Cách giới thiệu bán quần áo online qua facebook [0 ĐỒNG] vô cùng ĐẮT KHÁCH

Nếu lựa chọn hình thức bán quần áo online thời điểm bệnh dịch này, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn. Nếu biết cách giới thiệu bán quần áo online hấp dẫn trên Facebook, bạn sẽ thu hút được khách hàng, khẳng định thương hiệu của mình để buôn bán đắt khách và nâng cao doanh số.

1. Giới thiệu bán quần áo bằng hình thức livestream

Một trong những cách bán hàng đắt khách nhất hiện nay đặc biệt là bán hàng quần áo chính là hình thức livestream.

Bạn Đang Xem: Cách giới thiệu bán quần áo online qua facebook [0 ĐỒNG] vô cùng ĐẮT KHÁCH

Livestream bán quần áo trên facebook là hình thức quay video trực tuyến nói lời giới thiệu về shop quần áo, review và bán quần áo. Để livestream, người bán cần có điện thoại để ở chế độ live trên Facebook.

Một buổi livestream bán quần áo được hình thành thông qua các bước sau:

1.1. Bước 1: Chọn nơi livestream

Không gian để phát livestream tương đối đa dạng. Dựa vào nhu cầu của người bán cũng mục đích của buổi livestream của bạn để chọn địa điểm phù hợp từ một trong những gợi ý sau:

 • Facebook cá nhân: Người xem trên kênh này chủ yếu là những người trong danh sách bạn bè, quen thuộc với bạn. Cách này sẽ hữu hiệu nếu Facebook của bạn là ID lập ra để bán hàng.

giới thiệu trên trang cá nhân

Ở Facebook cá nhân, lượt livestream không có quá nhiều người xem nên thích hợp với những bạn kinh doanh nhỏ.

 • Chia sẻ vào group: Người xem trên kênh này chủ yếu là những người đã tham gia group, có cùng mối quan tâm nhất định ở 1 lĩnh vực. Do đó, nếu livestream trong group bán quần áo, bạn sẽ có 1 lượng khách hàng mục tiêu lớn.
 • Fanpage: Người xem trên kênh này chủ yếu là những người đã thích, theo dõi trang fanpage của bạn và quan tâm đến các sản phẩm quần áo của shop bạn. Cách này sẽ thích hợp nếu Fanpage của bạn uy tín, vững mạnh, thích hợp với những bạn đã kinh doanh lâu.

mẫu đẹp livestream

Nếu livestream trong nhóm, bạn sẽ tiếp cận được với nhóm khách hàng có cùng sở thích, cùng nhu cầu dựa trên đặc tính nhóm trên facebook.

Livestream trong fanpage cho phép tiếp cận với những người thực sự yêu thích shop của bạn (những người like shop) do đó bán quần áo theo hình thức này sẽ đắt khách hơn nhiều so với hình thức chỉ đăng bài.

Lưu ý: Để tăng hiệu quả, bạn có thể livestream ở một kênh rồi chia sẻ sang các kênh còn lại.

1.2. Bước 2: Post bài công bố thời gian livestream

Cách bán hàng online thu hút khách bằng hình thức livestream, bí quyết ở đây chính là post bài công bố thời gian livestream trước 1 – 2 giờ, thẩm chí là trước ngày để thu hút được nhiều khách hàng nhất.

Post bài công bố thời gian livestream giống như cách thông báo để tất cả mọi người biết đến. Việc này sẽ giúp bạn đo lường được phần nào lượng người xem livestream hôm sau nhờ lượt like, comment tương tác tại post. Thông báo livestream cần ghi rõ ngày, giờ, chủ đề livestream và các chương trình ưu đãi có trong livestream

 • Đăng nội dung cùng hình ảnh: Nội dung cần thông báo ngày, giờ, chủ đề livestream, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá, minigame… Đồng thời, bạn nên đính kèm hình ảnh quần áo đang chạy chương trình đó hoặc quà tặng có trong buổi livestream.
 • Thời gian đăng: Trước 5 – 8 tiếng livestream để mọi người biết trước, sắp xếp thời gian xem
 • Khung giờ đăng: 9h sáng, 11h trưa, 15h chiều, và 20h tối. Đây khoảng thời gian mọi người hay lướt Facebook nhất.

