Gợi ý các cách tỏ tình của con gái hot nhất hiện nay 2023

Bạn đang thầm thương, trộm nhớ một người đã từ rất lâu nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm. Bạn luôn quan tâm đến mọi thứ xung quanh liên quan đến crush và chỉ dám âm thầm theo dõi, bên cạnh cậu ấy với tư cách là một người bạn. Bạn không dám tỏ tình bày tỏ vì sợ rằng nếu nói ra sẽ làm mất đi tình cảm bạn bè hiện tại của hai người.

Nhưng nếu như cậu ấy cũng đang thích bạn và không dám bày tỏ như bạn thì sao? Hãy dẹp bỏ sự ngại ngùng, sợ hãi và dũng cảm tỏ tình với crush của mình ngay sau khi đọc xong bài viết này đi nhé, vì ngay sau đây Coolmate sẽ mách bạn 04 cách tỏ tình crush thành công 100% luôn nè.

cách tỏ tình crush cực lãng mạn

Hãy dẹp bỏ sự ngại ngùng, sợ hãi và dũng cảm tỏ tình với crush của mình ngay sau khi đọc xong bài viết này

1. Thời điểm thích hợp để bạn tỏ tình với crush

Để tỏ tình với crush thành công trước hết bạn nên xác định được thời điểm thích hợp. Dù sao thì đúng người, đúng thời điểm vẫn tốt hơn đúng người mà sai thời điểm đúng không nè. Vậy nên đây là một yếu tố quan trọng mà bạn nhất định phải lưu tâm.

Nếu bạn đã trở thành bạn bè và ở bên cạnh crush khoảng 6 tháng, 1 năm hoặc nhiều hơn thế thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Nếu như bạn thổ lộ quá sớm, khi mà cả hai người mới chỉ kịp làm quen, chưa hiểu rõ về tính cách, sở thích của nhau thì lời tỏ tình lúc này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy hai người chưa đủ hiểu rõ, hời hợt và thiếu sự tin tưởng. Nếu không phải họ cũng đã thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chắc chắn bạn sẽ bị crush từ chối một cách thẳng thừng.

cách tỏ tình crush cực lãng mạn

Nếu bạn đã trở thành bạn bè và ở bên cạnh crush khoảng 6 tháng, 1 năm hoặc nhiều hơn thế thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để tỏ tình

Và thêm một yếu tố tiên quyết nữa là trước khi quyết định tỏ tình với crush thì bạn cũng nên tìm hiểu để chắc chắn rằng ít nhất crush cũng có một chút tình cảm với bạn và tình cảm ấy có thể nuôi dưỡng dần dần để có thể phát triển hơn.

2. Các giai đoạn để tỏ tình crush thành công

Nào, sau khi đã xác định được thời điểm thích hợp để tỏ tình crush thì hãy cùng Coolmate đi tiếp đến các giai đoạn chuẩn bị nhé! Hãy nhớ rằng để tỏ tình một người thành công thì chắc chắn phải cho họ thấy được sự chân thành của mình vậy nên các bước chuẩn bị kỹ càng này sẽ không thừa đâu nha.

cách tỏ tình crush cực lãng mạn

Để tỏ tình một người thành công thì chắc chắn phải cho họ thấy được sự chân thành của mình

2.1. Cách tỏ tình crush thành công – Nhìn thấu tâm lý của người thầm thương

Không phải tự nhiên Coolmate nói rằng thời gian thích hợp để tỏ tình với crush là từ khi hai bạn quen biết nhau 6 tháng trở lên. Bởi lẽ nếu đã quen biết nhau khoảng 6 tháng trở lên, cộng thêm việc bạn thầm thương người ta thì chắc hẳn khoảng thời gian đủ để bạn tìm hiểu về sở thích, một phần tính cách và tâm lý của họ.

cách tỏ tình crush cực lãng mạn

Cách tỏ tình crush thành công đầu tiên là bạn nhất định cần nhìn thấu tâm lý của crush

Cách tỏ tình crush thành công đầu tiên là bạn nhất định cần nhìn thấu tâm lý của crush. Chỉ khi bạn đã thấu hiểu được nội tâm, sở thích của cô nàng thì bạn mới chuẩn bị được cho những bước tiếp theo dễ dàng và dễ chiếm trọn được cảm tình của đối phương.

Khi bạn đã thực sự hiểu thì dù bạn chọn cách tiếp cận nào đi chăng nữa chỉ cần thêm những lời nói chân thành nhất để nói hết ra suy nghĩ của mình thì chắc chắn ấn tượng đầu tiên của bạn với nàng đã có điểm cộng rồi.

Dấu hiệu con gái thích bạn – Con gái bật đèn xanh có dấu hiệu gì?

[Cập nhật] 7749 cap thả thính đáng yêu, bắt trend 2022 đốn tim crush

Dấu hiệu con trai thích bạn – Tâm lý con trai khi yêu