Mẹo hay 1 cây guitar giá bao nhiêu [Đầy Đủ Nhất 2023]

Dưới đây là thông tin rất hay về 1 cây guitar giá bao nhiêu được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Giá bán 1 cây đàn guitar hiện nay bao nhiêu? Để biết thêm chi tiết tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp.

Giá 1 cây đàn guitar điện bao nhiêu?

Chỉ từ 400 – 600k là bạn cũng có thể mua mới một chiếc đàn Guitar (Guitar Classical), 800 – 900k là có ngay Guitar Acoustic chất lượng tương đối ổn để bạn có thể sử dụng nhạc cụ.

Đàn Guitar Classical trong khoảng giá 400k – 600k dành cho sinh viên có kinh phí eo hẹp. Bởi với giá này thì không thể chất lượng và âm thanh chuẩn như các dòng sản phẩm đắt tiền khác.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đủ tiền để tậu một cây Guitar giá rẻ trong tầm giá đó thì bạn cùng không nên quá coi trọng về giá cả. Bởi để đạt được thành công thì phải bắt đầu từ những thứ rẻ và tồi tàn nhất.

Niềm đam mê guitar đã thôi thúc bạn sở hữu ngay một cây đàn guitar chất lượng. Nhưng một cây guitar chất lượng cũng sẽ làm bạn tốn khá nhiều chi phí đấy. Một địa điểm bán guitar đúng giá và một cây guitar có giá phù hợp với kinh tế của bạn là điều bạn cần nhất lúc này

Xem thêm:  Những set quần áo Trung Quốc cách tân được ưa chuộng nhất

Guitar acoustic giá rẻ: những cây guitar này có giá khoảng 2 triệu. Tại Nhạc cụ Minh Phụng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với ưu đãi lớn sale khủng. còn có một số địa điểm quảng cáo guitar acoustic giá dưới 1 triệu có thể là guitar cũ hoặc là dòng guitar cổ điển. Đa số dòng guitar acoustic có mặt trên thị trường hiệu nay đều có giá tiền triệu.

Giá 1 cây đàn guitar điện hiện nay

Khi mua đàn điện thì nên quan tâm tới chất lượng âm thanh hơn là thẩm mỹ. Vì một cây đàn dù đẹp nhưng âm thanh tồi thì cũng không đáng mua. Ngoài ra nhiều người cũng rất quan tâm đến giá trị của cây đàn khi bán lại. Theo những người có kinh nghiệm thì giá của một cây guitar điện cho người mới học khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng.Bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để có được cây đàn đầu tiên để học . Nhưng cũng không nên mua cây đàn quá rẻ, chất lượng tồi bởi sẽ rất khó khăn để bạn có thể học tập với các cây đàn như vậy.

Chọn đàn phù hợp với nhu cầu của người dùng

Nếu bạn chơi các dòng nhạc mạnh thì nên chọn các cây đàn chất liệu bằng gỗ cứng như: mahogany, sử dụng pick-up đôi và mặt cần màu tối.Nếu bạn chơi các loại nhạc khác nhẹ nhàng hơn có thể sử dụng đàn gỗ Maple, màu sáng hơn và pick-up đơn.

Xem thêm:  Cách làm gà xào sả ớt ngon giòn, cay cay, bắt cơm

Giá của 1 cây đàn guitar acoustic hiện nay cũng khá rẻ dành cho sinh viên và người chơi chuyên nghiệp.

Guitar acoustic Taylor: Taylor là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong các thương hiệu đàn guitar có mặt trên thị trường. Nổi bật về thiết kế và chất lượng âm thanh, hiện tại giá đàn guitar của thương hiệu này khá cao, thấp nhất gần 10 triệu, cao nhất có thể đến gần 100 triệu.

Guitar acoustic Takamine: là một thương hiệu sản xuất đàn guitar lớn trên thế giới. Nhưng khác biệt với Taylor, Takamine tạo ra khác nhiều loại đàn khác nhau và tất cả đều đảm bảo những tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng và mức giá guitar acoustic trải dài tạo sự đa dạng trong chọn lựa. Giá bán guitar acoustic dao động từ 4 triệu đến 30 triệu đồng.

Guitar acoustic Fender: Nổi bật về kiểu dáng đặc sắc, những cây đàn guitar acoustic của thương hiệu này được khá nhiều người lựa chọn, giá cả đàn guitar acoustic của Fender sẽ khoảng từ 4 triệu đến 15 triệu.

Ngoài những thương hiệu lớn có mức giá cao thì cũng có một số thương hiệu có mức giá tầm trung mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn như: đàn guitar acoustic Yamaha, guitar acoustic của Samick, của Kapok, của Suzuki,..

Recommended For You