1.3. Bước 3: Chuẩn bị đạo cụ trước khi giới thiệu livestream

Để buổi livestream diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, thu hút, bạn cần phải chuẩn bị trước các thứ sau:

 • Dụng cụ: Máy quay, điện thoại, laptop, sạc đầy pin, chân đế điện thoại… có thể cho hình ảnh sắc nét nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đầu tư về các thiết bị đèn chiếu sáng, gương soi để làm tăng hiệu quả hình ảnh.
 • Kịch bản livestream: Bạn cần lên trước kịch bản để khi livestream để phân bố thời gian hợp lý. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh bị lẫn lộn các phần, bỏ sót thông tin…
  • Thông tin sản phẩm: Tên gọi, chất liệu, mã order, giá cả. Quần áo của bạn bán có điểm gì khác biệt, lợi ích khi khách mặc lên người là gì?
  • Số lượng sản phẩm: Bán ra bao nhiêu? Cụ thể từng loại sản phẩm (váy, áo sơ mi, áo phông, quần bò,…)?
  • Vận chuyển: Phí vận chuyển bao nhiêu? Có ưu đãi gì không?
  • Lý do khách hàng nên mua hàng của bạn: Hàng đẹp, rẻ, chất liệu tốt, mặc đẹp, thích, vận chuyển hàng nhanh, phí ship rẻ…
 • Sản phẩm: Chuẩn bị trước những mẫu quần áo mà bạn định giới thiệu, bán trong buổi livestream. Giữ cho chúng luôn phẳng, đẹp và để hoặc treo ở chỗ bạn có thể dễ dàng lấy được khi livestream.
 • Background: Chọn góc livestream đẹp, ánh sáng đầy đủ, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Nếu có thể, hãy trang trí thêm tên shop và các vật dụng trang trí khác như hoa lá, bóng bay, đèn nhấp nháy… để gây ấn tượng, cảm tình với khách hàng.

nền đẹp để giới thiệu quần áo

Nếu bạn vừa bán online, vừa có cửa hàng, hãy chọn không gian phía sau có thể khoe được tên shop.

Nếu không có cửa hàng, hãy tự decor không gian phía sau sao cho tinh tế để tôn nổi vẻ đẹp của sản phẩm.

 • Internet: Đường truyền mạng phải ổn định, không bị rung, giật, mất mạng giữa chừng, tốc độ truyền tải của mạng nhanh.
 • Người hỗ trợ: Người này sẽ giúp bạn mặc thử quần áo, lấy quần áo hoặc đọc hộ câu hỏi, ghi lại thông tin khách hàng… khi bạn livestream.

1.4. Bước 4: Giới thiệu bán quần áo online

Để tạo ra sự thu hút và bán đắt khách trong buổi livestream, bạn chuẩn bị các lời giới thiệu về shop quần áo online theo cách sau:

 • Trò chuyện trước khi giới thiệu: Tương tác, nói chuyện hài hước, dí dỏm, bắt đầu bằng những câu chuyện hàng ngày gần gũi, quen thuộc…
 • Quá trình live: Ướm thử lên mẫu, đọc size + giá + cân nặng + chiều cao phù hợp để mọi người tham khảo. Đồng thời, trả lời những câu hỏi của khách hàng và cho khách hàng xem rõ những sản phẩm mà họ hỏi, muốn xem. Nhắc đi nhắc lại những ưu đãi chỉ có trong livestream và kêu gọi mọi người like, share.
 • Thái độ, cách thể hiện: Thể hiện sự thoải mái ở vai, nách, tay áo, cổ áo, ngực, eo, mông, và vóc dáng của bộ đồ khi mẫu mặc. Di chuyển, đi lại, xoay vòng, tạo nhiều dáng khác nhau, quay gần để khách hàng nắm rõ về sản phẩm. Sau đó, bạn cần trả lời câu hỏi của khách nhiệt tình để tạo sự thân thiện.

phần giới thiệu quần áo

Phải thể hiện thái độ vui vẻ, nhiệt tình, xoay người, tạo các dáng khác nhau để khách hàng ngắm được sản phẩm từ nhiều góc độ

1.5. Bước 5: Kết thúc livestream

Thực chất, sau khi livestream kết thúc, chủ shop online vẫn cần làm việc nhằm:

