Cách lựa chọn máy sấy quần áo loại nào tốt cho gia đình bạn

Các tính năng khác

1. Tiết kiệm điện năng

Máy sấy quần áo hiện nay trên thị trường hầu hết đều được trang bị tính năng tiết kiệm điện nên bạn không cần lo lắng về vấn đề tiêu tốn điện năng. Tuy nhiên, ở mỗi thương hiệu và dòng sản phẩm có mức độ tiết kiệm khác nhau. Đối với máy sấy Bơm nhiệt Electrolux, bạn có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ so với các loại máy truyền thống khác. Ngoài ra, máy sấy bơm nhiệt cũng là dòng tiết kiệm điện nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

2. Tính năng thông minh

Tính năng kết nối máy sấy với điện thoại qua Wi-Fi cũng có thể tối đa tính tiện dụng về tiết kiệm thời gian và năng lượng cho việc chăm sóc quần áo. Với tính năng này, bạn có thể nhận được các thông báo, theo dõi và điều khiển máy sấy bằng điện thoại. Electrolux cũng đã cung cấp tính năng này trên các thiết bị máy sấy để hỗ trợ bạn trong công việc chăm sóc quần áo hằng ngày, đảm bảo những bộ quần áo yêu thích của bạn luôn được chăm sóc đúng cách.

Xem thêm: Các loại máy sấy quần áo

3. Những chương trình sấy khác

Đang hot: Nên ăn gì khi đang cho con bú để nhiều sữa, mẹ không béo phì? | Vinmec

Bạn có thể tìm thấy các mẫu sản phẩm khác nhau với đa dạng các tính năng giúp bạn quyết định mẫu sản phẩm nào là phù hợp nhất cho mình.

Những tính năng cơ bản nhất bao gồm cài đặt cho 3 mức độ sấy khô: Sấy Khô (dành cho quần áo lâu khô, hoặc nhiều quần áo cần làm khô cùng lúc), SấyThường (có thể mặc hoặc cất tủ ngay), và Dễ Ủi(phù hợp nếu bạn muốn ủi quần áo sau đó). Các tính năng khác bạn có thể thấy bao gồm:

  • Len: dành cho vải len, với mức độ sấy nhẹ nhưgiặt bằng tay. Nếu bạn muốn bảo quản đồ len tốt,, hãy ưu tiên loại máy sấy được chứng nhậnWoolmark như máy sấy quần áo của Electrolux hay không.
  • Lụa: sấy nhẹ nhàng cho đồ lụa như thể giặt tay
  • Hỗn hợp: chế độ sấy dành cho hỗn hợp quần áo làm từ vải bông, vải bông pha nhân tạo (vải tổng hợp), và vải nhân tạo.
  • Giá phơi: dành cho sấy khô giày thể thao và những loại đồ bạn không muốn chúng bị va đạp nhiều khi lồng sấy xoay.

4. Tính năng là ủi

Đang hot: Cách nấu cháo cá cho bé 7 tháng tuổi

Là ủi là công việc tương đối cực nhọc nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng về nó nữa. Các máy sấy quần áo của Electrolux đều kèm theo những chương trình sấy đột phá như Dễ Là Ủi, giúp giảm 50% thời gian là ủi cho bạn, đem lại cho bạn thêm nhiều thời gian làm những việc mình thích và tập trung cho những công việc quan trọng hơn trong cuộc sống.

5. Loại bỏ vi khuẩn, chất dị ứng

Mùa xuân và mùa hè thật tuyệt nhưng lại khiến bạn dễbị dị ứng. Bạn có biết rằng bạn hoàn toàncó thể loại bỏ các tác nhân dị ứng như phấn hoa và bụi bám vào quần áo chỉ với việc sấy chúng? Và máy sấy chính là thiết bị bạn cần có trong nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi những vi khuẩn và chất gây dị ứng.

6. Làm khô giày nhanh hơn

Không có gì tồi tệ hơn là một đôi giầy sũng nước sau một ngày mưa. Đừng cứ vậy mà phơi khô chúng, bạn có thể giặt sạch giày bằng máy giặt và làm khô chúng nhanh chóng bằng một chiếc máy sấy có chức năng sấy giày như của Electrolux. Máy sấy bơm nhiệt Electrolux có hẳn một giá phơi chuyên dụng (tùy theo dòng) để sấy giày hay kể cả đồ len.

Tham khảo: Camera 360 ô tô loại nào tốt, loại nào dùng bền?

Recommended For You