Bình Thuận giáp tỉnh nào và ưu thế tăng trưởng bất động sản cần biết – NovaLand

Bình Thuận giáp tỉnh nào và những ưu thế thúc đẩy tăng trưởng bất động sản Bình Thuận 2022 nào cần phải nắm rõ? Hãy cùng xem các chuyên gia nói gì?

Bình Thuận giáp tỉnh nào

Nói đến địa phận hành chính của tỉnh Bình Thuận, có thể dễ dàng xác định được Bình Thuận giáp tỉnh nào theo các hướng địa lý, bao gồm:

Xem thêm: Bình thuận gần tỉnh nào

  • Phía Bắc: giáp tỉnh Lâm Đồng.
  • Phía Tây: giáp với tỉnh Đồng Nai.
  • Phía Đông Bắc: giáp tỉnh Ninh Thuận.
  • Phía Tây Nam: giáp thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, hai phía Đông và Nam của tỉnh Bình Thuận còn nhận được một thuận lợi khá lớn khi tiếp giáp với biển Đông.

Việc tiếp giáp đồng thời với nhiều địa phương đang trên đà phát triển và sở hữu nhiều nền tảng thiên nhiên, địa lý, kinh tế xã hội giàu tiềm năng như Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Đồng Nai và Lâm Đồng giúp cho Bình Thuận có thêm nhiều nền tảng tăng trưởng vững chãi.

Không chỉ dừng lại ở yếu tố kết nối liên khu liên vùng mà chính sự tiếp giáp thuận lợi này vô hình trung tạo ra những đòn bẩy du lịch, bất động sản hấp dẫn trong tương lai.

Thông qua các địa phương tiếp giáp từ Bình Thuận như Hàm Thuận Bắc, Tánh Linh, Bắc Bình, Tuy Phong, Hàm Tân, Đức Linh thì các điều kiện phát triển càng được thể hiện rõ nét khi đây là những khu vực đã sẵn có các yếu tố ổn định kinh tế xã hội trong thời gian qua.

Bình Thuận giáp tỉnh nào

Ưu thế bất động sản từ yếu tố Bình Thuận giáp tỉnh nào

Tham khảo: SỬ DỤNG NHŨ TƯƠNG TRỊ MỤN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

Trên thực tế, tùy thuộc việc tiếp giáp với các địa phương có điều kiện địa hình, địa chất và các yếu tố tăng trưởng khác nhau sẽ tạo ra những ưu thế khác biệt.

Trong lĩnh vực bất động sản nói riêng, việc Bình Thuận giáp tỉnh nào cũng là yếu tố quan trọng quyết định nên nhiều ưu thế rõ nét.

Xét về địa phương trực thuộc tỉnh Bình Thuận, các huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân đã và đang ghi nhận nhiều tín hiệu hồi phục và tăng trưởng nhanh chóng về bất động sản.

Riêng với các tỉnh thành tiếp giáp thì thị trường Đồng Nai, Ninh Thuận đang ghi nhận sự lội ngược dòng sau những ảnh hưởng của dịch Covid19 trong thời gian qua.

Một số địa phương tiếp giáp với Bình Thuận đang có tốc độ bứt phá bền vững trong thời gian qua như:

  • Nhơn Trạch, Long Thành, Biên Hòa (Đồng Nai).
  • Huyện Xuyên Mộc, thành phố Bà Rịa, Long Điền, Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu).
  • Phan Rang – Tháp Chàm, Thuận Bắc (Ninh Thuận)
  • Huyện Đức Trọng, Lạc Dương, thành phố Đà Lạt,…. (Lâm Đồng)

Bằng cách vạch ra những chiến lược đầu tư đủ nhạy bén thì với điều kiện tiếp giáp các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ mang đến nhiều lợi thế cho bất động sản Bình Thuận trong thời gian đến.

Bình Thuận giáp tỉnh nào

Bình Thuận giáp tỉnh nào mang lại giá trị tăng trưởng hấp dẫn

Đang hot: Hàng tiêu dùng nhanh (Fast Moving Consumer Goods – FMCG) là gì? Ngành công nghiệp hàng tiêu dùng nhanh

Bên cạnh những ưu điểm về bất động sản từ việc Bình Thuận giáp tỉnh nào mang lại cho thị trường này nhiều cơ hội bứt phá thì các yếu tố tăng trưởng khác cũng tạo nhiều thuận lợi cho toàn tỉnh trong tương lai.

Với các tín hiệu phục hồi kinh tế du lịch trên cả nước, trong đó bao gồm các địa phương như Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu thì Bình Thuận cũng nhận được nhiều sự trợ lực đáng kể.

Các hoạt động tour liên kết vùng, các chương trình du lịch trải nghiệm thực tế và nghỉ dưỡng tại các địa phương có đường bờ biển chạy qua cho phép tỉnh Bình Thuận thu về nguồn GDP lớn trong tương lai.

Mặt khác, khi yếu tố kinh tế xã hội đi vào ổn định, các hoạt động đầu tư sẽ thuận lợi triển khai hơn và đạt được những kết quả tăng trưởng như kỳ vọng.

Thông qua bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà phố, căn hộ,… hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh nào, việc nhận được những tác động qua lại đầy tích cực của thị trường địa phương và các vùng lân cận cũng đủ sức bật để đưa tỉnh Bình Thuận vươn lên mạnh mẽ.

Trong tương lai, chính những yếu tố tiếp giáp này sẽ là điều kiện cần để Bình Thuận đưa ra nhiều chính sách, hoạt động tăng trưởng hơn nữa và khẳng định vị thế với bất động sản nói riêng và toàn ngành kinh tế xã hội nói chung.

Như vậy, cần khẳng định rằng Bình Thuận giáp tỉnh nào là một trong những yếu tố cốt lõi giúp cho toàn tỉnh triển khai nhiều hoạt động tăng trưởng và qua đó gặt hái được nhiều thành công đúng như mong đợi và kỳ vọng.

Hãy cùng chúng tôi xem qua cacs dự án ở Bình thuận như Novaworld Phan Thiết hoặc Novaworld Marina dự án vô cũng tiềm năng đến bây giờ dự án này vẫn đang hot nhát thị trường bất động sản bình thuận

Đang hot: Kích Thước Ngói Nóc Trên Thị Trường Hiện Nay | Luca Group

Recommended For You