 • Thống kế số lượng khách + đơn: Đọc lại các comment, check inbox để chốt lại những khách đã đặt hàng. Đồng thời, kiểm tra lượng khách thật, chắc chắn mua hàng để tiến hành gửi ship.
 • Lưu lại thông tin khách hàng: Bạn hãy lưu lại các thông tin khách hàng để làm data, làm cơ sở để thực hiện remarketing giúp cho khách hàng quay lại mua hàng.
 • Đóng gói quần áo: Cho quần áo vào bao bì theo từng đơn hàng và gắn địa chỉ người nhận. Bạn nên sử dụng túi đóng hàng với đa dạng kích cỡ, có băng keo sẵn để tiết kiệm thời gian. Hãy tham khảo thêm cách đóng hàng nhanh chóng tại đây nhé!
 • Bố trí ship nhanh: Ngay khi đóng gói xong, hãy gửi sản phẩm cho bên ship để chuyển tới tay khách hàng một cách nhanh nhất.

1.6. Bí quyết giới thiệu livestream đắt khách

Trên thực tế rất nhiều shop online đã sử dụng hình thức livestream, tuy nhiên, không phải cứ livestream đều sẽ thu hút được khách hàng. Để buổi livestream của bạn trở nên hoàn hảo, đắt khách hơn, hãy chú ý những điều sau:

 • Sử dụng nhiều ngôn ngữ hình thể: Ánh mắt, nụ cười, biểu cảm khuôn mặt, cử chỉ tay, chân để diễn tả, thể hiện thái độ, tình cảm.
 • Tập luyện nói trước gương nhiều lần trước khi livestream chính thức: Điều đó giúp bạn nói năng lưu loát, trôi chảy, tự nhiên hơn.
 • Tránh nói chậm quá hoặc nhanh quá: Nếu nói chậm quá hoặc nhanh quá sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người nghe, khiến họ cảm thấy mệt mỏi hoặc không nghe rõ
 • Trả lời comment của khách đúng trọng tâm, nhanh: Tránh mất thời gian của bạn và khách, khách cũng cảm thấy được phục vụ nhanh chóng.
 • Sử dụng phần mềm ẩn comment của khách: Tránh được việc đối thủ lấy cắp thông tin khách hàng mà khách hàng cũng không bị làm phiền bởi các bên thứ ba dựa vào thông tin đó. Tuy nhiên, shop bạn vẫn có thể đọc, ghi chép đơn hàng như bình thường.
 • Tặng phụ kiện đi kèm quần áo: Để tạo hứng thú, làm cho khách hàng cảm thấy có lợi, muốn mua quần áo hơn. Với những phụ kiện này, khách hàng có thể sử dụng để trang trí thêm cho quần áo của mình.
 • Tổ chức mini game: Bạn có thể tổ chức mini game bằng cách đặt ra câu hỏi, một vấn đề nào đó. Người có câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được voucher giảm giá hoặc random số người trả lời đúng để tặng quà.

Xem Thêm : Nếu một xã hội không có pháp luật? – Đặc trưng của pháp luật

tặng quà ngay trong lúc livestream

Vừa xem livestream vừa có quà, người xem sẽ hào hứng chờ đến cuối cùng để xem công bố giải thưởng.

2. Cách đăng bài giới thiệu đắt khách lên Facebook

Tưởng chừng đơn giản thế nhưng cách bán hàng online đắt khách trên Facebook vẫn là một ẩn số mà các chủ shop kinh doanh online chưa tìm ra được. Vậy thì còn chần chừ gì nữa ngay sau đây hãy cùng đi tìm hiểu ẩn số qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông thường, để đăng một bài viết trên Facebook thu hút, bạn cần làm theo 4 bước chính là viết mở bài, viết nội dung, viết kết bài, chọn ảnh. Mỗi bước đều có yêu cầu, cách làm riêng.

Có thể bạn quan tâm:

 • Cách đăng bài bán QUẦN ÁO online trên FACEBOOK TỪ A – Z
 • 9+ BÍ QUYẾT bán quần áo online trên facebook ÍT NGƯỜI BIẾT
 • [BÁN ONLINE VỐN 0đ] Cách bán quần áo online cho người mới bắt đầu

2.1. Bước 1: Viết mở bài

Phần mở bài phải được nêu một cách ấn tượng, vì nó là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có muốn đọc tiếp bài của bạn không không. Có nhiều cách để viết mở bài hay, nhưng dù viết theo cách nào, cũng phải gây được hứng thú nơi khách hàng.

