Người không có hoa tay (0 hoa tay) nói lên điều gì?

Theo phong thủy, hoa tay ngụ ý sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp lẫn cử chỉ, hành động. Bên cạnh người sở hữu rất nhiều hoa tay thì cũng có người không có hoa tay nào. Vậy người không có hoa tay có gì đặc biệt, đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên người không hoa tay như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Người không có hoa tay có gì đặc biệt

Người không có hoa tay (0 hoa tay) nói lên điều gì?-1

Người không có hoa tay có nghĩ là trên 10 đầu ngón tay của họ không xuất hiện hình dạng xoáy tròn. Nhiều người nghĩ rằng người sở hữu càng nhiều hoa tay thì số mệnh càng giàu sang phú quý, cuộc đời an nhàn, thoải mái.

Tuy nhiên đó chỉ là một phần nào đó về hoa tay, bởi sự thành công của một người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mặc dù người không hoa tay có nhiều khuyết điểm nhưng bản tính của người này vô cùng lương thiện. Nghĩ sao làm vậy nên phần lớn chịu nhiều thiệt thòi.

Đa phần người không có hoa tay thuộc tuýp người thật thà, chất phác, sống lương thiện, không gian dối lừa gạt bất kỳ ai. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của họ chính là sự cố chấp và cứng đầu. Thích làm việc theo cảm tính nhiều hơn, thích sống nương nhờ vào người khác.

Tính cách của người không hoa tay

Theo quan niệm nhiều người, người hoa tay càng ít thì số mệnh càng lênh đênh, vất vả. Cuộc sống chịu nhiều chong gai, luôn gặp nhiều rắc rối và đau khổ. Tuy người không hoa tay không được khéo léo, khôn ngoan nhưng họ luôn sống với chính mình. Sống thật với lương tâm của họ.

Mặc dù họ không gặt hái quá nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp nhưng người này luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Sống lúc nào cũng biết trên biết dưới, vui vẻ và hòa đồng với mọi người.

Trước khi hành động một việc gì đó, người này luôn suy tính rất cẩn thận. Đúng ở nhiều khía cạnh xem xét mới đưa ra quyết định cuối cùng. Họ sống rất trọng tình cảm, chính vì điều này họ thường nhận phần thiệt về bản thân.

Sự nghiệp của người không hoa tay

Người không có hoa tay (0 hoa tay) nói lên điều gì?-2

Con đường sự nghiệp của người không hoa tay tương đối ổn định. Tuy không tài giỏi nhưng vẫn thành công ở một số lĩnh vực. Người không hoa tay tuy không được khéo léo trong chuyện may vá, trang trí làm đẹp. Nhưng họ rất tài giỏi và khôn khéo trong ăn nói.

Chính vì vậy mà người không hoa tay thường thích hợp làm nghề kinh doanh dịch vụ. Mặc khác, họ luôn suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Cuộc sống của người này tương đối ổn định, tuy không giàu sang nhưng tinh thần lúc nào cũng thoải mái và vui vẻ.

Do bản chất của người không hoa tay khá rụt rè, thiếu quyết đoán nên đường công danh có phần không tươi sáng, tốt đẹp. Tiền của vật chất tương đối ít nhưng gia đạo luôn bình an và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Tình yêu hôn nhân của người không hoa tay

Người không có hoa tay (0 hoa tay) nói lên điều gì?-3

Người không có hoa tay thường có số mệnh rất lận đận trong chuyện tình yêu. Luôn đối diện với nhiều điều rắc rối trong hôn nhân gia đình. Cuộc sống vợ chồng luôn xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp.

Mặc dù họ đã rất cố gắng nhưng đường tình duyên vẫn không tươi sáng. Họ có thể trải qua 1 – 2 mối tình mới tìm thấy hạnh phúc trong tương lai. Tuy nhiên đến thời trung vận thì cuộc sống trở nên tươi sáng hơn, đường tình yêu lẫn sự nghiệp có nhiều thay đổi. Họ phải bước qua sóng gió mới tìm được tình yêu chân thành và hiểu về nhau nhiều hơn.

Lúc bắt đầu một mối quan hệ, người không hoa tay thường chịu nhiều cay đắng. Dễ bị phản bội trong tình yêu, bởi tình yêu của họ lúc nào cũng chân thành và chung thủy. Một khi đã yêu, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ.

>>> Xem thêm: Người có 10 hoa tay có gì đặc biệt?

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết người không có hoa tay có gì đặc biệt rồi phải không nè. Tuy họ không được khéo léo trong chuyện may vá, nấu ăn nhưng sự kiên trì, cố gắng giúp họ gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp. Hoa tay không chỉ là đặc điểm nhận dạng bề ngoài mà nó còn đem lại may mắn, tài lộc trong cuộc sống tương lai.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi đáp

Recommended For You