Cách làm một cô gái nhớ bạn: đơn giản và hiệu quả

Cách làm một cô gái nhớ bạn. Dù các bạn chỉ mới bắt đầu một mối quan hệ hay đã yêu nhau được một thời gian rồi. Thì yếu tố quan trọng nhất để giữ cho tình yêu luôn tươi mới, đó là chúng ta phải luôn luôn cảm thấy bị thu hút bởi nhau.

Với nam giới, chúng ta phải làm sao để xây dựng một hình ảnh để khiến cho “cô gái ấy” luôn luôn cảm thấy thu hút bởi chúng ta. Chính nhờ cảm giác bị thu hút, nên các cô gái sẽ cảm thấy nhớ và muốn gẫn gũi với bạn.

Trong bài viết này, Minh Sport sẽ chia sẻ với các bạn nam 12 bí quyết khiến cho cô gái ấy luôn nhớ tới bạn. Hãy cùng khám phá những bí quyết đó là gì nhé!

  • Những câu nói đốn tim phụ nữ vô cùng hiệu quả
  • 14 cách giúp nam giới trở nên tự tin hơn khi ra ngoài
  • Bí quyết giúp nam giới trở nên đẹp trai hơn trong mắt người khác

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 1: Hãy có ý thức độc lập, tự tin

Điều quan trọng nhất khiến phụ nữ ấn tượng với một người đàn ông chính là sự độc lập và tự tin. Tuy nhiên, điều này khác xa với tự cao và tự mãn.

Người phụ nữ sẽ không muốn hẹn hò với một người đàn ông tự cao, tự đại, cố gắng nói rất nhiều, khoe khoang rất nhiều, nhưng hành động và những sự thật bên trong thì hoàn toàn khác.

Ngược lại, với những người đàn ông tự tin, biết mình biết ta, được thể hiện qua những hành động, qua cách ứng xử,…lại là điều luôn luôn khiến những người phụ nữ bị thu hút.

Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng với cô gái nào đó, thì bạn phải tự tin vào bản thân mình và thể hiện điều đó cho cô ấy biết.

Kiểu tự tin mà phụ nữ đánh giá cao, đó là: biết được bản thân mình làm được gì, năng lực của bạn là ở đâu và bạn luôn luôn đánh giá cao bản thân mình, luôn luôn cố gắng để đạt được những ước mơ, hoài bão của chính bạn.

cách khiến một cô gái nhớ bạn đơn giản và hiệu quả
Một người đàn ông có ý thức độc lập và tự tin rất thu hút mọi cô gái và khiến họ sẽ cảm thấy nhớ nhung bạn rất nhiều (hình minh họa)

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 2: Hiểu sự hấp dẫn là gì

Bạn phải hiểu được sự hấp dẫn thật sự là gì?

Đối với phụ nữ, sự hấp dẫn được tạo nên nhờ cảm giác bí ẩn ở trong mối quan hệ. Khi cô ấy hỏi bạn một câu hỏi gì đó, hãy cố gắng đưa ra một câu trả lời mở. Để cô ấy phải suy nghĩ, phải mất nhiều thời gian hơn với nó.

Ví dụ, cô ấy hỏi bạn là: có phải bạn cũng đang hẹn hò một lúc với nhiều cô gái khác hay không? Với những chàng trai thật thà, thì câu trả lời sẽ kiểu như: “Không! Chỉ mình em mà thôi”.

Nhưng với một chàng trai hiểu được sự hấp dẫn là gì, anh ta sẽ trả lời rằng: “Anh có nói chuyện với một vài cô gái, nhưng chưa ai lọt vào mắt xanh của anh cả. Và có thể rằng em là một người khác biệt”.

Với câu trả lời như vậy, thì không hẳn là câu trả lời phủ nhận, cũng không phải là đáp án xác nhận rằng bạn hẹn hò một lúc với nhiều cô gái. Nhưng với câu trả lời này, chắc chắn sẽ khiến cho cô gái ấy cảm thấy tò mò bởi bạn.

Vì vậy, trong mọi câu chuyện, trong cách ứng xử hàng ngày, hãy tạo một cảm giác tò mò, bí ẩn với cô gái ấy. Làm vậy, cô ấy sẽ càng khao khát có được bạn hơn, sẽ cảm thấy nhớ nhung bạn nhiều hơn.