Sau đây là một vài cách viết tiêu đề thu hút:

 • Đưa con số, sử dụng số đếm: Để tạo ấn tượng từ những con số. Ví dụ: 9 mẫu áo hot nhất hiện nay
 • Giới hạn độ tuổi: Để hướng tới đối tượng liên quan và người đọc thấy mình trong số đó. Ví dụ: Dành cho các bạn sinh viên muốn tìm quần áo đẹp, giá rẻ
 • Người nổi tiếng: Để thu hút người đọc, nhất là những ai là fan hâm mộ của những người nổi tiếng đó. Ví dụ: Cùng nữ diễn viên Midu sẽ tham gia buổi khai trương của shop
 • Đặt câu hỏi: Sử dụng một số câu hỏi “tại sao?”, “cái gì?”, “ở đâu?” để kích thích sự tò mò, làm cho người đọc có nhu cầu thảo luận, trợ giúp vấn đề. Ví dụ: “Tại sao chỉ với 99k bạn có thể mua một cái váy đẹp?”
 • Câu chuyện bản thân trải nghiệm: Kể lại câu chuyện mua quần áo bản thân từng trải qua để mọi người rút kinh nghiệm. Ví dụ: Kinh nghiệm của một người mua quần áo phải nơi không uy tín, không chất lượng
 • So sánh: Sử dụng các từ ngữ so sánh tạo ra sự hơn thiệt để người đọc muốn đọc sâu hơn vào bài viết. Ví dụ: Mua quần áo ngay hôm nay, được hưởng mức giá rẻ hơn ngày mai 10%
 • Sự thúc giục: Sử dụng những từ ngữ mang tính hối thúc, đòi hỏi người dùng phải làm ngay. Ví dụ: Mua ngay kẻo hết
 • Tranh cãi: Tạo ra những cuộc tranh luận nho nhỏ để khách hàng bị cuốn vào và tham gia cùng. Ví dụ: Một chiếc áo đẹp liệu có đắt hơn 5kg gạo?
 • Tin khuyến mãi: Thu hút và làm cho người xem muốn mua hàng để hưởng khuyến mãi. Ví dụ: Sale sập sàn, giảm giá quần áo tới 50%

bài giới thiệu bán quần áo online

Thông tin giảm giá quan trọng đặt lên hàng đầu khiến người mua không thể không click.

2.2. Bước 2: Viết nội dung

Phần nội dung cần đề cập đến những vấn đề như giá cả, đặc điểm loại sản phẩm quần áo tương ứng với hình ảnh…Nhựa HVT sẽ gợi ý đến bạn một số cách trình bày phần nội dung của bài post bán quần áo như:

 • Các thông số, đặc điểm quần áo: Size, dài, rộng, màu sắc, chất liệu… để người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm.
 • Chính sách: Mua nhiều thì được gì, giảm bao nhiêu? Mua ngay thì được gì?…. Ví dụ: Mua sản phẩm thứ 2 được giảm giá 10%, nếu bạn đặt hàng ngay sẽ được chiết khấu 5%. Điều đó giúp khách hàng muốn mua ngay, mua với số lượng lớn để hưởng ưu đãi
 • Quà tặng, chương trình khuyến mãi: Mua quần áo được tặng thêm gì? (phụ kiện trang trí, túi vải, bình nước, thắt lưng,…). Có chương trình khuyến mãi, tặng kèm gì không? (Mua 2 tặng 1, mua 3 tặng 1, mua áo tặng kèm dây nơ,…). Điều này giúp cho khách hàng muốn mua hàng hơn để nhận quà, hưởng khuyến mãi

2.3. Bước 3: Viết kết bài

Phần kết bài tưởng chừng như không quan trọng nhưng trên thực tế, đây là phần quyết định chính việc khách hàng có chốt đơn tại shop của bạn không? Do đó, người bán hàng có cách kêu gọi, thôi thúc khách để họ mua sản phẩm.

Dưới đây là một số gợi ý về kết bài post, giúp các shop luôn buôn may bán đắt:

 • Kêu gọi: Nhấn mạnh vào lợi ích của khách hàng, kêu gọi họ mua quần áo để hưởng những lợi ích đó
 • Đưa cho khách những phương thức mua hàng: Inbox, comment, gọi điện,… để khách hàng biết cách liên lạc với bạn khi có nhu cầu mua hàng
 • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách mua lại: Giúp cho khách hàng cũ muốn tiếp tục mua hàng của bạn và trở thành khách hàng trung thành.

lời kêu gọi bán hàng

Hãy thôi thúc khách hàng inbox đặt hàng bằng những câu khẩu hiệu ngắn gọn.

