11 CÁCH TRỊ BỌ CHÉT CHO CHÓ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ – Vận chuyển chó mèo Mr.Sơn

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một số thông tin về Cách diệt bọ chét chó được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Cách sử dụng: Tiêm cho chó dưới bắp hoặc dưới da.

Liều lượng:

  • Tiêm khoảng 1ml / 3 – 5kg thể trọng.
  • Mỗi liệu trình điều trị cần tiêm 3 mũi, mỗi mũi cách nhau 4 – 5 ngày.
  • Sau mũi 1 thì bọ chét chó đã bị tiêu diệt đến 90%.
  • Mũi 2 và mũi 3 có tác dụng tiêu diệt triệt để và phòng ngừa bọ chét quay trở lại.

Lưu ý: Thuốc chỉ sử dụng cho những trường hợp chó bị nhiễm bọ chét nặng, không thể điều trị dứt điểm bằng các phương pháp khác. Sau khi tiêm, chó có thể bị một số tác dụng phụnhư: Mệt mỏi, lờ đờ, bỏ ăn, … Thường sau 1-2 ngày sẽ hết. Không dùng thuốc cho chó con dưới 2 tháng tuổi và đang bị ốm.

2. Thuốc xịt trị bọ chét Frondog 250ml

Thuốc xịt Frondog giúp phòng và đặc trị các loại ký sinh trùng trên da chó mèo như bọ chét, ve chó, rận,… và tiêu diệt các loại mối, mọt, kiến, gián hiệu quả. Thành phần của thuốc chủ yếu là các hương liệu nên không độc hại với thú cưng. Có thể dùng cho cả thú cưng đang mang thai hay đang cho con bú, chó con từ 8 tuần trở nên.

Xem thêm:  Thay pin đồng hồ dw giá bao nhiêu

Cách sử dụng: Rẽ lông cún để lộ phần da ra ngoài sau đó xịt thuốc trực tiếp lên những vùng da của chó có ve, rận, bọ chét cư trú.

Liều lượng:

  • Sử dụng 3-6ml/ kg trọng lượng tùy vào độ dài của lông (khoảng 4-7 lần xịt / kg trọng lượng).
  • Không tắm cho chó sau 24h xịt.
  • Mỗi lần dùng có thể phòng tránh bọ chét trong 30 ngày.

3. Thuốc xịt trị bọ chét Hantox Spray 300ml

Thuốc xịt trị bọ chét Hantox Spray 300ml được chia thành 3 dòng dựa theo thể tích là: Hantox 100ml, Hantox 200ml và Hantox 300ml. Trong đó, Hantox 300ml trị ve chó, bọ chét hiệu quả nhất. Dòng 200ml thường được dùng để tiêu diệt muỗi, gián, kiến, …

Cách sử dụng: Rẽ lông cún để lộ phần da ra ngoài sau đó xịt thuốc trực tiếp lên những vùng da của chó có ve, rận, bọ chét cư trú.

4. Thuốc xịt trị bọ chét TOPLINE 50ml

Thuốc xịt ve chó TOPLINE có thể sử dụng cho thú cưng trên 2 tuần tuổi và chó mèo mẹ đang mang thai hay cho con bú bị nhiễm ve, rận chó. Nhưng nó chỉ có tác dụng trong việc điều trị ve rận, bọ chét, bọ nhảy chứ không có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng khác.

Đặc biệt, thuốc có tác dụng hiệu quả tiêu diệt ngay ve chó, bọ chét, bọ nhảy trong vòng 10s sử dụng và có tác dụng tiêu diệt triệt để trong vòng 24h. Nó cũng giúp kiểm soát trứng ấu trùng ve chó, bọ trét trong vòng 24h.

Xem thêm:  Đơn xin học thêm tại trường 2023

5. Thuốc xịt trị bọ chét Frontline Spray 100ml

Thuốc xịt trị bọ chét Frontline Spray 100ml giúp tiêu diệt ve chó, bọ chét, kiểm soát dị ứng da, ngăn chặn quá trình phát triển của trứng, ấu trùng, nhộng trên cơ thể chó mèo.

6. Sữa tắm trị bọ chét Bio Care 200ml

Sữa tắm Bio Care 200ml là dòng sữa tắm đặc trị ve rận, bọ chét cho thú cưng. Sản phẩm rất an toàn, dịu nhẹ đối với làn da thú cưng mà không gây kích ứng da. Cách dùng như các loại sữa tắm thông thường. Nhưng không được dùng cho chó mèo mới sinh bởi các thành phần thuốc đặc trị có thể gây dị ứng cho da cún.

Cách sử dụng: Khoảng 15 ngày tắm lại cho chó một lần để đề phòng tái nhiễm bọ chét.

7. Sữa tắm trị bọ chét Hantox 200ml

Sữa tắm trị bọ chét Hantox 200ml có tác dụng tiêu diệt và phòng tránh các loài ký sinh trùng như bọ chét, ve chó, rận, ghẻ, … trên cơ thể chó mèo. Ngoài ra nó còn giúp nuôi dưỡng da, giảm rụng lông, khử mùi hôi lông, bảo vệ cơ thể vật nuôi khỏi vi khuẩn và bụi bẩn.

8. Sữa tắm trị bọ chét Fay 5 sao

Sữa tắm trị bọ chét Fay 5 sao có tác dụng diệt sạch ve, rận, bọ chét ký sinh trên da chó, giúpduy trì độ ẩm tự nhiên của da, làm mượt lông và khử mùi hôi lông hiệu quả. Sản phẩm có giá thành thấp nhưng hiệu quả sử dụng không thua kém với các dòng sản phẩm cao cấp khác. Rất phù hợp cho những người có kinh tế vừa phải.

Xem thêm:  Bật mí cách đuổi tắc kè ra khỏi nhà MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI

9. Sữa tắm SOS màu đen

Sữa tắm cho chó SOS màu đen có tác dụng điều trị viêm da, phòng ve, ghẻ, rận, bọ chét trên cơ thể thú cưng. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm mượt lông, khử mùi hôi, giữ độ ẩm cho da, tiêu diệt bụi bẩn và vi khuẩn, giúp giữ cho cơ thể cún luôn sạch sẽ.

Recommended For You