Người Việt có thói quen ăn xôi vào buổi sáng. Vì thế, xôi lạc, xôi đỗ xanh hay xôi gấc trở nên phổ biến. Nhưng để nói về một món xôi không cầu kỳ khi làm nhưng bắt miệng khi ăn phải kể đến xôi lạc. Điều này làm cho xôi lạc luôn “ngự trị” đầu tiên trong danh sách các loại xôi được nhiều người yêu thích. Và tất nhiên, cách nấu xôi lạc không hề khó như nhiều người nghĩ.
Xôi bao nhiêu calo?
Xôi lạc ngon nhưng dễ gây tăng cân, điều này có đúng?
Xôi lạc là món ăn chứa giá trị dinh dưỡng cao. Dầu lạc tiết ra trong xôi rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, hàm lượng calo trong xôi lạc khá cao nên chúng ta nên bổ sung một lượng vừa phải trong mỗi bữa ăn. Trung bình trong một 100g xôi lạc chứa khoảng 659 kcal nên việc ăn quá nhiều có thể dẫn đến tăng cân. Nguy cơ tăng cân còn tùy thuộc vào thức ăn đi kèm như thịt, trứng, chả lụa…Muốn không tăng cân thì việc cân đối lượng xôi, đồ ăn kèm trong một bữa ăn là điều cần thiết.
Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện
Xôi lạc được nhiều người thích. Nhưng thay vì tự nấu họ sẽ mua ngoài hàng. Đơn giản, họ nghĩ để nấu một nồi xôi lạc ngon cần tỉ mỉ trong từng công đoạn thậm chí cần bí quyết. Thực tế không như vậy. Nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện siêu đơn giản và ai cũng có thể làm được tại nhà.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
-
500g gạo nếp cái hoa vàng
-
200g đậu lạc
-
100g cơm dừa nạo
-
50ml nước cốt dừa
-
1-3 muỗng cafe muối trắng
Cách thực hiện
Bước 1: Loại bỏ hạt đậu hư hỏng loại bỏ, phần còn lại đi ngâm nước ấm khoảng 2-3h đồng hồ.
Bước 2: Ngâm nếp trong 3h. Vo nếp nhẹ nhàng tránh để nếp mất dinh dưỡng rồi xả lại bằng nước sạch nhiều lần.
Bước 3: Vớt đậu và nếp để ráo và trộn đều hai nguyên liệu trên cùng ⅓ muỗng muối. Cho hỗn hợp trên vào nồi cơm điện. Đổ nước ấm xâm xấp mặt gạo và bấm nút cook (chế độ nấu) ở nồi cơm điện là xong.
Bước 4: Xồi cơm điện chuyển qua chế độ làm ấm sau khi nấu xong, mở vung và dùng đũa đảo đều. Sau 5 phút nữa thì cho phần cốt dừa, cơm dừa bào sợi vào, trộn đều. Ấn nút cook một lần nữa là xôi chín đều, dẻo thơm vào có thể thưởng thức.
Bạn có thể ăn kèm xôi lạc cùng thịt kho hột vịt, giăm bông, hành phi…nếu thích. So với những cách nấu xôi đậu phộng khác, cách này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Nhưng không thực hiện đơn giản mà xôi không ngon đâu nhé.
Cách nấu xôi lạc bằng xửng hấp
Xửng hấp là một trong những thiết bị thông dụng trong nhiều căn bếp. Ngoài nấu xôi, xửng hấp hoàn toàn phù hợp để làm những món hấp khác như gà, tôm, mực, cá. Nấu xôi bằng xửng hấp là cách để có nồi xôi thơm ngon, dẻo dai, ráo hạt.
