Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Hongkong Vỏ Giòn, Kẹp Kem Cực Ngon

Bánh trứng gà non với lớp vỏ giòn tan bên trong mềm xốp đã trở thành món ăn hấp dẫn mọi người trong mọi độ tuổi khác nhau. Mặc dù đây là món ăn vặt có xuất xứ từ nước ngoài nhưng vẫn làm hài lòng người việt bởi hương vị ngon khó cưỡng. Vậy thì để làm ra được món bánh trứng gà non thơm ngon có dễ không? Bạn sẽ có được câu trả lời khi đọc bài viết này với công thức làm bánh trứng gà non thơm ngon cực đỉnh mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé.

Đang xem: Cách làm bánh trứng gà non

*

Làm bánh trứng gà non theo cách truyền thống

Trước khi mình mách cho bạn cách làm bánh trứng gà non nhanh tiện thì chúng ta hãy cùng xem cách làm bánh trứng gà non truyền thống như thế nào nhé.

Nguyên liệu làm bánh trứng gà non

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh trứng gà non gồm có( tùy theo lượng bánh trứng gà non mà bạn cân đối lượng nguyên liệu phù hợp):

Bột mì 280 gramBột khoai tây 60 gramBanking powder ( bột nở) 14 gramBột custard 30 gramBột cacao khoảng 7 gramChocola 15 gramTrứng gà 4 quảĐường 280 gramSữa đặc không đường 60 mlNước 280 mlTinh dầu vani 2 thìa Dầu thực vật 50 ml

*

Chuẩn bị dụng cụ làm bánh trứng gà non

Khuôn nướng bánhĐĩaBátdây lọc bột

Hướng dẫn làm bánh trứng gà non theo cách truyền thống

B1: Sử dụng dây lọc bột mỳ, bột custard, bột khoai tây và bột nở qua lưới để có được lượng bột mịn không vón cục.

B2: Cho nước vào một bát khác, cho đường vào khoắng tan, tiếp đến cho sữa đặc và đập trứng gà vào bát nước đường đó rồi đánh trộn đều hỗn hợp các nguyên liệu lên để tất cả tan vào nhau. Tiếp đến bạn đổ từ từ hỗn hợp bột đã dây được ở bước 1 vào bát có nước trứng sữa đường, thêm một chút vani cho thơm và thêm ít dầu ăn vào và trộn đều tất cả với nhau.

*

B3: Bạn chia hỗn hợp trộn được thành 2 phần bằng nhau đựng bằng 2 bát riêng, bạn cho bột cacao và bột chocolate vào một bát và trộn đều lên ( nếu bạn thích ăn hương vị dâu tây hay trà xanh thì bạn trộn vào bát này thay vì cacao và socola), bát còn lại bạn không thêm gì cả.

B4: Mẹo làm bánh trứng gà non của mình để giúp bánh được giòn là khi tất cả nguyên liệu đã được trộn đều thì bạn hãy bọc nilon kín cả 2 bát rồi để vào tủ lạnh trong thời gian 1 tiếng đồng hồ rồi lấy bát đựng bột trứng gà ra trước để ngoài nhiệt độ thường 30 phút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Nếp Chiên Thơm Ngon Đơn Giản Dễ Làm, Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Nếp Nhân Đậu Xanh

B5: Bật bếp lên sau đó làm nóng dụng cụ nướng bánh sau đó quết dầu ăn vào hai mặt khuôn bánh rồi đổ bột trứng gà và bột cacao lên khuôn.

B6: Đậy nắp và nướng bánh trên bếp, hãy chú ý khi bột bị trào ra ngoài thì canh khoảng 1,2 phút rồi tắt bếp. Nếu nướng bánh quá lâu bánh sẽ bị cháy còn lấy ra sớm bánh sẽ chưa chín hoặc chưa đạt đến độ giòn vỏ bánh

B7: Mở khuôn nướng bánh ra và lấy bánh trứng gà non ra ngoài, chờ chút cho nguội rồi thưởng thức.

Công thức làm bánh trứng gà non cực dễ siêu nhanh

Sử dụng máy làm bánh trứng gà non chính công thức làm bánh trứng gà non siêu ngon cho bạn lúc này. Thay vì phải canh cho bánh chín thì bạn chỉ cần cho nguyên liệu đã trộn vào máy làm bánh trứng gà non và cài đặt nhiệt độ, thời gian là được. Chỉ cần vài phút là bạn sẽ có được món bánh trứng gà non thơm ngon giòn tan đúng chuẩn mà không lo bị cháy hay chưa chín.

Máy làm bánh trứng gà non không chỉ giúp bạn có được món bánh yêu thích đúng vị trong thời gian ngắn mà loại máy này dễ sử dụng, thiết kế gọn nhẹ mà độ bền cao.

Xem thêm: Người Trà Vinh Chia Sẻ Cách Làm Bánh Tét Trà Cuôn Ngon Không Thể Chối Từ

Mua máy làm bánh trứng gà non ở đâu tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy làm bánh trứng gà non hiện đại mà mức giá khá rẻ chỉ từ 1 đến 4 triệu đồng mà thôi. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng máy làm bánh bạn hãy lựa chọn mua máy làm bánh trứng gà non tại các siêu thị điện máy uy tín như Trường Hải.

Siêu thị điện máy Trường Hải cung cấp nhiều dòng máy làm bánh trứng gà non chính hãng với đầy đủ chính sách bảo hành mà giá thành tốt. Không chỉ tại Hà Nội, Trường Hải còn hỗ trợ giao hàng cho khách hàng trên nhiều tỉnh thành khác.