Phở Khô Đóng Gói Bán Chạy Nhất Là Những Loại Nào? – Khải San Food

Phở khô đóng gói, phở khô chay là những món ăn tiện lợi, dễ chế biến và dễ bảo quản. Hôm nay Khải San Food sẽ cung cấp thông tin của 9 thương hiệu phở đóng gói bán chạy nhất Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm loại phở khô ngon nhất để sử dụng hoặc kinh doanh thì không nên bỏ qua bài viết này nhé!

Phở khô là gì? Chế biến phở khô như thế nào?

Phở khô đóng gói mua về, ngâm trong nước lạnh khoảng 60 phút, nếu là nước ấm thì ngâm khoảng 30 phút. Sợi phở khô lúc mới ngâm nước sẽ cứng và có màu trắng đục, nhưng sau khi ngâm sẽ thấy sợi phở mềm hơn và bắt đầu trắng hơn.

Cho lên bếp nồi nước to. Khi nước sôi và sợi phở khô sau khi ngâm đã chuyển dần thành màu trắng, cho vào nồi nước sôi. Luộc khoảng 1 phút hoặc đến khi sợi phở chín là được. Chú ý: trong quá trình luộc, bạn không đậy nắp nồi hoặc luộc quá lâu. Khi sợi phở đã chín, vớt phở ra, và tráng qua nước lạnh. Sau đó để phở thật ráo là có thể dùng được rồi.

Top 9 thương hiệu phở khô đóng gói bán chạy nhất hiện nay

Phở khô đóng gói Đệ Nhất

Tập đoàn Acecook – một công ty chuyên sản xuất mì lớn nhất tại Nhật Bản. Vào những năm 90, Acecook đã quyết định gia nhập thị trường Việt Nam và tạo ra thương hiệu Vina Acecook. Sau hơn 20 năm đầu tư công nghệ vào Việt Nam; Vina Acecook đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Trong mỗi gói Phở Đệ Nhất, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa của gia vị phở truyền thống cùng với nước sốt thịt đậm đà. Từng sợi phở dai dai mềm mềm “ngâm mình” trong tô nước súp thơm ngon. Bạn sẽ được thưởng thức một tô phở “ngon như quán làm” ngay tại nhà chỉ với vài phút vào bếp.

Phở khô Xưa và Nay

Bánh phở khô Xưa & Nay của thương hiệu nổi tiếng Vina Acecook được chế biến từ gạo tẻ 100%, hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm, các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Để có được sợi phở ngon khi chế biến, bạn nên thả phở khô vào nước đun sôi khoảng 2 đến 3 phút, sau đó vớt ra cho vào nước lạnh, để ráo nước là có thể chế biến tùy thích. Phở khô là thực phẩm khá quen thuộc ở Việt Nam, được coi là thực phẩm thay cơm nếu bạn muốn thay đổi thực đơn cuối tuần cho gia đình.

Phở khô Việt San

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. Bánh phở khô Việt San được làm từ gạo nguyên chất mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Sản phẩm có màu trắng tự nhiên với sợi phở dai. Bánh phở thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào. Chất tinh bột từ bánh phở chứa protein, vitamin A, C. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bánh phở khô Bông Lúa Vàng Vifon

Phở khô cũng giống như phở tươi, dùng nấu được nhiều món phở ngon như phở gà, phở bò, phở xào… Bánh phở khô Bông Lúa Vàng Vifon được chế biến từ gạo tẻ 100%, hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm, các bà nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm đã được đóng gói kín đáo, hợp vệ sinh, giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng trong căn bếp của mình. Sản phẩm do Csfood phân phối luôn mang chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Phở khô đóng gói HaTinh Food

Thành phần an toàn: Phở khô được chế biến từ gạo đặc thù Hà Tĩnh 100%. Hoàn toàn không sử dụng phụ gia thực phẩm, khi nấu lên không bị nát. Hương vị thơm ngon: Sản phẩm có hương vị hấp dẫn, hợp với khẩu vị người châu Á. Sản phẩm thích hợp dùng xào, nấu hoặc ăn lẩu đều rất thơm ngon.

Đóng gói tiện dụng: Bánh Phở Khô HaTinhFood được đóng gói trong túi to tiện lợi và tiết kiệm.

Phở Bích Chi Vina Gói 200g

Phở khô Bích Chi được sản xuất từ 100% gạo nguyên chất cho ra miếng bánh phở mỏng dai đặc trưng. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phở khô Bích Chi Vina được chế biến từ gạo và các nguyên liệu truyền thống khác, cho sợi phở dai ngon đậm đà không kém gì phở tươi. Bánh phở khô sau khi chế biến sẽ dai mềm, rất vừa ăn. Sử dụng chế biến thành nhiều món ngon như:nấu canh, xào, trộn gỏi, nấu phở..

Phở khô Hà Nội

Sợi phở được làm từ tinh bột gạo nguyên chất 100%, đảm bảo, chất lượng , dẻo dai… Phở khô được làm thủ công và phơi nắng hoàn toàn nên rất dai thơm. Ngoài ra nguyên liệu là dùng gạo chà xơ nên sợi phở đậm vị và ngon hơn hẳn các loại khác. Cách dùng: ngâm trong nước nóng hoặc đun sôi 3-5 phút vớt ra rửa lại bằng nước đun sôi để nguội sau đó để ráo và làm các món phở yêu thích.

Bánh phở ABest

Thành phần: Bột gạo (99%), muối ăn. Chất ổn định (Pentasodium triphosphate (E451i)). Cho bánh phở khô vào nước đang sôi, dùng đũa khuấy đều, nấu khoảng 4 – 6 phút. vớt ra xả nước lạnh để khoảng 5 phút. Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát. Sản xuất tại Việt Nam.

Bánh phở Rico Việt Nam

Bánh Phở Khô Rico Việt Nam 300gram. Thành phần: Bột gạo (99%), muối ăn. Chất ổn định (Pentasodium triphosphate (E451i)). Cho bánh phở khô vào nước đang sôi, dùng đũa khuấy đều, nấu khoảng 4 – 6 phút. vớt ra xả nước lạnh để khoảng 5 phút. Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát. Sản xuất tại Việt Nam.

Mua phở khô đóng gói ở đâu giá tốt nhất?

Khải San Food là là chuỗi cung ứng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, nước giải khát lớn tại TP.HCM. Trong đợt dịch Covid 19 vừa qua, rất nhiều nhà cung cấp đã đẩy cao giá trị hàng hóa; nhất là loại hàng thực phẩm khô như phở ăn liền và mì ăn liền. Nhưng ở Khải San Food chúng tôi đảm bảo bình ổn về giá cả và giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho cá nhân và gia đình; Khải San Food còn là nhà phân phối sỉ với mức giá tốt nhất tương ứng với chất lượng cao nhất. Nếu bạn yêu thích việc kinh doanh cửa hàng tiện lợi hoặc bách hóa thì hãy đến với Khải San Food. Với kinh nghiệm phân phối sản phẩm chất lượng và uy tín, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Khải San Food.

Phở bò ăn liền và các loại thực phẩm khô nay đã được cập nhật tại gian hàng trực tuyến của Khải San Food. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline 0963.09.78.19 để được tư vấn chính sách đại lý, nhà phân phối sản phẩm của chúng tôi nhé!