào …
Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Hạ Long Gây Sốt Cộng Đồng
- Tác giả: huongnghiepaau.com
- Ngày đăng: 11/05/2022
- Rate: 4.5 (448 vote)
- Tóm tắt: Bạn cho vào ly ít đá bào rồi lần lượt cho lên trên 100gr sữa chua, 60gr trân châu trắng, rưới một ít nước cốt dừa lên trên rồi rắc ít đậu phộng …
- Kết quả tìm kiếm: Cho hỗn hợp sữa chua đã chuẩn bị vào từng hũ thủy tinh nhỏ, đậy kín nắp rồi đặt vào trong thùng xốp đã chuẩn bị nước ấm khoảng 40 độ C, sao cho nước ấm ngập 2/3 hũ sữa chua là được. Cuối cùng, bạn đậy kín nắp thùng xốp và ủ sữa chua trong khoảng 6 – …
Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long chuẩn vị
- Tác giả: bepxua.vn
- Ngày đăng: 08/11/2022
- Rate: 4.2 (487 vote)
- Tóm tắt: Sữa chua trân châu có nguồn gốc ở Hạ Long, Quảng Ninh. Xuất hiện nhiều năm nay nhưng chính thức được nhiều người biết đến như một món ăn đặc …
- Kết quả tìm kiếm: Đậy kín đồ ủ sữa chua: Bạn cần lưu ý đậy kín nồi ủ để có thể duy trì nhiệt độ lên men sữa chua. Nếu muốn dùng nồi cơm để ủ thì không cần cắm điện. Khi cần duy trì nhiệt độ, bạn có thể đặt một lớp lót để sữa chua không tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi …
Bật mí 2 cách làm sữa chua trân châu thơm ngon, bổ dưỡng cho bé
- Tác giả: hellobacsi.com
- Ngày đăng: 03/23/2022
- Rate: 4.16 (227 vote)
- Tóm tắt: Những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây của Hello Bacsi sẽ tiết lộ cho bạn 2 cách làm sữa chua trân châu cho bé dẻo mịn, …
- Kết quả tìm kiếm: Sữa chua được tạo thành khi sữa được làm nóng kết hợp với vi khuẩn. Cụ thể ở đây là vi khuẩn Lactobacillus bulgaricus và Streptococcus thermophilus. Sau đó, cần ủ hỗn hợp này ở nhiệt độ ấm khoảng 45 độ C. Điều này sẽ làm cho các loại vi khuẩn này …
Trân Châu Tươi Hạ Long Dẻo Thơm Chuẩn Vị Cửa Hàng
- Tác giả: traicaycaonghe.vn
- Ngày đăng: 02/12/2022
- Rate: 3.94 (323 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu sữa chua trân châu Hạ Long. Bước 1: Nấu cốt sữa dừa. Cho 300ml nước cốt dừa; 100ml sữa tươi không đường; 3 thìa (60g) sữa đặc có đường …
Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Ngon Bất Bại
- Tác giả: horecavn.com
- Ngày đăng: 07/22/2022
- Rate: 3.64 (273 vote)
- Tóm tắt: Trước thời cuộc dịch Covid bùng nổ, thế nhưng chuỗi cửa hàng sữa chua trân châu mở ra liên tục gây sốt trong ngành F&B. Bởi sữa chua không chỉ làm món ăn …
Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long chuẩn vị hàng làm
- Tác giả: minhhanhfood.vn
- Ngày đăng: 08/21/2022
- Rate: 3.53 (282 vote)
- Tóm tắt: Cách chế biến sữa chua trân châu Hạ Long. Cách làm sữa chua thơm ngon, dẻo mịn. Bước 1: Bạn hãy cho sữa tươi và sữa đặc vào nồi.
