Cách đăng ký SMS Banking Sacombank – Thủ thuật

Cách thực hiện này giúp bạn: – Biết được lợi ích của SMS Banking- Đăng ký nhanh chóng SMS Banking

SMS Banking Sacombank là dịch vụ truy vấn tư vấn tài khoản 24/7, biến động số dư bao gồm số tiền tài khoản mỗi khi có ai đó gửi tiền cho bạn hoặc bạn gửi tiền cho ai đó hoặc đơn giản là phí các loại dịch vụ đều được thông báo đến điện thoại cúa bạn. Tất nhiên khi đăng ký SMS Banking Sacombank không chỉ đẻ truy vấn số dư mà còn rất nhiều lợi ích khác bạn sẽ được biết dưới đây.

dang ky sms banking sacombank

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking ngân hàng Sacombank

SMS Banking Sacombank có lợi ích gì ?

– Cho phép kiểm tra và giám sát thông tin tài khoản Ngân hàng của mình sau khi có phát sinh giao dịch hoặc biến động số dư trong tài khoản.- Nhận tin nhắn báo thông tin các sự kiện, các sản phẩm dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi, các thông báo mới nhất của Sacombank.- Tiết kiệm thời gian bởi có thể kiểm tra thông tin các giao dịch tài chính 24/7 (kể cả ngoài giờ làm việc của Ngân hàng).- Truy vấn giao dịch 5 lần gần đây nhất.- Có thể đăng ký nhận tin nhắn thông tin giao dịch tài khoản cho nhiều số điện thoại di động.

Cách đăng ký SMS Banking Sacombank

Điều kiện đăng ký:

– Có tài khoản thanh toán tại Sacombank.- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực.- Khách hàng sử dụng thuê bao di động của một trong các mạng viễn thông tại Việt Nam- Phí duy trì dịch vụ: 11.000/tháng (chưa VAT)

Thủ tục đăng ký bao gồm:

dang ky sms banking sacombank 2

Các thủ tục nên biết khi đăng ký SMS Banking của Sacombank

Ở thời điểm hiện tại Sacombank chưa cho phép đăng ký SMS Banking Sacombank trực tuyến hay online, đo đó để đăng ký SMS Banking Sacombank người sử dụng dịch vụ phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của SMS Banking Sacombank để đăng ký vào giờ hành chính.

Khi đến nơi ban hãy đăng ký SMS Banking Sacombank theo hướng dẫn của nhân viên để điền vào mẫu đăng ký chuẩn của Sacombank bao gồm:

– Mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ theo mẫu của Ngân hàng Sacombank. Như vậy, nếu có tài khoản thanh toán (Thẻ ATM) thì bạn chỉ cần mang CMND gốc ra chi nhánh đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của Sacombank. Mẫu đăng ký sẽ điền trực tiếp tại Ngân hàng.Một số mã sử dụng SMS Banking Sacombank

1. Thông báo biến động số dư tài khoản ( Hệ thống tự động thông báo khi tài khoản của bạn có sự thay đổi).2. Tra cứu số dư tài khoản: STB SD n Tên MậtKhẩu.3. In sao kê 5 giao dịch gần nhất: STB GD n m Tên MậtKhẩu.4. Thay đổi mật khẩu: STB MK Tên MậtKhẩuCũ MậtKhẩuMới.5. Nhận sổ phụ qua Email: STB SP n x email Tên MậtKhẩu.6. Xem tỷgiá hối đoái: STB TG MãNgoạiTệ.7.Xem vịtrí đặt ATM: STB ATM MãVùng QTênQuận.

Chú giải các ký tự có trong mã sử dụng:

n: Ở đây là số thứ tự tài khonar của người sử dụng, thường là 1.- m: Số giao dịch gần đây nhất.- x: Sổ phụ của ngày, tuần, tháng, quý gần nhất.- Tên và mật khẩu là do ngân hàng Sacombank cấp cho người dùng khi đăng ký SMS Banking Sacombank.

– Tổng đài sử dụng cho tất cả các cú pháp trên là 8149.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần nắm bắt trước khi tiến hành đăng ký SMS Banking Sacombank. Ngoài dịch vụ SMS Banking Sacombank thì Sacombank cũng được đánh giá khá cao về dịch vụ Internet Banking Sacombank, bạn đọc có thể lựa chọn đăng ký Internet Banking Sacombank để sử dụng được nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa của SMS Banking Sacombank.

Còn nếu như bạn đã đăng ký SMS Banking Sacombank và sử dụng nhưng không thấy được sự tiện lợi hay không phù hợp với nhu cầu của bạn, Sacombank cho phép bạn hủy SMS Banking Sacombank với cú pháp đơn giản nhất mà không cần phải làm nhiều thủ tục, tham khảo cách hủy SMS Banking Sacombank tại đây.

Giờ làm việc của Sacombank thực hiện theo quy định của nhà nước là làm từ thứ 2 đến thứ 6, lúc 7h30 – 11h30, 13h00 – 17h00. Tuy nhiên, nếu như bạn thực hiện giao dịch bằng tiền mặt thì bạn nên đến sớm hơn so với giờ làm việc Sacombank để nhân viên phục vụ tốt nhất.

– Download Sacombank Pay cho thiết bị Android: Sacombank Pay cho Android– Download Sacombank Pay cho thiết bị iOS: Sacombank Pay cho iPhone– Download Sacombank mBanking cho thiết bị Android: Sacombank mBanking cho Android– Download Sacombank mBanking cho thiết bị iOS: Sacombank mBanking cho iPhone– Download Sacombank mCard cho thiết bị Android: Sacombank mCard cho Android– Download Sacombank mCard cho thiết bị iOS: Sacombank mCard cho iPhone– Download Sacombank mSign cho thiết bị Android: Sacombank mSign cho Android– Download Sacombank mSign cho thiết bị iOS: Sacombank mSign cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-sacombank-42649n.aspx

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You