Các loại bánh mặn không có nhiều loại và phổ biến như bánh ngọt. Tuy nhiên, nếu biết cách sáng tạo thì bạn sẽ tạo nên rất nhiều hương độc đáo. Nếu bạn không thích sự béo, ngọt, ngấy thì bánh mặn chính là món ăn hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 10 loại bánh mặn ăn vặt hoặc tiệc công ty của Tiệm bánh tí hon qua bài viết sau.
Pizza ngàn lớp bacon, oliu, phô mai
Pizza là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Đây là một món bánh mặn đặc trưng xuất phát từ Ý và là niềm tự hào của người dân nơi đây. Bánh này không chỉ đẹp về hình thức và về phần dinh dưỡng cũng vô cùng đầy đủ. Bánh có hình tròn, dẹt, bên trên có thể cho thêm nhiều loại nguyên liệu khác nhau.
Với bánh pizza ngàn lớp bacon, oliu, phô mai tại Tiệm bánh tí hon bạn sẽ khó mà cưỡng lại được. Phần đế bánh dày vừa phải, kết hợp với đó là sự thơm béo từ bacon, oliu, phô mai. Chỉ cần thưởng thức 1 lần thì bạn đã biết độ “gây nghiện” của món ăn này ra sao.
Croissant phô mai mini
Bánh croissant chuẩn vị phải có lớp vỏ giòn, xốp và xé ra từng lớp dễ dàng. Đồng thời bên trong ruột không đặc để chứa đựng phần nhân phô mai. Croissant phô mai mini tại Tiệm bánh tí hon luôn hấp dẫn người ăn bởi sự nóng hổi, vàng ươm. Cùng với đó là hương thơm hấp dẫn mà khó ai có thể cưỡng lại.
Sandwich phô mai thịt xông khói cà chua bi
Sandwich là món ăn vặt hoặc tiệc công ty được không ít người lựa chọn. Món ăn này xuất phát từ phương Tây mà ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Với nhân phô mai thịt xông khói và cà chua bi thì bạn được nạp đầy đủ dinh dưỡng. Không những thế, ăn cà chua bi rất tốt cho việc làm trẻ hóa làn da của chị em.
Pate Chaud nhân thịt bằm mini
Nhắc đến các loại bánh mặn Pháp chúng ta không thể bỏ qua món Pate Chaud nhân thịt bằm mini. Đây là món bánh được nhiều người lựa chọn khi đến với Tiệm bánh tí hon. Mặc dù có nguồn gốc đến từ Pháp nhưng bằng sự sáng tạo của đầu bếp tại tiệm bánh thì bạn sẽ được cảm thấy sự gần gũi và thân quen. Vỏ bánh làm từ bột ngàn lớp bạn sẽ cảm nhận được giòn xốp hoàn hảo. Kèm theo đó là lớp nhân thịt bằm đúng chuẩn vị người Việt.
Bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc
Bánh mì là một trong các loại bánh mặn thân thuộc với hầu hết người dân trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi quốc gia lại có cách phối gia vị cùng cách ăn khác nhau. Với món bánh mì phô mai bơ tỏi Hàn Quốc thì bạn sẽ khó mà quên được hương vị của nó. Sự béo ngậy từ phô mai kết hợp với mùi thơm từ bơ tỏi chính là sự độc đáo của món ăn này.
Bánh bông lan cuộn trứng muối sốt phô mai
Trứng muối là nhân bánh khiến không ít người phải nghiện khi đã thưởng thức. Do đó, không quá bất ngờ khi bánh bông lan cuộn trứng muối sốt phô mai của Tiệm bánh tí hon được nhiều người lựa chọn. Từ tên của bánh thì chúng ta đã biết nguyên liệu và cách làm ra sao.
Với bánh truyền thống thì gồm phần bánh phô mai và trứng muối thì tiệm bánh đã biến tấu thêm phô mai để phù hợp với khẩu vị khách hàng. Bánh được làm với khuôn nhỏ vừa miệng người ăn. Khi nướng trên bếp than thì khi chín bánh sẽ có màu vàng và hương thơm hấp dẫn.
Muffin rau củ xúc xích thịt xông khói
Để cơ thể luôn đầy đủ chất dinh dưỡng và có thêm năng lượng thì Muffin rau củ xúc xích thịt xông khói chính là sự lựa chọn không tồi. Rau củ kết hợp với thịt xông khói và xúc xích sẽ khiến thực khách không cảm thấy ngán khi ăn. Không những thế, điều này còn tạo nên sự hài hòa hoàn hảo giữa protein và vitamin.
Croissant sốt bơ tỏi
Nguồn gốc của món bánh croissant chính là từ nước Áo. Sự hòa quyện giữa bột mì, bơ, tỏi, muối, sữa sẽ tạo nên sự đặc trưng của món bánh mặn này. Bánh tại Tiệm bánh tí hon chỉ có size 5 – 6cm vì thế rất vừa miệng thực khách. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được ngay sự xốp, giòn ngon miệng từ phần vỏ được nướng ở nhiệt độ vừa phải.
Bánh mì cuộn xúc xích sốt bơ tương ớt
Bánh mì cuộn xúc xích sốt bơ tương ớt thuộc nhóm các loại bánh nướng mặn được nhiều bạn trẻ yêu thích khi đến với Tiệm bánh tí hon. Chỉ cần vài chiếc bánh như vậy bạn đã đủ năng lượng để học tập và làm việc trong thời gian dài.
Bánh mì cuộn xúc xích chà bông
Bất cứ ai cũng khó mà cưỡng lại được hấp dẫn bởi món bánh mì cuộn xúc xích chà bông. Bánh có màu vàng nâu bắt mắt, vỏ ngoài giòn vừa phải. Bạn có thể thưởng thức bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi dùng để ăn sáng hoặc đi picnic.
Lời kết
Như vậy chúng tôi đã gợi ý đến bạn các loại bánh mặn ngon nhất của Tiệm bánh tí hon. Những loại bánh này đều có cách chế biến và hương vị đặc trưng. Bạn sẽ không thể nào quên được và chỉ muốn thưởng thức thêm lần nữa nếu đã lỡ ăn thử. Hãy nhanh tay chọn cho mình một món bánh hợp khẩu vị tại Tiệm bánh để có được ưu đãi hấp dẫn nhất.
- Địa chỉ: 22/9 Mai Văn Ngọc, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
- Hotline: 0905 66 93 66
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!