- Kết quả tìm kiếm: Khi dùng sữa chua trân châu cốt dừa bạn cho ít đá bào vào 1 ly thủy tinh. Sau đó, bạn lần lượt cho 100 gram sữa chua, 60 gram trân châu trắng và rưới một chút nước cốt dừa lên trên. Bạn có thể rắc một ít đậu phộng rang hoặc dừa sấy để tăng thêm hảo …
Bật mí cách làm sữa chua trân châu đường đen ngon mịn đơn giản ngay tại nhà
- Tác giả: meta.vn
- Ngày đăng: 03/21/2022
- Rate: 3.25 (539 vote)
- Tóm tắt: Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng các cửa hàng bên ngoài không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì hãy học ngay cách làm sữa chua trân châu đường đen để tự tận …
- Kết quả tìm kiếm: Trước khi làm sữa chua, để hộp sữa chua không đường ngoài nhiệt độ thường để hóa lỏng hoàn toàn. Thêm sữa chua không đường vào hỗn hợp bên trên. Tiếp tục khuấy đều để các nguyên liệu hòa tan vào nhau hoàn toàn, đồng thời giúp lợi khuẩn khuếch tán …
Cách làm Sữa chua trân châu Hạ Long – Losupply
- Tác giả: losupply.vn
- Ngày đăng: 03/28/2022
- Rate: 3.13 (354 vote)
- Tóm tắt: Giải mã cách làm món Sữa chua trân châu Hạ Long. Không phải đơn giản mà Sữa chua trân châu lại trở thành món ngon Hạ Long được xuất hiện và nổi tiếng rộng …
Dạy Pha Chế Trà Sữa Cà Phê Kem
- Tác giả: phache.com.vn
- Ngày đăng: 03/30/2022
- Rate: 2.94 (167 vote)
- Tóm tắt: Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại PASSION LINK học viên sẽ nhận được bý quyết làm nên sữa chua ngon, lâu tan. Đặc biệt, khi kết hợp với các món như trân châu …
- Kết quả tìm kiếm: Hiện tại, món sữa chua trân châu này là món đang rất hot được đông đảo khách hàng săn lùng. Tại sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh ngay hoặc update món này thêm vào menu quán bạn để phục vụ khách hàng trong mùa hè này không? Không cần quá cầu kỳ …
Bật mí 2 công thức cách làm sữa chua trân châu hấp dẫn, ăn ngon tê tái
- Tác giả: vinid.net
- Ngày đăng: 08/08/2022
- Rate: 2.8 (54 vote)
- Tóm tắt: 2.2. Cách bước thực hiện · Trộn đều 2 gói sữa tươi không đường với 300 gram sữa đặc. · Trút hỗn hợp sữa đã đun sôi ra một cốc riêng. · Thêm 180ml …
- Kết quả tìm kiếm: Món tráng miệng này có hương thơm béo ngậy từ nước cốt dừa. Những viên trân châu hấp dẫn khi nhai tạo cảm giác dai giòn sần sật rất vui miệng. Vị sữa chua ngọt thanh không khiến bạn bị ngấy. Một món tráng miệng đơn giản mà lại ngon miệng như này …
Sữa chua Trân châu Hạ Long – Ăn là mê, bạn đã thử?
- Tác giả: suachuatranchauhalong.vn
- Ngày đăng: 06/05/2022
- Rate: 2.72 (121 vote)
- Tóm tắt: Anh Phạm Mạnh Hà, một người con Hạ Long, được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm sữa chua trân châu từ những năm 1990. Món ăn thơm ngon này đã nuôi …
Cách làm sữa chua trân châu đường đen ngon tuyệt
- Tác giả: dantri.com.vn
- Ngày đăng: 01/03/2022
- Rate: 2.55 (123 vote)
- Tóm tắt: Cách làm trân châu đường đen: Bước 1: Đổ bột năng, bột gạo và bột cacao vào chung một âu lớn, dùng thìa hoặc phới lồng trộn đều các nguyên liệu …
- Kết quả tìm kiếm: Bước 5: Cho 200g đường đen vào trong nồi, hòa với 150ml nước lọc, khuấy đều đến khi đường tan. Đặt nồi nước đường lên bếp. Chờ đến khi nước sôi và đường đã tan hết, nấu tiếp 10 phút trong lửa vừa để đường keo lại, tránh để lửa to, đường sẽ nhanh bị …
Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Độc Đáo
- Tác giả: dayphache.edu.vn
- Ngày đăng: 09/14/2022
- Rate: 2.44 (130 vote)
- Tóm tắt: Cách làm sữa chua trân châu cốt dừa, kịp thời bổ sung vào thực đơn cửa hàng. Sữa chua thơm, chua, béo cùng hạt trân châu dai thơm là sự kết hợp tuyệt vời.