2.4. Bước 4: Chọn ảnh của bài giới thiệu

Sau khi viết xong bài giới thiệu, bạn nên chọn ảnh đính kèm để giúp bài viết thu hút hơn mà người đọc cũng dễ hình dung. Kích thước ảnh quy định chế độ hiển thị của album. Dưới đây là một số kích thước ảnh mà bạn có thể lựa chọn để đăng cùng bài viết:

 • Ảnh vuông: 900 x 900 pixel. Khi bạn chọn ảnh vuông thì các ảnh trong album sẽ đều nhau.

hình ảnh áo giới thiệu bán hàng

Ảnh vuông tương đối thân thiện với mắt bởi nó tạo ra sự hài hòa, đăng đối.

 • Ảnh chữ nhật nằm ngang: 1200 x 900 pixel. Ảnh đầu là ảnh chữ nhật nằm ngang thì album hiện ra chỉ có 1 ảnh lớn. Còn các ảnh khác nhỏ hơn, nằm phía dưới.

ảnh ngang

Ảnh chữ nhật ngang thích hợp với sản phẩm áo và được chụp với 3 mẫu trở lên.

 • Ảnh chữ nhật đứng: 900 x 1200 pixel. Ảnh đầu là ảnh chữ nhật đứng nằm bên trái. Còn các ảnh khác, nhỏ hơn, nằm bên phải.

ảnh mẫu dọc

Ảnh chữ nhật đứng thích hợp với việc chụp cả set trang phục, chụp cả người.

2.5. Mẹo viết giới thiệu đắt khách

Để có một bài post hoàn hảo, khiến người mua hàng chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, các shop online có thể làm theo những gợi ý dưới đây:

 • Hãy bắt đầu với những thống kê gây sốc: Điều này khiến khách hàng cảm thấy bất ngờ, thu hút sự chú ý hơn. Để làm theo cách này, bạn chỉ cần tìm ra một con số về chủ đề quần áo rồi đem kết nối với câu chuyện của bạn.
 • Kể một câu chuyện mới lạ hoặc thú vị: Đó có thể là một câu chuyện vui hoặc một câu chuyện cảm động. Bạn hãy kể sao cho người đọc phải nhìn theo cách nhìn của bạn và hứng thú nghe hết câu chuyện. Ví dụ: Hãy tưởng tượng, bạn có trong tay 100k và bạn muốn mua quần áo…
 • Tập trung vào ước muốn của khách: Có thể bắt đầu bằng những câu hỏi tập trung vào những điều khách hàng muốn về quần áo. Nếu họ muốn điều đó, sẽ càng có hứng thú đọc nó. Ví dụ: Bạn muốn mua được quần áo rẻ nhưng phải đẹp?
 • Phản bác điều có liên quan đến thứ bạn đang viết: Điều này sẽ tạo ra cuộc tranh luận, thu hút khách hàng hơn. Ví dụ: Quần áo đẹp, giá rẻ chỉ là chuyện trên trời?
 • Cho khách nhìn thấy kết quả: Hãy cho khách hàng thấy nếu họ mặc bộ quần áo này thì họ sẽ thay đổi như thế nào. Điều này tạo ra sự bất ngờ và hứa hẹn với người mua về những gì bộ quần áo có thể mang lại. Từ đó, khách hàng sẽ muốn mua hơn để cảm nhận được kết quả thật sự.

Xem Thêm : Mua micro SHURE UGX21 chính hãng hàng loại 1 giá rẻ nhất

Với những mẹo kể trên chắc chắn quý khách hàng sẽ sở hữu và phát triển cho mình những cách bán hàng quần áo online đắt khách cũng như thu được lợi nhuận cao.

3. Cách giới thiệu bán quần áo online qua video

Bên cạnh hình thức livestream và post bài viết thì còn có hình thức bán quần áo online qua video. Bán hàng qua video như thế nào để cho đắt khách, bạn đọc có thể thực hiện theo 5 bước sau:

3.1. Lý do mà làm video

 • Nêu lên lý do thực tế dẫn đến việc mình làm video:
 • Nhiều người quan tâm đến mua quần áo online, muốn làm video để giới thiệu về các mặt hàng quần áo mình đang bán.
 • Review sản phẩm của shop.
 • Before and After khi mặc trang phục của shop…