Nguyên liệu cần có:
-
500g nếp cái hoa vàng
-
200g đậu lạc
-
50g dừa nạo
-
50ml nước cốt dừa
-
¼ muỗng muối trắng
-
50g mỡ gà
Cách thực hiện
Bước 1: Mang gạo nếp ngâm trước đó khoảng 6-8h đồng hồ. Đậu phộng rửa sạch và ngâm khoảng 5h đồng hồ. Nếu không kịp chuẩn bị, bạn có thể mang đậu phộng đi nấu trong 20 phút. Thao tác này giúp xôi nhanh chín và mềm dẻo hơn.
Bước 2: Với nếp và đậu phộng để ráo. Trộn hai nguyên liệu gạo nếp và đậu phộng với ⅓ muỗng muối và hỗn hợp trên lên xửng hấp.
Bước 3: Cho nước sôi và phần dưới của nồi hấp và bật bếp. Trong thời gian gia chờ xôi bung đều, bạn mang mỡ gà thái lát và rán để thu mỡ dạng lỏng.
Bước 4: Sau 20 phút nấu xôi trên xửng thì các hạt xôi đã chín đều. Bạn mở vung, cho cốt dừa, cơm dừa và mỡ gà lên, đảo đều và nấu tiếp khoảng 10 phút là được.
Cho xôi ra đĩa, thêm chút vừng, hành phi, dừa nạo là có thể thưởng thức ngay và luôn rồi. Xôi nóng hổi, mùi thơm nồng nàn, bùi béo khi thưởng thức. Thật tuyệt cho một buổi sáng chất lượng rồi.
Nấu xôi bằng xửng hấp không phức tạp chút nào. Lưu ý là cho nhiều nước dưới nồi hấp để hơi nước bốc đều, xôi chín đều.
Cách nấu xôi lạc bằng chõ
Nấu xôi bằng chõ, đây là phương pháp đã có từ thời xa xưa. Nếu như chõ đồ xôi trước kia được làm bằng tre, phên, nứa thì ngày nay với sự ra đời của chõ nhôm và nguyên vậy liệu khác tạo sự tiện lợi, tiết kiệm kha khá thời gian.
Nguyên liệu để làm xôi lạc bằng chõ:
-
500g gạo nếp
-
200g đậu lạc
-
25g dừa nạo sợi
-
50 gam mỡ gà
-
Nửa bát nước cốt dừa
-
Vài lá dứa
-
⅓ muỗng cafe muối
Thực hiện:
Bước 1: Ngâm gạo nếp và đậu lạc từ 4-6 tiếng. Bạn có thể ngâm qua đêm cũng được. Sau đó, mang gạo nếp và đậu xả lại nhiều lần dưới vòi nước sạch. Mang lạc đi luộc qua 10 phút. Thái mỡ gà và rán để thu mỡ dạng lỏng.
Bước 2: Trộn đều nếp, lạc và muối. Lót một ít lá dứa dưới cùng của chõ rồi cho hỗn hợp gạo nếp vừa trộn vào.
Bước 3: Đổ ⅔ nồi nước và cho chõ lên phần trên, đậy vung và đun lửa lớn trong vòng 20 phút. Sau một khoảng thời gian thì cho thêm cơm dừa, cốt dừa và mỡ gà lên, dùng đũa đảo đều. Nấu thêm từ 5-7 phút nữa là xôi chín đều, dẻo thơm. Nếu bạn thích ăn ngọt có thể thêm đường ở bước này nha.
Cho xôi ra đĩa, rắc thêm chút muối vừng cùng một ít dừa nạo là có thể thưởng thức ngay vị bùi bùi của xôi cộng thêm chút béo ngậy của mỡ gà vàng óng. Món này thưởng thức vào ngày mưa thì không gì tuyệt vời hơn.
Mẹo để nấu xôi lạc ngon
- Chọn và ngâm gạo: Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng. Chất lượng gạo nếp quyết định tới 70% độ ngon của xôi lạc. Bạn nên chọn Nếp cái hoa vàng hay những loại nếp chất lượng khác chẳng hạn. Hạt nếp chắc mẩy, trắng đục, đều hạt. Trong quá trình ngâm có thể thêm một ít muối để xôi đậm đà hơn khi ăn.
