Kiến trúc nhà 3 tầng 4mx16m 4 phòng ngủ – Kiến Trúc Việt

mặt bằng không gian kiến trúc nhà 3 tầng 4mx16m
Mặt bằng kiến trúc nhà 3 tầng 4mx16m

Toàn bộ không gian các tầng được sử dụng làm 4 phòng ngủ cho nhà phố 3 tầng 4mx16m. Do khối tắm và vệ sinh được đưa ra phía sau nên không có phòng tắm riêng cho từng phòng, thay vào đó là khối tắm – vệ sinh chung ở mỗi tầngđề rất rộng và thoáng, Kiến trúc sư có đưa giải pháp đặt lavabo ra bên ngoài để giải quyết vấn đề tắt nghẽn sử dụng vào giờ cao điểm, nhưng gia chủ vẫn muốn nằm chung trong 1 phòng để tạo sự mỹ quan chung tổng thể. Các phòng ngủ đều mở ra phía thông tầng, cầu thang và giếng trời nên luôn tạo cho gia chủ một cảm giác thoáng đãng dễ chịu.

Không gian nội thất kiến trúc nhà 3 tầng 4mx16m với bản vẽ 3D

phòng khách, gara sân trước
Nhà 4×16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ – phòng khách, gara sân trước
Nhà 4mx16m không gian bếp và phòng ăn
Nhà 4×16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ – không gian bếp và phòng ăn
Nhà 4x16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ - View nhìn toàn cảnh sân trước gara oto
Nhà 4×16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ – View nhìn toàn cảnh sân trước gara oto
Nhà 3 tầng 4 phòng ngủ
Nhà 4×16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ , phòng bếp và ăn liên thông
Phòng ngủ lầu 1
Nhà 4×16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ – Phòng ngủ lầu 1
nhà 3 tầng 4 phòng ngủ
Nhà 4×16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ , phòng ngủ lầu 1 với view nhìn tổng quan
nhà 3 tầng 4 phòng ngủ
Nhà 4×16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ – Mỗi không gian, chúng tôi sẽ thể hiện sao cho gia chủ dễ cảm nhận nhất
Phòng con trai lầu 2
Phòng con trai lầu 2
Phòng con trai lầu 2
Nhà 4×16, nhà 3 tầng 4 phòng ngủ – Phòng con trai lầu 2
Phòng con gái lầu 1
Phòng con gái lầu 1
Phòng con gái lầu 1
Phòng con gái lầu 1
Phòng ngủ kiến trúc nhà phố 3 tầng 4mx16m
Phòng ngủ kiến trúc nhà 3 tầng 4mx16m
Phòng ngủ nhà 3 tầng 4mx16m
Phòng ngủ nhà 3 tầng 4mx16m
Phòng ngủ master lầu 2
Phòng ngủ master lầu 2

Kiến Trúc Việt với điểm mạnh là kiến tạo nên khối mặt tiền luôn mới mẽ và làm cho gia chủ hài lòng. Mặt tiền nhà chính là điểm chính thể hiện gia chủ là ai và người như thế nào, nên mặt tiền nhà là trọng điểm quan trọng rất cần đầu tư để kiến tạo nên một ngồi nhà cho chính bạn. Mẫu kiến trúc nhà 3 tầng 4mx16m được xây dựng dự kiến trong tháng 9 và sẽ hoàn công trong năm 2020

nha 4x16
Thiết kế nhà phố 3 tầng 4mx16m

KIẾN TRÚC VIỆT

Hơn 12 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN Doanh nghiệp chúng tôi thuộc sở hữu gia đình của chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dày dạn với chuyên môn chưa từng có trong việc giúp gia chủ, các nhà xây dựng và chủ nhà tìm thấy các kế hoạch nhà phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình với nhiều ýtưởng thiết kế được chúng tôi đầu tư rất kỹ.

DỰ ÁN HIỆN TẠI Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm Thiét kế kiến trúc/ Thiết kế nội thât đến Xây dựng Chúng tôi thường xuyên cập nhật nhiều dự án kiến trúc mới mẻ phùhợp vóithị hiếu và nhu cầu của từng gia chủ

KẾ HOẠCH VÀ NHẬN DỰ ÁN NGOẠI TỈNH Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu củagia chủ không chỉ tại Hồ Chí Minh mà còn có thể tư vấn và hoàn thành các dự án ngoại tỉnh xa. Diển hình trong hơn 12 năm qua chúng tôi đã hoàn thành và bàn gia thiết kế cho gia chủ tại Gia Lai, Daklak, Quy Nhơn, Cần Thơ, Thanh Hóa, Quảng Bình, Cam Ranh…dù lớn hay nhỏ, để làm cho nó hoàn hảo cho nhu cầu của bạn Kiến Trúc Việt không ngừng mở rộng để Biến những ước mơ về ngôi nhà Việt Tinh tế- Đẹp – Sang trọng và Đẳng cấp hơn.

Hotline tư vấn kiến trúc và báo giá thiết kế, nội thất: 0918243364 – 0914243364

………………………………………………………………………………………..

Kiến Trúc Việt – Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn…

Kiến Trúc nhà phố/ Biệt thự : Mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.

Xây dựng Nhà phố/ Biệt thự: Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển công nghệ và vật liệu mới phù hợp xu hướng than thiện với môi trường. Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Thi công nội thất Căn hộ/ Nhà phố/ Biệt thự/ Văn phòng: Chúng tôi tin rằng mọi người đều có tổ ấm của riêng mình, một nơi để cảm nhận chính mình. Một ngôi nhà phù hợp với cá tính của bạn và gia đình, tạo ra một không gian dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, một nơi để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Sự ấm áp sẽ lan tỏa đến mọi người, dù khả năng kinh tế như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”.

……………………………………………………………………………………….