Tuyệt chiêu giúp bạn từng bước giành lại trái tim người cũ – Góc tâm tình – Việt Giải Trí

Chia tay, ly hôn hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể chia tay với người ấy vì một lý do nào đó, tuy nhiên sau khi nhìn nhận lại sự việc bạn lại thấy rằng mình không thể sống thiếu họ. Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp bạn từng bước hàn gắn mối quan hệ của mình.

Theo dõi họ

Xem thêm: Cách giành lại trái tim chàng

Bạn đã mất liên lạc với người cũ ngay sau khi nói lời chia tay với họ? Nếu vậy, bạn phải tìm lại và liên lạc với người ấy. Chắc chắn rằng bạn sẽ gặp rất nhiều lúng túng, tuy nhiên bạn cần lấy đủ can đảm để trò chuyện lại với đối phương một lần nữa. Đặc biệt, bạn cần thân tình và thể hiện cho họ thấy rằng bạn đang thực sự muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ giữa hai người.

Tuyệt chiêu giúp bạn từng bước giành lại trái tim người cũ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gọi điện cho đối phương

Rất nhiều người sẽ rất khó khăn để có thể đối diện trực tiếp với người yêu cũ. Tuy nhiên, cũng không nhất thiết phải chạm trán nhau, thay vào đó bạn có thể gọi điện hoặc gửi một e-mail. Điều quan trong là bạn cần suy nghĩ thật kỹ những điều sẽ nói trước khi nhấn nút gọi. Hãy nói chuyện với họ thật chân tình và lịch sự. Nếu cả hai đều cảm thấy thoải mái thì sau đó bạn nên nghĩ đến chuyện gặp gỡ trực tiếp.

Video đang HOT

Xin lỗi

Nếu bạn thực sự muốn người cũ quay lại, bạn cần học cách nói lời xin lỗi. Nếu nguyên nhân dẫn đến chia tay của hai người xuất phát từ lỗi lầm của bạn thì bạn cần chủ động xin lỗi đối phương để họ thấy rằng bạn thực sự hối hận về hành vi sai trái của mình. Thậm chí, khi đối phương của bạn sai, bạn vẫn nên xin lỗi vì bản thân đã không cố gắng để cứu vãn mối quan hệ ấy.

Trò chuyện với bạn bè của người cũ

Đang hot: Phương Pháp Giúp Bạn Làm Mồi Câu Cá Thác Lác Dễ Dàng

Nói chuyện với bạn bè đối phương và tìm sự giúp đỡ từ họ cũng là một ý tưởng không tồi. Bên cạnh đó, bạn có thể thăm dò từ những người bạn đó về cuộc sống của người cũ sau khi chia tay. Điều này sẽ là cơ sở giúp bạn cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có quay lại với người cũ hay không.

Thay đổi bản thân

Bạn đã kiểm điểm hành vi của mình trong quá khứ và rất nỗ lực để thay đổi chính mình. Hãy để người đó biết rằng bạn đã thay đổi và không lặp lại sai lầm nữa. Đặc biệt, hãy minh chứng cho họ thấy sự thay đổi của bạn bằng những hành động thực tế.

Tiếp tục tạo ấn tượng với đối phương

Tuyệt chiêu giúp bạn từng bước giành lại trái tim người cũ - Hình 2

Bạn phải tự nỗ lực rất nhiều để có thể gây ấn tượng lại với ngươi ấy, nó phải đặc biệt hơn rất nhiều so với lần đầu tiên hai người gặp nhau để có thể giành lại trái tim chàng/nàng. Mua môt món quà tặng, một cuộc hẹn hò lãng mạn,… sẽ khiến họ không thể cưỡng lại tình cảm của bạn một lần nữa. Tuy nhiên, đừng đi quá giới hạn kẻo mọi nỗ lự của bạn sẽ trở nên phản tác dụng.

Gợi kỷ niệm

Cả hai có thể cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời đã từng có trong quá khứ để khơi gợi lại tình cảm của cả hai. Bạn có thể đưa họ đến những địa điểm hay ngày kỷ niệm đáng nhớ nào đó.

Kỷ niệm sẽ khiến đối phương nhận ra rằng quá khứ tươi đẹp của hai người vẫn luôn quan trọng hơn tất cả.

Đang hot: Cách sử dụng máy thủy bình đơn giản nhất

Thể hiện tình yêu của bạn

Mối quan hệ của bạn đã gặp chút khó khăn trong quá khứ, tuy nhiên hãy tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tình yêu với người cũ. Điều đó sẽ giúp họ hiểu rằng tình yêu của hai người vẫn tồn tại theo thời gian và có thể tiếp tục cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình cổ tích.

Lý do

Rất có thể người cũ sẽ cần một lý do cho quyết định của bạn trong mối quan hệ của hai người. Vì vậy, bạn nên nhấn mạnh việc chia tay nhưng trước đó hai người từng là một cặp đôi hoàn hảo. Và nếu được làm lại, chắc chắn những khoảnh khắc tươi đẹp đó cũng sẽ tiếp tục như vậy.

Cam kết

Bạn cần một lời cam kết cho mối quan hệ này vì cả hai đều muốn có một tình yêu bền vững. Rất có thể người cũ chưa hẳn đã hoàn toàn tin bạn vì những nghi ngờ trong quá khứ sẽ tái diễn, vì vậy bạn phải thuyết phục đối phương rằng bạn sẽ tôn trọng lời hứa và cam kết chắc chắn sẽ mãi mãi bên nhau.

Một cuộc chia tay, ly hôn đầy cay đắng sẽ khiến cho việc tái hợp giữa hai người càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng đây là cơ hội cuối cùng và duy nhất có thể giúp bạn sửa sai với người bạn thực sự yêu thương. Vì vậy, hãy luôn nỗ lực hết mình để hàn gắn vết thương lòng của hai người.

Theo Blogtamsu

9 điều nên cân nhắc trước khi nói lời chia tay Có phải đây chỉ là giận dữ nhất thời? Hai bạn còn có thể cố gắng làm lại mọi thứ không? Mối quan hệ này có đáng để bạn bỏ công sức và sẵn sàng tha thứ thêm lần nữa? Gần đây, tình cảm giữa hai bạn gặp vài trục trặc khiến bạn không ngừng tự hỏi “Rồi mọi chuyện sẽ ra sao?”…

Đang hot: Cách dùng nước tẩy javel đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Recommended For You