- Nhiệt độ nấu xôi: Nếp nấu xôi bằng xửng hay chõ thì nhiệt độ là yếu tố bạn nên quan tâm. Tốt nhất nên dùng nước sôi. Cách này sẽ giúp lượng nhiệt bốc lên đều, xôi chín đều.
- Lượng nước hợp lý: Đổ quá ít thì xôi chín không đều, đổ nhiều tràn lên miệng thì xôi nhão. Theo kinh nghiệm từ những chuyên gia, nên đổ ⅓ nồi nước. Bạn có thể đặt một đĩa sứ vào đáy nồi vì khi cạn nó sẽ phát ra tiếng lạch cạch.
- Thời gian xôi chính: Nếu bạn ngâm nếp và đậu thời gian dài trước đó thì thời gian nấu xôi sẽ ngắn lại. Cứ sau 10 phút nấu thì mở vung và dùng đũa đảo đều. Bạn có thể kiểm tra xôi chín chưa bằng cách ấy hạt xôi dính ở đũa và miết lên thử, nếu hạt nếp mềm và dẻo thì xôi đã chín.
Kết luận
Thời tiết mưa kéo về bất chợt ở Sài Gòn, được thưởng thức một đĩa xôi lạc thơm ngon là điều quá tuyệt vời. Bạn cũng có thể làm món này để cả gia đình thưởng thức vào bữa sáng. Nguyên liệu dễ mua, cách làm lại đơn giản nên chần chừ gì nữa, vào bếp ngay và luôn thôi nào.
Top 24 cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện ngon biên soạn bởi Nhà Xinh
Cách dùng nồi cơm điện nấu xôi lạc mềm ngon thần sầu, vụng mấy cũng thành công
- Tác giả: afamily.vn
- Ngày đăng: 06/17/2022
- Rate: 4.78 (368 vote)
- Tóm tắt: Lót đáy nồi cơm bằng giấy nến nướng bánh, lá chuối hay lá dứa (lá nếp) sao cho nếp không tiếp xúc với đáy nồi. Đổ nếp đã trộn cùng lạc vào nồi …
Mách nhỏ cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện cực nhanh mà ngon
- Tác giả: royalsky.vn
- Ngày đăng: 02/26/2022
- Rate: 4.44 (344 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện cực nhanh mà ngon, đảm bảo chất lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng. Tìm hiểu ngay!
- Kết quả tìm kiếm: Xôi lạc là một món ăn hết sức quen thuộc thường được lựa chọn để nấu vào những dịp cúng giỗ và cả chọn để ăn sáng hàng ngày. Món xôi lạc rất ngon bởi vị béo ngậy, và bùi đặc trưng riêng. Bài viết hôm nay chúng tôi xin mách nhỏ bạn cách nấu xôi lạc …
Cách nấu xôi lạc nước cốt dừa bằng nồi cơm điện ngon nhất
- Tác giả: vinhquang.com.vn
- Ngày đăng: 09/29/2022
- Rate: 4.2 (237 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu xôi lạc ngon nhất · Bước 1: Lạc mua về bạn cho vào nồi nấu sôi khoảng 10 phút để lạc chín. · Bước 2: Bạn đãi sạch gạo nếp rồi để ráo nước. · Bước 3: Cho …
4 Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện: Ngon, Nhanh, Tiện
- Tác giả: inoxquanghuy.vn
- Ngày đăng: 03/28/2022
- Rate: 4.07 (544 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu xôi bằng nồi cơm điện đã quá phổ biến trong các hộ gia đình tại thành phố lớn.⭐ Thế nhưng để nấu được đĩa xôi ngon,⭐ dẻo, …
- Kết quả tìm kiếm: Vấn đề này có lẽ nhiều bạn sẽ nhờ “tổ tiên” mách bảo hoặc dựa vào kinh nghiệm có sẵn. Vậy chưa có kỹ năng gì hết thì phải làm sao? Tốt nhất, bạn cứ cẩn thận làm theo các bước như trên: Ngâm gạo cho mềm và bở, chỉ cho nước cách mặt gạo khoảng 1-2mm. …
Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện cực nhanh gọn mà ngon
- Tác giả: cachnauxoi.com
- Ngày đăng: 05/27/2022
- Rate: 3.87 (263 vote)
