Bật mí cách sử dụng 2 Messenger cùng lúc trên iPhone mới nhất 2022

Bạn có 2 tài khoản messenger phục vụ cho công việc lẫn nhu cầu cá nhân hoặc thậm chí nhiều hơn để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone thì bài viết sau đây sẽ dành cho bạn. Phúc Bồ Store giúp bạn đi tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề trên. Cùng theo dõi nhé!

Cách sử dụng 2 Messenger cùng lúc trên iPhone

Sử dụng messenger dường như là việc đã quá phổ biến đối với bất kỳ ai đang dùng smartphone. Ứng dụng này cho phép nhắn tin, liên lạc hay trò chuyện với người thân, bạn bè hoặc trao đổi công việc mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra người dùng còn có thể quản lý các trang fanpage của mình thông qua ứng dụng này.

Cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone mà Phúc Bồ chia sẻ sau đây được thực hiện chỉ trên 1 ứng dụng messenger duy nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần cài đặt 1 ứng dụng messenger nhưng có thể sử dụng cùng 2 hoặc nhiều hơn các tài khoản messenger riêng biệt.

Tuy nhiên có một điểm bất tiện là bạn sẽ phải chuyển đổi các tài khoản qua lại liên tục thì mới có thể cập nhật những tin nhắn, thông báo của các tài khoản còn lại.

cach su dung 2 messenger cung luc tren iphone
Cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone

Các bước thực hiện cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng messenger trên điện thoại. Nhấn vào ảnh đại diện của tài khoản bạn đang dùng ở góc phía bên trái trên cùng của màn hình. Tiếp đến, giao diện thiết lập ứng dụng hiện ra, bạn hãy chọn vào mục Chuyển tài khoản (Switch Account).
  • Bước 2: Lúc này màn hình xuất hiện tên tài khoản messenger bạn đang đăng nhập. Nhìn lên góc bên phải phía trên màn hình, bạn thấy có dấu (+) Thêm tài khoản xuất hiện. Bạn nhấn vào đó rồi nhập thông tin tài khoản messenger thứ 2 mà bạn muốn sử dụng. Cuối cùng nhấn OK để hoàn tất đăng nhập.
cach su dung 2 messenger cung luc tren iphone
Các bước thực hiện cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone

Như vậy cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone đã được thực hiện xong chỉ với vài bước đơn giản. Thiết lập xong các yêu cầu, bạn thoải mái chuyển đổi 2 tài khoản messenger qua lại để sử dụng. Ngoài ra nếu bạn muốn dùng nhiều hơn 2 tài khoản, chỉ cần lặp lại thao tác như trên là được nhé.

Xem ngay: TOP 20+ hình nền iPhone 14 Pro Max 4K siêu đẹp cực chất HOT nhất hiện nay

Lựa chọn chuyển đổi sử dụng các tài khoản messenger qua lại với nhau

Để thực hiện chuyển đổi qua lại các tài khoản messenger, bạn thực hiện các thao tác như phần nội dung hướng dẫn cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone ở trên. Theo đó bạn chọn vào hình đại diện ở góc trái màn hình rồi nhấn chọn Chuyển đổi tài khoản. Sau đó hãy chọn tài khoản mà bạn muốn sử dụng.

cach su dung 2 messenger cung luc tren iphone
Lựa chọn chuyển đổi sử dụng các tài khoản messenger qua lại với nhau

Trong trường hợp, bạn không còn cần dùng một tài khoản nào đó, chỉ cần gạt tài khoản sang trái. Sau đó chọn nút Xóa (Delete) để gỡ tài khoản đó ra khỏi danh sách tài khoản messenger nhé.

cach su dung 2 messenger cung luc tren iphone
Khi bạn không còn sử dụng một tài khoản messenger bất kỳ, hãy thao tác gỡ tài khoản như hướng dẫn