3.2. Sơ lược sản phẩm tên – đối tượng – USP (điểm khác biệt)

 • Giới thiệu qua về sản phẩm mình muốn giới thiệu:
 • Tên: Quần, áo, váy… hoặc tự đặt tên cho bộ sưu tập
 • Đối tượng: Những người muốn mua hàng online rẻ, đẹp… hay những người mua hàng chất lượng tốt hơn qua hình thức online…
 • USP (điểm khác biệt): Quần áo của shop bạn có điểm gì khác biệt so với quần áo của shop khác (mẫu mã, chất liệu, giá bán…). Bạn cần nhấn mạnh vào điểm này để tạo ra một dấu ấn riêng về thương hiệu của mình.

bảng size

Cách giới thiệu tên sản phẩm quần áo, váy đầm kèm theo các thông số như size, màu sắc đơn giản như thể hiện sản phẩm của bạn ở phân khúc giá cao.

3.3. Quy trình sử dụng sản phẩm hiệu quả

Quy trình sử dụng sản phẩm hiệu quả ở đây là cách chọn quần áo ra sao, cách phối quần áo như thế nào cho phù hợp, nên sử dụng loại quần áo đó ở đâu (đi làm, đi học, ở nhà, đi chơi…), cách bảo quản, giặt giũ…

3.4. Nguyên lý quan trọng

Đó là những lưu ý quan trọng khi khách hàng lựa chọn, mua quần áo của shop như nguồn gốc, xuất xứ quần áo (Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc…), chất liệu (cotton, ren, lanh…), chính sách đổi trả (được đổi trả hay không, cụ thể như thế nào, trong thời gian bao lâu…),…

3.5. Lời kêu gọi hành động

Kêu gọi mọi người mua hàng, liên hệ với shop theo hotline hoặc qua các hình thức liên lạc mà shop có để được tư vấn, lựa chọn quần áo phù hợp.

3.6. Bí quyết cách giới thiệu bán quần áo online bằng video

Hãy áp dụng ngay những “bí kíp” dưới đây của Nhựa HVT để có những video đẹp lung linh hỗ trợ bán hàng tốt hơn nhé!

mẫu là KOL

Hãy lựa chọn mẫu video có ngoại hình ưa nhìn, biết cách tạo dáng để thể hiện được hết vẻ đẹp của trang phục.

 • Chú ý chất lượng ảnh sáng, âm thanh: Sự phối kết hợp 2 yếu tố này sẽ đem đến hiệu quả cao về thị giác. Người xem cảm thấy thoải mái, dễ theo dõi nội dung và hình ảnh chính là thành công của video này.
 • Quay nơi yên tĩnh: Bạn nên chọn nơi yên tĩnh để tránh tối đa tiếng ồn, giúp khách nghe rõ những gì bạn chia sẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa video bằng cách lồng tiếng sau và giảm âm thanh thực tế xuống.
 • Tạo background đẹp: Phông nền đẹp, tinh tế sẽ giúp làm nổi bật bô trang phục của người mẫu. Thông thường, bạn nên chọn background không quá cầu kì, chủ yếu là màu trung tính. Hoặc bạn cũng có thể chọn phông tường có in logo cửa hàng để đảm bảo sự chuyên nghiệp.
 • Trang điểm nhẹ nhàng: Hãy makeup cho người mẫu mặc sản phẩm cũng như người nói để họ có vẻ ngoài rạng rỡ hơn, tự tin hơn khi lên hình. Khi người mẫu thử trang phục của shop, khách hàng có thể cảm nhận được quần áo của shop bạn thực sự đẹp, đáng yêu.
 • Nhấn nhá giọng nói: Giúp bài giới thiệu có trọng tâm, người xem nắm bắt được ý chính mà bạn muốn truyền tải. Tránh trường hợp dàn trải, lan man làm khách hàng buồn ngủ, không muốn tiếp tục theo dõi.

Trên đây là 3 cách giới thiệu bán quần áo online trên Facebook với những ưu điểm, lợi thế riêng. Cách tốt nhất là bạn nên áp dụng đồng thời cả ba cách linh hoạt trong các trường hợp khác nhau để đảm bảo bán hàng hiệu quả.

========================================

Túi gói hàng Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho lĩnh vực vận chuyển, bán lẻ, kinh doanh online… Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ:

Kho HN 1: 322 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Địa chỉ:

Kho HCM 1: 727 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

======================

Nhựa HVT Tiện lợi hơn – Tiết kiệm hơn

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những bài hướng dẫn và các chương trình ưu đãi mới nhất

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You