- Tóm tắt: Sau khi nút Cook chuyển sang nút Warm khoảng 5 phút, bạn mở lại nồi cơm điện, trộn đều nước cốt dừa với xôi rồi bật lại nút Cook rồi cho xôi vào …
Cách Nấu Xôi Lạc Dẻo Ngon Bằng Xửng Hấp (Chõ) Và Nồi Cơm Điện
- Tác giả: mugroo.com
- Ngày đăng: 07/19/2022
- Rate: 3.68 (460 vote)
- Tóm tắt: Trong bài viết dưới đây mugroo.com sẽ chia sẻ với bạn 2 cách làm xôi lạc cực ngon dẻo bùi bằng nồi cơm điện và xửng hấp. Nội dung. 1 Nguyên liệu chuẩn bị nấu …
- Kết quả tìm kiếm: Trộn gạo nếp, đậu phộng với một chút muối để khi món xôi thêm đậm đà ngon hơn. Cho hỗn hợp gạo lạc rải đều vào trong giá hấp. Để đảm bảo khoảng cách thông thoáng tốt nhất giữa các hạt gạo giúp nồi xôi được chín đều, ngon thì bạn nên dùng tay hoặc …
cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện
- Tác giả: danviet.vn
- Ngày đăng: 01/23/2022
- Rate: 3.53 (443 vote)
- Tóm tắt: Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề cach nau xoi lac bang noi com dien được bạn đọc quan tâm nhất trên Trang trại Việt.
5 Công thức nấu cơm nếp lạc dẻo ngon, không bị nhão cực đơn giản
- Tác giả: noiphodien123.vn
- Ngày đăng: 08/31/2022
- Rate: 3.32 (440 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn nấu cơm nếp lạc bằng nồi cơm điện. Nguyên liệu. Gạo nếp: 500 gram; Lạc: 200 gram; Dừa nạo sẵn: 200 gram; Nước cốt dừa, muối.
Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện
- Tác giả: vietnamnet.vn
- Ngày đăng: 06/26/2022
- Rate: 3.15 (347 vote)
- Tóm tắt: Cùng Món ngon mỗi ngày chia sẻ bí kíp nấu các món ăn ngon để có bữa cơm cuối tuần tuyệt vời nhất cùng với gia đình, người thân. Nguyên liệu nấu …
Hướng dẫn cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện
- Tác giả: tintuc.vnshop.vn
- Ngày đăng: 09/16/2022
- Rate: 2.9 (159 vote)
- Tóm tắt: Xôi lạc là một món ăn rất ngon và lại phổ biến tại các hàng quán xôi, giàu năng lượng cũng như rất bổ dưỡng, cách thực hiện nó không phức …
- Kết quả tìm kiếm: – Giảm nguy cơ tăng cân: Ăn lạc hay các loại hạt thường xuyên có thể giảm nguy cơ tăng cân. Các nghiên cứu trước đây đã chứng minh những người hay ăn đậu và hạt tối thiểu 2 lần/tuần sẽ rất ít có khả năng tăng cân so với những người hầu như không bao …
Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện
- Tác giả: kangaroovietnam.vn
- Ngày đăng: 03/11/2022
- Rate: 2.69 (196 vote)
- Tóm tắt: Để nấu được món xôi lạc ngon cho gia đình bằng nồi cơm điện bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau: Gạo nếp ngon 500g, lạc sống 200g, dầu ăn, …
Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện cực đơn giản cho ngày Tết
- Tác giả: zaidap.com
- Ngày đăng: 02/20/2022
- Rate: 2.79 (68 vote)
- Tóm tắt: Đặc biệt bằng cách sử dụng nồi cơm điện, Zaidap.com sẽ mách cho bạn công thức nấu xôi lạc ngon tuyệt vời như đồ bằng chõ luôn nhé. Thời …
Xôi lạc: 4 cách nấu béo ngậy, thơm ngon để xem bóng đá
- Tác giả: kimcuongdaquy.info
- Ngày đăng: 04/28/2022
- Rate: 2.66 (100 vote)
- Tóm tắt: Xôi lạc (xôi đậu phộng) có thể nấu bằng nồi cơm điện, bằng xửng hấp (chõ) hoặc bằng lò vi sóng, đem lại nhiều năng lượng khi xem bóng đá.