Nhược điểm của cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone

Tuy bạn có thể sở hữu 2 tài khoản cùng lúc trên ứng dụng messenger thế nhưng bạn bạn lại không nhận được hết các thông báo ở tất cả các tài khoản. Khi bạn chọn đăng nhập vào tài khoản này thì các tài khoản còn lại sẽ bị thoát. Do vậy không thể nhận song song thông báo hoặc tin nhắn của các tài khoản trên cùng 1 chiếc điện thoại.

cach su dung 2 messenger cung luc tren iphone
Nhược điểm của cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone khi phải chuyển tài khoản liên tục

Cách cài đặt 2 ứng dụng messenger cùng lúc trên iPhone

Đọc qua có lẽ các bạn sẽ dễ nhầm nhưng hướng dẫn ở phần này sẽ khắc phục nhược điểm của cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone mà chúng ta tìm hiểu bên trên.

Nếu không thể nhận thông báo của tất cả các tài khoản messenger đang sử dụng mà phải liên tục chuyển tài khoản sẽ rất mất thời gian. Vậy nên chúng ta có thể sử dụng cách cài đặt hẳn 2 ứng dụng messenger để dùng đồng thời chỉ trên 1 chiếc điện thoại iPhone. Như vậy cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone được thực hiện bằng cách dùng song song messenger bản thường và Dual messenger.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Dual messenger

Ứng dụng này khắc phục nhược điểm phải chuyển tài khoản qua lại trong cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone nêu trên. Theo đó, dual messenger cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản messenger khác nhau cùng lúc trên điện thoại. Nhờ vậy mà bạn có thể nhận được tất cả thông báo, tin nhắn từ 2 tài khoản.

Cài đặt Dual Messenger: Bạn vào App Store > Gõ tìm Dual Messenger > Nhấn chọn Cài đặt về điện thoại.

cach su dung 2 messenger cung luc tren iphone
Cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone bằng ứng dụng Dual messenger

Xem thêm: [Góc giải đáp] iPhone 14 Pro Max gập có ra mắt? Lời đồn có thành hiện thực?

Bước 2: Đăng nhập tài khoản messenger mới vào ứng dụng dual messenger.

Bạn truy cập vào ứng dụng Dual Messenger. Sau đó nhấn chọn biểu tượng Messenger. Màn hình hiển thị yêu cầu đăng nhập, bạn điền tên username, mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản thứ hai của mình nhé.

Không chỉ giúp bạn sử dụng đồng thời 2 messenger cùng lúc trên iPhone mà dual messenger còn giúp bạn đăng nhập nhiều tài khoản khác như Zalo, Snapchat, Telegram, Whatsapp, Viber,..

Cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone bằng Messenger Lite

Messenger Lite được xem phải phao cứu sinh giúp giải quyết những bất tiện ở cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone ở phần đầu. Ứng dụng này giúp bạn sử dụng đồng thời 2 messenger cùng lúc trên iPhone hoặc trên android.

cach su dung 2 messenger cung luc tren iphone
Cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone bằng Messenger Lite

Bạn chỉ cần vào App Store nếu dùng hệ điều hành iOS hoặc Google Play nếu dùng Android rồi tải ứng dụng Messenger Lite về máy. Sau khi tải xong và hoàn tất việc cài đặt ứng dụng, bạn mở ứng dụng lên rồi đăng nhập tài khoản thứ hai để sử dụng. Như vậy cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone đã giải quyết hoàn hảo, bạn có thể sử dụng song song 2 tài khoản thoải mái rồi đó nha.

cach su dung 2 messenger cung luc tren iphone
Cài đặt ứng dụng Messenger Lite về máy

Xem thêm: IPhone 14 Pro Max có mấy màu? Màu nào HOT nhất hiện nay?

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu và hướng dẫn bạn đọc những cách sử dụng 2 messenger cùng lúc trên iPhone cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với Phúc Bồ để giải đáp nhanh chóng.

Nếu bạn thấy những thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này và bấm theo dõi website https://phucbostore.vn/ để cập nhật những bài viết tin tức công nghệ thú vị nhé.

Phucbostore