Cách làm beat nhạc trên điện thoại

Top 5 ứng dụng làm nhạc miễn phí trên điện thoại siêu hot

Bạn có niềm đam mê sâu sắc với âm nhạc và cần tìm kiếm một phần mềm có thể chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại một cách dễ dàng? Để trả lời câu hỏi trên, Mega sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 ứng dụng làm nhạc miễn phí trên điện thoại siêu hot. Thông qua đó có thể giúp bạn tạo ra những “chất riêng” cho bản nhạc của mình.

Top 5 ứng dụng làm nhạc miễn phí trên điện thoại siêu hot

1. WavePad Audio Editor Free

Là một phần mềm làm nhạc miễn phí trên điện thoại, WavePad Audio Editor Free cho phép người dùng thu âm nhạc hay giọng nói và chỉnh sửa chúng như thêm hiệu ứng âm thanh, xóa tiếng ồn và nhiều tính năng hữu ích khác vô cùng hấp dẫn. Phần mềm này có giao diện khá thân thiện với một thiết kế trực quan, dễ dàng thao tác mà không bị rối mắt. Các phần mục và thanh công cụ đều ở trên màn hình nên người dùng chỉ cần chạm vào các nút là thao tác được

Phần mềm làm nhạc online trên điện thoại này hấp dẫn bởi nó có thể giúp người sử dụng dễ dàng chỉnh sửa nhạc. Hơn nữa, WavePad Audio Editor Free tương thích với nhiều định dạng tập tin audio giúp bạn không phải đổi đuôi tập tin qua lại một cách rườm rà. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp một trình xem trước tập tin và kích thước hiển thị để chúng ta có thể biết được thời gian nhập file audio vào ứng dụng có quá lâu không. Bởi việc nhập file sẽ phụ thuộc vào kích thước mà tập tin bạn muốn chỉnh sửa. Bên cạnh đó, trong phần mềm còn hiển thị tần số âm thanh để người dùng có thể dễ dàng theo dõi, quan sát và cắt chính xác đoạn âm thanh để tiện lợi trong quá trình chỉnh sửa. WavePad Audio Editor Free còn cho phép bạn có thể thực hiện các thao tác như sao chép, dán hay xóa dữ liệu và hoàn tác lại công việc vừa mới thực hiện. Đặc biệt người dùng cũng có thể chuyển đổi file nhạc sang kênh môn hoặc stereo. Hơn nữa cũng có nhiều công cụ như ghi âm, chỉnh sửa bằng tần, định dạng,…

Có thể nói, WavePad Audio Editor Free là một trong những phần mềm khá hấp dẫn, cực kỳ phù hợp cho những đối tượng người mới tập tành sáng tác nhạc. Thông qua ứng dụng này có thể giúp bạn tìm ra được những dấu ấn riêng cho từng đoạn nhạc thu âm của mình cũng như tạo tiền đề để phát triển về tư duy âm nhạc sau này của bản thân.

WavePad Audio Editor Free

2. Music Maker Jam

Music Maker Jam là một app làm nhạc miễn phí khá hấp dẫn hiện nay. Nó cho phép bạn tạo nhạc qua nhiều kiểu với phong cách dựa trên vòng lặp và bộ trộn 8 track. Ứng dụng này cho người người 4 phong cách âm nhạc miễn phí. Trong đó có hơn 1000 nhạc cụ là loop âm nhạc. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các thể loại âm nhạc khác hay nâng cấp thư viện loop như Dubstep, Techno, Movie Score,….

Để có thể chỉnh sửa âm thanh trong Music Maker Jam bạn có thể mix nhiều loop với phong cách khác nhau bên cạnh đó là điều chỉnh nhịp độ và âm điệu để tạo ra bản nhạc riêng cho mình. Bạn cũng có thể dễ dàng lưu trữ và chia sẻ tác phẩm của mình cho bạn bè và người thân thông qua ứng dụng này. Music Maker Jam sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc từ những tiếng nhạc cụ êm diệu, tiếng nhạc rock từ guitar, techno ngọt ngào cho bản thông qua ứng dụng mix nhạc miễn phí này.

Music Maker Jam

3. BandLab

Đây là một trình biên tập âm thanh giúp bạn có thể ghi lại âm thanh trực tiếp hay nhập, trộn, ghép và tùy chỉnh các bản nhạc vô cùng hoàn hảo và sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn cũng được cung cấp hơn 100 cài đặt trước cho hiệu ứng âm thanh và bộ lọc. Đơn cử như các nhạc cụ guitar acoustic, đần piano, MIDI ảo vả nhiều loại trống khác.

Các tính nhân chính của BandLab phải kể đến như trình biên tập âm thanh, trộn và phối nhạc. Ngoài ra còn có các hiệu ứng và bộ lọc âm nhạc độc đáo, sáng tạo nhạc với nhiều nhạc cụ hay khám phá âm nhạc trực tiếp. Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ âm nhạc tới cộng đồng dễ dàng.

Ứng này này là nơi giúp bạn khám phá và phát trực tiếp hàng triệu bản nhạc được tạo bởi những nghệ sĩ, DJ hay ban nhạc mới nổi. Bên cạnh đó, BandLad sẽ giúp bạn có thể tìm bạn mới và kết nối với những người yêu âm nhạc giống bạn để tạo nên giá trị âm nhạc cho cộng đồng.

BandLab

4. Garegeband

Garegeband là một ứng dụng miễn phí trên Iphone giúp người dùng có thể dễ dàng tạo âm nhạc riêng cho chiếc điện thoại của mình. Ở ứng dụng này hỗ trợ hơn 32 loại nhạc cụ giúp bạn thỏa sức sác tạo những giai điệu âm nhạc riêng của mình.

Phần mềm này có thể thu chất lượng cao lên đến 24 bit nhờ vậy bạn có thể tạo ra những âm thanh vô cùng nguyên vẹn, rõ ràng và chất lượng. Ngoài ra khi hoàn thành tác phẩm bạn cũng có thể chia sẻ đến mọi người với các hình thức khác nhau nhằm kết nối những người yêu âm nhạc cùng nhau.

Với những thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và âm thanh hơn 32 loại nhạc cụ khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sáng tác được những bài nhạc của chính mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Garegeband

5. N-Track Studio 9

Phần mềm làm nhạc miễn phí trên điện thoại cuối cùng chính là N-Track Studio 9. Đây là phần mềm gần giống với ứng dụng máy tính để bàn nhất. Phần mềm này sẽ giúp bạn ghi lại khoảng 11 bản nhạc MIDI và chia sẻ đến cộng đồng Songtree. Mặc dù đây là bản miễn phí nhưng bạn hoàn toàn có thể nần cấp thông qua việc mua ứng dụng hoặc đăng ký để có các tính năng bổ sung gồm những bản nhạc hay hiệu ứng không giới hạn.

N -Track Studio 9 được ra mắt các công cụ sáng tạo mới phải kể đến như VocalTune, mô phỏng Guitar và Bass Amp. Bên cạnh đó ứng dụng còn có một số tính năng nổi bật phải kể đến như Piano Roll, Step Sequencer, Screen Drumkit,…

N-Track Studio 9

Xem thêm >>>Top 5 ứng dụng giúp điện thoại trở thành bộ đàmBật mí: 6 Lý do bạn nên mua và sử dụng Apple WatchTop 5 ứng dụng tập thể dục – hỗ trợ sức khỏe tại nhà tốt năm 2022

copyright © mega.com.vn