- Kết quả tìm kiếm: Nhiều người cho rằng, để nấu được một nồi xôi lạc ngon cần có sự tỉ mỉ trong từng công đoạn nấu nướng, thậm chí cần có bí quyết. Tuy nhiên, thực tế nấu ăn này được nấu rất dễ. Chỉ với một nồi cơm điện quen thuộc trong bếp, bạn cũng có thể dễ dàng …
Hướng dẫn cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện đơn giản, nhanh gọn mà thơm dẻo không tưởng
- Tác giả: m.viettelstore.vn
- Ngày đăng: 12/22/2022
- Rate: 2.56 (71 vote)
- Tóm tắt: Xôi lạc món ăn thơm ngon, dễ làm Nguyên. … Với cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện này để thành phẩm thơm ngon, mềm dẻo nhất bạn cần lựa những hạt gạo nếp …
Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện vừa ngon vừa tiện
- Tác giả: hoangnganvina.vn
- Ngày đăng: 05/27/2022
- Rate: 2.41 (65 vote)
- Tóm tắt: Với những bạn thích ăn xôi lạc nhưng lại cảm thấy e ngại các công đoạn đồ xôi phức tạp và đòi hỏi sự khéo léo thì hãy áp dụng ngay cách nấu xôi lạc bằng nồi …
2 cách nấu xôi lạc thơm ngon béo ngậy đơn giản tại nhà
- Tác giả: bachhoaxanh.com
- Ngày đăng: 11/19/2022
- Rate: 2.22 (148 vote)
- Tóm tắt: Để chọn lạc ngon, bạn nên lựa lạc có màu sáng, to và chắc. Không nên chọn lạc bị mốc trắng hoặc có mùi lạ. Cách làm xôi lạc bằng nồi cơm điện. Bước 1 Sơ chế …
- Kết quả tìm kiếm: Mẹo hay- Để chọn gạo nếp ngon, bạn nên lựa những loại nếp có mùi hương tự nhiên, gạo không được bạc bụng hoặc quá trắng. Vì khi này gạo nếp được xay xát kỹ làm mất đi chất dinh dưỡng bên trong.- Bạn có thể tìm mua lạc ở các siêu thị, chợ hay cửa …
Cách nấu xôi lạc dẻo ngon bằng nồi cơm điện, xửng hấp
- Tác giả: meta.vn
- Ngày đăng: 10/10/2022
- Rate: 2.12 (193 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu xôi lạc dẻo ngon bằng nồi cơm điện, xửng hấp, Xôi lạc (hay còn gọi là xôi đậu phộng) là món ăn thơm ngon, có vị béo béo của xôi, bùi bùi của lạc …
- Kết quả tìm kiếm: Lưu ý: Ở bước này, bạn có thể dùng xửng hấp của nồi cơm điện hoặc xửng hấp để nấu xôi. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ gạo và lạc vào xửng hấp có lót lá chuối rồi đổ nước vào lõi nồi cơm điện, nhấn nút nấu cơm rồi thực hiện các bước như …
Cách Nấu Xôi Lạc – Bà Nội Trợ
- Tác giả: banoitro.com
- Ngày đăng: 09/22/2022
- Rate: 2.02 (178 vote)
- Tóm tắt: Học cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện ngon và nhanh chỉ 15 phút ✓ Xôi dẻo và thơm ✓ Đậu phộng bùi và mềm ✓ Nước cốt dừa béo ngậy thơm …
5 Cách nấu cơm nếp lạc đơn giản thơm ngon KHÓ CƯỠNG
- Tác giả: quanghuyplaza.vn
- Ngày đăng: 06/08/2022