Cách để khiến nàng nhớ bạn số 3: Có chính kiến riêng của bạn

Một trong những yếu tố tạo nên nét hấp dẫn của một người đàn ông mà phụ nữ nhìn thấy, đó là: bạn có được chính kiến riêng của bản thân mình. Bạn biết cái gì cần và cái gì có thể sẵn sàng vứt bỏ.

Nếu bạn có thể đưa ra cho cô ấy xem lộ trình cuộc sống của bạn, những gì bạn xây dựng trong một khoảng thời gian dài, cô ấy sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn rất nhiều.

Một người đàn ông khi bắt đầu tán tỉnh một cô gái, trong khi trong tay chưa có gì, trong đầu cũng không hề có một suy nghĩ chiến lược nào cho cuộc sống của mình, thì liệu cô gái ấy có thấy hấp dẫn và yên tâm hay không?

Vì vậy, với một chàng trai khi bắt đầu tiến tới một mối quan hệ, các bạn hãy cố gắng xây dựng trong đầu mình những phác họa về tương lai của bạn. Như vậy, cô gái ấy sẽ thấy được sự độc lập, tự tin trong bạn. Đó là cơ sở để cô gái ấy cảm thấy yên tâm hơn trong mối quan hệ đó.

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 4: Tinh tế, tiêu chuẩn đúng đắn

Đa số các cô gái đều không thích những chàng trai tán tỉnh mình một cách mãnh liệt, vồ vập, khiến cho họ có cảm giác mình giống như một “con mồi” và đang bị săn.

Điều mà một cô gái thích khi được một chàng trai tán tỉnh hay yêu mình là: chàng trai ấy có một sự chủ động nhất định, nhưng đồng thời cũng để cho cô ấy có sự chủ động trở lại.

Vì vậy, đủ tinh tế để không tán tỉnh theo kiểu “tấn công” vồ vập, để không quá nhanh mà nói là lời thích, lời yêu với cô ấy. Con gái nào cũng vậy, họ cực kỳ trân trọng một người đàn ông để cho tình cảm đến một cách tự nhiên nhất.

Để cho câu “yêu” nó đến tự nhiên sau khi cả 2 có một thời gian tìm hiểu về nhau, trải qua nhiều vấn đề và họ nhận ra rằng cảm xúc của họ đã đến giai đoạn đó.

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 5: Biết chiều cô ấy

Bí quyết của tất cả các chàng trai có khả năng “sát gái” và có khả năng khiến cho một cô gái yêu chân thành, yêu say đắm. Đó là một chàng trai biết chiều chuộng cô ấy.

Biết chiều cô gái ấy với tất cả những điều chi tiết nhất, nhỏ nhặt nhất bằng sự trân trọng, yêu thương chân thành. Chính sự chiều chuộng ấy khiến cho cô gái phụ thuộc vào các bạn và không thể rời xa.

Ví dụ như trước khi đi ra ngoài, các bạn có thể chủ động đeo khẩu trang hoặc sửa lại khẩu trang ngay ngắn cho cô ấy; Đi lên xe, chủ động lấy nón bảo hiểm và đội vào đầu cho cô; Đi đến bàn uống nước, chủ động mở nắp chai và rót cho cô ấy uống;…

Cách để khiến nàng nhớ bạn số 6: Nhắn tin không theo lịch trình

Nhắn tin không theo lịch trình nghĩa là như thế nào? Ví dụ hôm nào mình cũng chủ động nhắn tin cho cô ấy vào 7h tối, thì một thời gian sau đó, mình sẽ dừng lại, để cô gái ấy cảm nhận được sự khác biệt.

Điều đó sẽ khiến cho cô gái ấy sản sinh ra một nỗi nhớ. Tại vì nó bất thường, tại vì nó thiếu vắng bạn trong một thời gian ấy. Cô ấy mới có thời gian để nghĩ lại, để nhớ bạn.

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 7: Hãy để cô ấy được là em bé khi cạnh bạn

Tâm lý của con gái khi được đàn ông cưng chiều, họ rất thích.

Hãy để cho cô gái ấy được là em bé, đừng bắt cô ấy phải thế này thế kia,… Hãy cưng cô ấy như một em bé, cho cô ấy đôi khi được vô lý một chút, đôi khi cho cô ấy nũng nịu, ăn vạ một tí,…Con gái họ cực thích những điều này.

cách khiến một cô gái nhớ bạn đơn giản và hiệu quả
Con gái rất thích được người đàn ông của mình cưng chiều (hình minh họa)

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 8: Hãy tìm những điểm dễ thương của cô ấy

Cô gái nào cũng thích mình là người dễ thương, nhưng không phải người đàn ông nào cũng nhìn ra những điểm dễ thương của họ.