- Kết quả tìm kiếm: Cách làm sữa chua trân châu cốt dừa có phần cầu kỳ nhưng thành phẩm nhận được sẽ khiến khách hàng của bạn “mê mệt”. Cách làm sữa chua hạt đác thơm ngon bổ dưỡng là công thức kế tiếp chúng tôi dành cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thêm …
Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long đặc sắc cho quán
- Tác giả: abar.vn
- Ngày đăng: 01/05/2022
- Rate: 2.48 (190 vote)
- Tóm tắt: Món sữa chua trân châu được kết hợp bởi 3 thành phần chính là trân châu, sữa chua và nước cốt dừa. Abar.vn sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách làm từng thành phần …
- Kết quả tìm kiếm: Cách làm sữa chua trân châu cốt dừa có phần cầu kỳ nhưng thành phẩm nhận được sẽ khiến khách hàng của bạn “mê mệt”. Cách làm sữa chua hạt đác thơm ngon bổ dưỡng là công thức kế tiếp chúng tôi dành cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thêm …
Hướng dẫn mẹ cách làm sữa chua trân châu đường đen ngon khó cưỡng tại nhà
- Tác giả: avakids.com
- Ngày đăng: 08/05/2022
- Rate: 2.22 (123 vote)
- Tóm tắt: Sữa chua là một trong những loại thực phẩm lành tính và cho trẻ ăn dặm rất tốt. 2Cách làm sữa chua trân châu đường đen. AVAKids giới thiệu cho mẹ cách làm sữa …
- Kết quả tìm kiếm: Không nên cho trẻ ăn sữa chua quá lạnh, mẹ nên để sữa chua ra khỏi tủ lạnh, nhiệt độ phòng khoảng 10 phút – 15 phút hoặc ngâm vào nước ấm trước khi cho bé ăn. Bên cạnh đó, mẹ cũng không nên cho trẻ dùng sữa chua khi còn nóng, có thể làm giảm đi một …
Sữa chua trân châu nước cốt dừa Hạ Long tại nhà ngon như cửa hàng
- Tác giả: packvn.com
- Ngày đăng: 04/05/2022
- Rate: 2.29 (51 vote)
- Tóm tắt: Nào hãy cùng máy đóng gói An Thành tìm hiểu cách làm qua bài viết dưới đây nha! Mục lục. Nguyên liệu làm sữa chua trân châu nước cốt dừa: Nguyên …
- Kết quả tìm kiếm: Bạn cho ít đá bào vào 1 ly thủy tinh. Sau đó, bạn lần lượt cho 100 gram sữa chua, 60 gram trân châu trắng – bạn nhắm chừng lượng vừa ăn là ổn và rưới một chút nước cốt dừa lên trên. Bạn có thể rắc một ít đậu phộng rang hoặc dừa sấy để tăng thêm hảo …
Hướng dẫn cách làm sữa chua trân châu ngon mắt đắt hàng
- Tác giả: sapo.vn
- Ngày đăng: 03/19/2022
- Rate: 2.03 (128 vote)
- Tóm tắt: Ở bài viết sau đây Blog Sapo sẽ hướng dẫn bạn cách làm sữa chua trân châu chuẩn vị, đem đến trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng, …
- Kết quả tìm kiếm: Sữa chua trân châu là món ăn được nhiều người yêu thích bởi vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại phù hợp với mọi lứa tuổi. Chính vì thế không lý do gì mà không đưa ngay món này vào menu quán của mình, chắc chắn sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh thu, thu hút …
Cách làm sữa chua trân châu Hạ Long CHUẨN VỊ đãi cả nhà
- Tác giả: vinpearl.com
- Ngày đăng: 11/06/2022
- Rate: 1.89 (90 vote)
- Tóm tắt: Sau đó ăn nóng kèm với sữa chua. sua chua tran chau ha long Vậy là đã có trân châu cốt dừa “ngon như nhà làm” y như đặc sản Hạ Long rồi.
- Kết quả tìm kiếm: >>> Đừng quên khám phá thêm hàng loạt điểm đến vui chơi thú vị cùng các món ăn ngon hấp dẫn khác tại CẨM NANG du lịch Quảng Ninh CỰC CHI TIẾT và booking phòng Vinpearl Resort & Spa Hạ Long ngay từ hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi HẤP DẪN …
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!