- Rate: 1.94 (121 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu cơm nếp lạc đỗ đen … Vo sạch gạo nếp, thêm một chút muối rồi ngâm nước. Ngâm đậu phộng và đậu đen trong vài giờ, chắt bỏ nước đã ngâm đậu phộng, thêm …
- Kết quả tìm kiếm: Xôi đậu phộng ăn nóng hay nguội đều ngon. Dùng với muối vừng sẽ làm tăng vị của gạo nếp đậu phộng. Gạo nếp đậu phộng có màu hơi nâu, gạo nếp dẻo và thơm. Nhân đậu phộng chín nhưng không bị nát, có vị thơm ngon. Xôi có mùi thơm phảng phất của dầu …
Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện đơn giản, tiện lợi
- Tác giả: asahihotpot.vn
- Ngày đăng: 02/03/2022
- Rate: 1.83 (117 vote)
- Tóm tắt: Phần nước cốt dừa sẽ khiến cho món xôi thêm thơm ngon hơn. Hãy tiếp tục bật chế độ Cook thêm một lần nữa để xôi lạc chín hẳn. Bước 4: cho xôi ra dĩa hoặc là …
- Kết quả tìm kiếm: So với những cách nấu xôi lạc truyền thống thì công thức nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được ½ thời gian. Do đó, các bạn chỉ cần khoảng tầm 10 phút buổi sáng chuẩn bị, sau đó thực hiện những công việc khác là 20 phút sau …
Cách nấu cơm nếp lạc bằng nồi cơm điện ngon, không bị nhão
- Tác giả: tunaucom123.com.vn
- Ngày đăng: 11/21/2022
- Rate: 1.73 (185 vote)
- Tóm tắt: Lạc cũng đem vo sạch, bỏ những hạt nổi trên mặt nước. Sau khi vo xong ngâm tiếp trong nước từ 3 – 4 tiếng để lạc mềm, nấu sẽ ngon hơn. Sơ chế gạo nếp và …
- Kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang có ý định nấu xôi nếp lạc để bán vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua được nội dung dưới đây. Thông thường, để nấu cơm nếp trong gia đình, bạn có thể tận dụng nồi cơm điện. Tuy nhiên, để kinh doanh bán hàng thì năng suất như vậy là không …
Cách nấu xôi lạc: Bật mí 2 công thức nấu xôi ngon nhất
- Tác giả: diachiamthuc.vn
- Ngày đăng: 07/22/2022
- Rate: 1.65 (186 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện được nhiều bà nội trợ chọn lựa. Vì phương pháp này khá nhàn và đem đến một món xôi ngon không kém phương …
Mẹo nấu xôi lạc bằng nồi cơm điện vừa nhanh lại ngon cho bữa sáng
- Tác giả: ngoisao.vn
- Ngày đăng: 04/13/2022
- Rate: 1.52 (109 vote)
- Tóm tắt: Chúc các bạn thành công! Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý). Nguồn: https://baove.congly.vn/meo-nau-xoi-lac- …
Cách Nấu Xôi Ngon, Dẻo Bằng Nồi Cơm Điện 2022 | Nguyễn Kim
- Tác giả: nguyenkim.com
- Ngày đăng: 11/10/2022
- Rate: 1.43 (125 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu xôi ngon · Bước 1: Ngâm gạo nếp. Đậu xanh ngâm nước qua đêm rồi đãi sạch vỏ xanh bên ngoài, vớt ra rá lỗ nhỏ để ráo. · Bước 2: Cho đậu và nếp vào nồi.
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!