Hãy cố gắng tìm ra những điểm dễ thương của cô ấy, hãy trân trọng và biết khen ngợi những điểm đó. Cô ấy thích vô cùng.

Ví dụ, nếu cô nàng hơi giận bạn và chu miệng lên, thì bạn chỉ cần khen ngợi rằng: “Ôi! Người yêu của anh giận mà cũng đáng yêu như thế này. Nhìn cái mỏ xinh không chịu được”,…

Chắc chắn cô nàng sẽ nhớ bạn vô cùng!

Cách để khiến nàng nhớ bạn số 9: Gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp

Hãy bày tỏ sự nhớ thương của bạn cùng với những kỷ niệm các bạn đã từng có.

Đừng chỉ nói là “anh nhớ em quá”, mà hãy thêm vào đó những kỷ niệm mà các bạn đã từng có với nhau. Bạn nhớ cô ấy, bạn nhớ kỷ niệm nào, hành động nào, lời nói nào, ở đâu, ra sao,…hãy nói một cách cụ thể nhé.

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 10: Hãy chân thành và nghiêm túc

Tất cả những cô gái tốt và chân thành trên đời này đều biết rằng: một người đàn ông chỉ thực sự có ý nghĩa với mình khi anh ấy đối xử chân thành và nghiêm túc với mình.

Đừng nghĩ rằng mình sẽ chơi bời cô gái này. Có thể ban đầu họ chưa biết, họ sẽ nghĩ rằng bạn chân thành và sẽ dành tình cảm cho bạn.

Nhưng một khi họ biết đó chỉ là “trò chơi” của các bạn, hoặc là họ sẽ cảm thấy bạn không chân thành và bước đi, hoặc là với những cô gái có tính cách mạnh mẽ, họ sẽ coi thường bạn và bước đi.

Hãy là những người đàn ông chân thành để bạn cũng sẽ được đối xử với một cách chân thành và nghiêm túc.

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 11: Hãy là người đàn ông có tiêu chuẩn

Đàn ông có bản chất là mạnh mẽ, nhưng trong tình yêu, đôi khi chúng ta còn hơi yếu đuối. Có nhiều người còn bị lụy quá trong chuyện tình cảm này.

Chính sự bị lụy ấy khiến cho các bạn mất đi sức hấp dẫn. Đương nhiên, các bạn có thể chăm sóc, dỗ dành cô gái của mình, hi sinh mọi thứ cho cô ấy,… nhưng phải có giới hạn của một người đàn ông. Ví dụ, một người con gái phản bội mình thì chúng ta không thể chấp nhận được,…

Nếu bạn có một tiêu chuẩn thì các bạn sẽ biết rằng bạn sẽ hạnh phúc với một cô gái như thế nào. Và khi một cô gái không có những tiêu chuẩn đó, bạn sẽ biết để nhận xét rằng mình có nên tiếp tục đồng hành với cô gái đó hay không.

Nó giúp cho các bạn không bị lụy, bởi vì các bạn biết rằng bạn xứng đáng với một cô gái như thế nào.

Cách làm một cô gái nhớ bạn số 12: Hãy luôn bảo vệ cô ấy

Hãy luôn bảo vệ cô ấy khỏi những thị phi, bảo vệ cô ấy bằng mọi cách. Ví dụ như có ai đó nói cô ấy ứng xử chưa tốt hoặc chê cô ấy xấu,…hãy đứng lên và nói rằng: “tôi là một người ở bên cạnh cô ấy, rất hiểu cô ấy, dù cho có thể cô ấy nói như vậy nhưng cô ấy không hề có ý như vậy. Mọi người đừng xuyên tạc ý nghĩ của cô ấy”.

Nếu bạn làm được điều này, thì cô ấy sẽ dành cả trái tim cho bạn.

cách khiến một cô gái nhớ bạn đơn giản và hiệu quả
Hãy luôn bảo vệ và che chở người con gái của mình dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào (hình minh họa)

Minh Sport hi vọng với những chia sẻ về cách làm một cô gái nhớ bạn trên đây sẽ giúp ích cho các bạn nam, để các bạn sẽ là những người đàn ông thực sự hấp dẫn, thực sự thu hút và khiến cho cô gái của mình phải “ngày nhớ đêm mong” các bạn nhé.

Đừng quên Chia sẻ bài viết hữu ích và thú vị này nhé.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You