Gợi ý các trụ cột đã chết hot nhất hiện nay 2023

Cuộc chiến nào cũng cần sự hy sinh, càng tàn khốc thì hy sinh càng nhiều. Một số lượng không nhỏ độc giả Kimetsu no Yaiba bày tỏ sự nuối tiếc khi nhân vật của mình chết. Nhưng một cuộc chiến kéo dài đến ngàn năm mà lại chẳng ai phải ngã xuống thì chẳng phải là vô lý quá hay sao?

4. Nham Trụ Himejima Gyomei – Trụ cột mạng nhất của đội Diệt Quỷ

Himejima Gyomei là vị kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất của thế hệ hiện nay, cái danh rất tương xứng với hình thể khổng lồ mà anh tôi luyện nên. Không hổ là cánh chim đầu đàn của lực lượng diệt quỷ, anh đã chiến đấu đầy kiêu hãnh dù biết bản thân sẽ không qua khỏi trận chiến này.

Nham Trụ Himejima cũng là vị trụ cột lớn tuổi nhất – anh đã 27 tuổi và vẫn quyết định thức tỉnh Ấn dù biết những kiếm sĩ dùng Ấn sẽ chẳng sống quá 25 tuổi. Phải nói rằng ngay cả trước khi xả thân vào cuộc chiến cuối cùng này, anh đã biết bản thân cầm chắc cái chết. Có lẽ Nham Trụ chẳng còn tương lai nữa, nhưng ít nhất anh đã qua đời khi mọi nguyện vọng đều đã thành hiện thực.

5. Luyến Trụ Kanroji Mitsuri

Một trong những nhân vật gây nuối tiếc nhất khi bỏ mạng tại cuộc chiến: Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Đây là một trong số rất ít những nhân vật mang không khí tích cực nhất của bộ truyện, khi mà quá khứ của cô không nhuốm máu bởi quỷ và cô trở thành kiếm sĩ diệt quỷ không vì trả thù ai cả.

Luyến Trụ Mitsuri đã trúng kịch độc của Muzan và phải tạm rời khỏi chiến trường, chưa rõ liệu cô đã được Yushiro tiêm thuốc chữa hay chưa. Nhưng đến những khoảnh khắc quyết định thắng thua của cuộc chiến, cô đã xuất hiện trở lại sát cánh cùng mọi người. Chẳng cần dùng đến kiếm nữa, Mitsuri đã sử dụng sức mạnh vốn có của bản thân để vô hiệu hóa roi gai của Muzan.

6. Xà Trụ Iguro Obanai

Xà Trụ Iguro Obanai là vị nam trụ cột thấp bé nhẹ cân và mang sức mạnh cơ bắp yếu nhất trong dàn. Nhưng nhược điểm đó không làm cho anh trở thành kẻ cản trở đồng đội trong cuộc chiến mà ngược lại, Xà Trụ là một trong những kiếm sĩ dai sức nhất.

Iguro, sau Hà Trụ Muichiro, là người tự hóa đỏ được lưỡi kiếm của bản thân để đối kháng lại khả năng hồi phục của Chúa quỷ. Khi tất cả các Trụ bị đòn tấn công diện rộng của Muzan đánh văng bất tỉnh, anh là người đầu tiên hồi tỉnh và hỗ trợ chiến đấu cho Tanjiro. Khi trúng chiêu Huyết Quỷ Thuật nổ điện năng trí mạng, anh vẫn nhanh chóng hồi phục và xông đến đỡ đòn cho Tanjiro khỏi bị răng nanh của Muzan làm hại. Tanjiro thực sự nợ Xà Trụ Iguro quá nhiều và với ngần ấy thương tích, cái chết là điều mà anh không thể nào tránh khỏi.

Ít nhất cả anh và người con gái anh yêu – Luyến Trụ Mitsuri đã được chết bên nhau và chuyển kiếp đến thế giới tốt đẹp hơn để nên duyên vợ chồng.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga – anime khác tại ĐÂY.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.