Cứ làm theo 9 bí kíp bật đèn xanh này với chàng – đảm bảo thành công 99,99%

Trước đây, người ta quan niệm rằng “trâu đi tìm cọc, chứ đời nào cọc đi tìm trâu”. Nhưng một khi người con gái đã trúng tiếng sét ái tình, họ rất muốn thông báo điều này với nửa kia. Éo le thay, đối với đàn ông, cái gì dễ dàng có được thì thường không có nhiều giá trị. Vì vậy đây là 9 cách giúp bạn thổ lộ tình cảm của mình một cách khéo léo.

1. Hãy luôn mỉm cười

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, đàn ông bị hấp dẫn bởi những phụ nữ hay cười và ít có thiện cảm với những người tự tin và đầy bí ẩn.

Đặc biệt hơn, khi bạn mỉm cười với chàng thường xuyên, bạn đã ngấm ngầm gửi cho chàng một thông điệp: “Em đang hạnh phúc, và em có thể làm đem lại hạnh phúc cho anh”. Chắc chắn hiếm ai có thể từ chối lời đề nghị hấp dẫn này. Vì vậy bạn hãy mỉm cười nhiều hơn.

2. Hãy bày tỏ sở thích của bạn

Đàn ông rất thích được quan tâm vì vậy hãy liên tục đặt những câu hỏi về sở thích, quan điểm, giá trị và mục tiêu của anh ấy.

Quan sát cẩn thận và hỏi nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề anh ấy yêu thích. Nếu bạn thắc mắc điều gì đừng ngại bày tỏ, việc đặt nhiều câu hỏi còn giúp bạn tìm ra điểm chung sở thích của hai người nữa đấy.

3. Đề nghị giúp đỡ

Hãy chủ động tạo nhiều cơ hội để người ấy có thể chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình. Ngày nay, phụ nữ ngày càng độc lập và mạnh mẽ hơn vì thế đàn ông thường không có nhiều cơ hội để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Có lẽ bạn nên mời anh ấy đến nhà để sữa chữa một thứ gì đó hoặc bạn có thể nhờ anh ấy giúp đỡ, khiêng vác một số đồ vật, kiểm tra trục trặc máy móc. Những cách trên biến đàn ông trở thành một vị cứu tinh và anh ấy sẽ cảm thấy thật vinh hạnh khi được chọn làm người giúp đỡ.

4. Cảm ơn một cách chân thành

Nếu lời đề nghị giúp đỡ là một gợi ý thì sự cảm ơn lại là một cách trực tiếp để bày tỏ tình cảm. Điều này rất quan trọng bởi đó là cơ hội tốt để dành tặng chàng lời khen có cánh.

Thay vì nói hai tiếng cảm ơn ngắn gọn, bạn có thể khen ngợi anh ta: “Anh đã làm rất tuyệt. Cảm ơn anh đã giúp đỡ em, nếu không có anh thì em không biết làm thế nào nữa”.

Cảm ơn một cách chân thành là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút đối phương. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý những hành động thật khéo léo như lại gần, nhìn thẳng vào mắt để anh ấy nhận ra sự chân thành từ bạn. Ngoài ra, mời anh ấy một tách cà phê hoặc một ly rượu cũng là một ý tưởng hay.

5. Biến họ thành những người đàn ông mạnh mẽ

Hãy thường xuyên nói cho anh ấy biết, anh là người duy nhất làm cho bạn cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh. Bảo vệ một người phụ nữ là bản chất mà tạo hóa đã ban cho đàn ông, vì vậy khi bạn đánh vào tâm lý đó, bạn dường như đã thành công được một nửa rồi.

Tất nhiên, thật kỳ quặc khi nói về sự an toàn mà không có lí do đằng sau, vì vậy hãy kích thích anh ta chăm sóc bạn bằng những đề nghị như nhờ anh ấy đưa bạn về nhà khi trời tối…

6. Hãy bày tỏ trực tiếp

Có rất nhiều câu chuyện hài hước về những người đàn ông không hiểu những lời gợi ý từ phụ nữ. Chẳng hạn, nếu bạn muốn mời anh ấy đi xem phim và đưa ra lời gợi ý như: “Anh à, trong rạp đang chiếu nhiều bộ phim hay lắm” sẽ không giúp ích gì, đôi khi khiến chàng khó hiểu.

Chính vì thế, hãy bày tỏ suy nghĩ bạn một cách trực tiếp. Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là anh ấy nói không và từ chối. Nhưng đừng lo, nếu trường hợp đó xảy ra, thì bạn sẽ tìm được một người khác xứng đáng hơn.

6. Hãy kiên định

Khi giao tiếp với đàn ông (đặc biệt là người ấy) bạn cần phải duy trì cách cư xử của mình. Thông thường phụ nữ luôn tỏ ra bí ẩn, thường bắt đầu cư xử khác đi khi thay đổi tâm trạng.

Chính vì thế đàn ông không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra, điều này càng làm họ thêm lo lắng. Nếu ngày hôm qua bạn cho anh ấy thấy rằng bạn rất thích anh ta nhưng hôm nay tâm trạng thay đổi bạn cư xử khác đi và ngày mai bạn lại thay đổi, bạn đang làm mọi chuyến rối tung lên. Và chắc chắn không ai muốn gặp rắc rối cả? Vì vậy hãy cố gắng kiên định, kiểm soát tâm trạng của mình nhé!

8. Đừng cư xử như một người bạn

Khi 1 người phụ nữ cố gắng thu hút sự chú ý từ đối phương, họ thường bắt đầu đối xử với anh ấy như một người bạn: lắng nghe câu chuyện về người phụ nữ khác, đưa cho anh lời khuyên cùng sự giúp đỡ.

Hành động này vô tình mâu thuẫn với bản năng của đàn ông, “đàn ông là thợ săn, phụ nữ là con mồi” không ai săn bạn bè cả. Vì vậy nếu bạn thích anh ta và mong muốn một mối quan hệ lâu dài thì đừng cố gắng xây dựng một tình bạn. Hãy thẳng thắn và rõ ràng: nhìn vào mắt anh ấy, cư xử và nói chuyện với anh ấy như một người bạn gái thực thụ.

9. Sử dụng ánh mắt

Đôi mắt là một công cụ tuyệt vời để “bật đèn xanh”. Khi phụ nữ không thích một người đàn ông thì ánh mắt của nàng dành cho anh ta trông rất bình thường không hấp dẫn, không biểu lộ bất kỳ cảm xúc gì.

Người đàn ông sẽ ngầm định hiểu rằng bạn không quan tâm đến họ và có thể hơi thất vọng. Đừng để điều này xảy ra. Hãy biểu lộ cảm xúc bằng ánh mắt, làm cho chúng trông quyến rũ, cuốn hút hơn.

Tạm kết:

Khi những lời khuyên bên trên không thực sự hiệu quả. Có hai lựa chọn để bạn quyết định: bạn hãy bày tỏ với người ấy cảm xúc của bạn một cách tự nhiên hoặc hãy dừng lại, đừng lãng phí thời gian.

Hãy nhìn lại xung quanh và nhớ rằng ngoài kia còn rất nhiều người đàn ông tốt và xứng đáng với bạn.

Nguồn: BrightSide