Cách làm bánh doremon bằng bột pha sẵn

Để có một chiếc bánh rán Doremon thơm ngon, hảo hạng ta hãy thử ngay với bột pha sẵn Ajinomoto Doremon đơn giản tiện lợi có thể làm ngay tại nhà nhé.

Bánh rán doremon là món bánh rất nổi tiếng bởi hương vị vô cùng thơm ngon lại dễ dàng thực hiện. Sau đây ta hãy cùng tìm hiểu về loại bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể làm ngay chiếc bánh rán tại nhà chỉ với vài bước đơn giản.

1Đôi nét về thương hiệu Ajinomoto

Đôi nét về thương hiệu AjinomotoĐôi nét về thương hiệu Ajinomoto

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập từ năm 1991 là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị đầu tư ban đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ. Trải qua 30 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng công suất sản xuất các sản phẩm.

Hiện Công ty Ajinomoto Việt Nam có hai văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội, hai nhà máy sản xuất bao gồm Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành hoạt động từ năm 2008 cùng nhà máy thứ 3 cũng tại Long Thành đã khởi công xây dựng từ năm 2016.

Ngoài ra công ty có 3 trung tâm phân phối lớn cùng các chi nhánh trải dài trên 63 tỉnh thành. Tổng số nhân viên làm việc tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam lên đến hơn 2.300 người.

Từ sản phẩm đầu tiên là Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, trải qua 30 năm, Ajinomoto Việt Nam đã luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm gia vị, thực phẩm, đồ uống và thực phẩm dinh dưỡng với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của người Việt.

Hiện tại, Ajinomoto Việt Nam đang có hơn 35 chủng loại sản phẩm thực phẩm được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc. Trong đó bột bánh rán pha sẵn là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Ajinomoto.

Và hiện nay sản phẩm bột pha sẵn Ajinomoto cũng được kinh doanh tại Bách hoá XANH nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn với đa dạng các sản phẩm đến từ thương hiệu Ajinomoto.

2Các loại bột pha sẵn Ajinomoto

Bột bánh rán Ajinomoto pha sẵn vị phô mai

Bột bánh rán Ajinomoto pha sẵn

Bột bánh rán Ajinomoto pha sẵn với khối lượng 150g/túi với thành phần từ phô mai, trứng, sữa và lúa mì, giúp bổ sung năng lượng, canxi và kẽm hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng cường miễn dịch. Chỉ cần thêm một chút nước là bạn có thể tạo nên một chiếc bánh rán thơm ngon, béo mịn tiện lợi cho cả gia đình.

Bánh rán bạn có thể ăn cùng với các loại trái cây kèm theo, hoặc dùng cùng với trứng, thịt cho bữa sáng sẽ rất ngon.

1 túi bột pha sẵn Ajinomoto với khối lượng 150g bán tại Bách hoá XANH có giá khoảng 32.000đ.

Chọn mua Bột bánh rán Ajinomoto pha sẵn bán tại Bách hóa XANH:

Bột bánh rán Ajinomoto vị socola

Bột bánh rán Ajinomoto vị socola

Bột bánh rán Ajinomoto vị socola với khối lượng 200g/túi thành phần bao gồm bột mì, đường, bột trứng, bột cacao, bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, dầu thực vật cho ra những chiếc bánh rán đậm đà hương vị socola.

1 túi bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto vị socola với khối lượng 200g bán tại Bách hoá XANH có giá khoảng 19.000đ.

Chọn mua Bột bánh rán Ajinomoto vị socola bán tại Bách hóa XANH:

Bột bánh rán Ajinomoto vị truyền thống

Bột bánh rán Ajinomoto vị truyền thống

Bột bánh rán Ajinomoto vị truyền thống với khối lượng 200g/túi với thành phần bao gồm bột mì, đường, bột trứng, bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, hương vani cho ra những chiếc bánh rán đậm đà với hương vị đặc trưng của bột trứng.

1 túi bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto vị truyền thống với khối 200g bán tại Bách hoá XANH có giá khoảng 19.000đ.

Chọn mua Bột bánh rán Ajinomoto vị truyền thống bán tại Bách hóa XANH:

3Cách dùng bột pha sẵn Ajinomoto

Cách dùng bột pha sẵn Ajinomoto

Bước 1 Bạn hoà 105ml vào 150g bột bánh, khuấy đều đến khi hỗn hợp sệt, mịn.

Bước 2 Làm nóng chảo với lửa lớn trong vòng 1 phút. Đặt chảo lên khăn ẩm trong 10 giây để hạ nhiệt. Cho chảo lên bếp để ở lửa vừa nhỏ.

Bước 3 Đặt và cách chảo 20cm (1 gang tay) rồi đổ bột từ từ vào chảo để bánh tròn đẹp. Không cần sử dụng dầu ăn hay đậy nắp.

Bước 4 Khi mặt bánh se lại và nổi nhiều bọt bong bóng thì lật bánh, để thêm 1,5 phút cho bánh chín đều. Không đè bánh, lật bánh nhiều lần.

Bước 5 Bánh rán sau khi nướng xong bạn có thể ăn kèm với nhân đậu đỏ sẽ rất ngon

Tham khảo thêm: Cách làm bánh rán bột nếp và bánh rán vừng thơm ngon, đơn giản tại nhà

Lưu ý: Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto cần để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trên đây là những thông tin về bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto cũng như là cách dùng và bảo quản bột mà Bách hoá XANH tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn tạo ra cho mình một chiếc bánh rán thơm ngon béo mịn tại nhà nhé.

Bách hóa XANH