So Sánh Cửa Nhôm Xingfa Và Cửa Nhôm Erowindow

Cửa nhôm Xingfa hay cửa eurowindow đều là những sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên dòng cửa nào tốt hơn chính là những băn khoăn của khách hàng khi đứng trước sự lựa chọn. Hãy cùng Xingfa Glass Việt Nam so sánh cửa nhôm Xingfa và cửa eurowindow xem đâu mới là sản phẩm cửa nhôm tốt hơn cả.

SO SÁNH CỬA NHÔM XINGFA VÀ CỬA EUROWINDOW

Những ưu điểm chung

Xingfa và Eurowindow đều là những sản phẩm cửa nhôm kính được người tiêu dùng sử dụng và được các nhà thầu khuyên dùng. Nguyên nhân khiến cho hai dòng sản phẩm này được người sử dụng tin dùng như vậy là do:

➔ Khả năng cách âm và cách nhiệt hoàn hảo

Cả hai dòng cửa này để sử dụng nhôm thanh định hình cao cấp có cấu tạo ở giữa là những khoang trống và 2 gân gia cường chạy dọc thanh nhôm nên có khả năng cách âm rất tốt. Thêm vào đó cả hai cùng sử dụng kính có độ an toàn cao cùng hệ gioăng kép kín khít tuyệt đối nên đã giúp cho cửa có khả năng cách nhiệt thật tốt giúp cho căn phòng luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

➔ Khả năng chịu lực đều rất tốt

Do cả hai dòng cửa nhôm này đều sử dụng thanh nhôm định hình cao cấp có hai đường gân gia cường tạo độ cứng cáp cho thanh nhôm, nên tạo có khả năng chịu lực cao tạo độ vững chắc cho sản phẩm mà nó cấu thành. Bởi thế cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Eurowindow có thể chịu lực cực tốt, thêm vào đó cả hai cùng sử dụng kính cường lực có độ an toàn cao nên càng làm tăng thêm khả năng chịu lực cửa cửa. Bởi vậy đây là 2 dòng sản phẩm được các chủ đầu tư khuyên sử dụng ở những nơi thường xuyên xảy ra mưa bão có gió giật lớn.

➔ Tải trọng nhẹ

Cả hai sản phẩm đều được cấu tạo bởi những thanh hợp kim nhôm có độ cứng cao và được cấu thành bởi những khoang trống nên có trọng lượng rất nhẹ góp phần làm giảm tải trọng cho cả công trình.Không những thế còn có độ bền cao.

➔ Hiệu quả kinh tế cao

Cả hai sản phẩm cửa cúng sử dụng những loại vật liệu cao cấp nên có độ bền cao và giá trị sử dụng lâu dài, chính vì thế mà trong quá trình sử dụng ít xảy ra các vấn đề hỏng hóc cho nên có thể tiết kiệm được các chi phí bảo dưỡng bảo trì thường xuyên giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

➔ Giá trị thẩm mỹ cao

Cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Eurowindow sử dụng kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian nhằm tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính có kết cấu giấu đố bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị lộ đó ra bên ngoài hơn nữa cửa còn sử dụng kính với nhiều màu sắc khác nhau không những đảm bảo sự kín đáo cho công trình mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

➔ Sản phẩm thân thiện với môi trường

Cửa Xingfa và cửa Eurowindow cùng sử dụng vật liệu nhôm cao cấp một loại vật liệu có thể tái chế được khi kết thúc vòng đời sử dụng thì có thể tái chế để sử dụng nên đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và được các nhà thầu khuyên sử dụng.

Những nhược điểm chung

Cả hai dòng cửa nhôm Xingfa và cửa Eurowindow đều có chung những ưu điểm vô cùng nổi bật làm siêu lòng người tiêu dùng, nhưng cả hai cùng có một nhược điểm chung đó chính là giá thành cao hơn so với các sản phẩm hay các hệ nhôm truyền thống xưa kia. Chính vì thế mà khiến cho khả năng tiếp cận được với những sản phẩm tốt của những người có thu nhập trung bình và thấp là rất khó.

Tuy nhiên so với sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì cửa nhôm Eurowindow luôn có giá thành cao hơn, cho nên với cùng những ưu điểm như nhau, nhưng Xingfa luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn.

Xem Thêm: Nhôm Xingfa Tem Đỏ Uy Tín, An Toàn, Hoàn Mỹ

Những đặc điểm riêng

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm chỉ sử dụng một loại nhôm đó chính là nhôm Xingfa tem đỏ được nhập khẩu chính hàng Quảng Đông Trung Quốc để cấu thành nên cửa nhôm Xingfa. Nhưng cửa nhôm Eurowindow thì sử dụng nhiều loại nhôm khác như Technal, Shuco, Roto… Các hệ nhôm này đều là các hệ nhôm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành của các loại cửa này là rất cao, thậm chí có những loại còn cao gấp 7 đến 10 lần so với giá thành của cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

NÊN MUA CỬA NHÔM XINGFA HAY CỬA NHÔM EUROWINDOW?

Như phân tích ở trên thì ta thấy Eurowindow và cửa nhôm Xingfa đều là hai dòng cửa nhôm cao cấp mang rất nhiều ưu điểm giống nhau, tuy nhiên so về độ dày của thanh nhôm thì cửa nhôm Xingfa có độ dày ổn định hơn do chỉ sử dụng một loại nhôm Xingfa cao cấp, và hơn nữa về giá cả thì cửa nhôm Xingfa có giá rẻ hơn, cho nên sử dụng cửa nhôm Xingfa sẽ là sự lựa chọn tốt đẹp hơn so với cửa nhôm Eurowindow.

So sánh của nhôm Xingfa và cửa Eurowindow thì thấy đây là hai dòng cửa nhôm cao cấp có nhiều tính năng vượt trội giống nhau, vì thế đây đều là 2 sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên so về giá cả thì cửa nhôm Xingfa có giá thành thấp hơn rất nhiều, vì thế khi lựa chọn người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với mức thu nhập của mình.

Khi quý khách hàng cần tư ván , tìm hiểu về cung cấp lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập chính hãng Quảng Đông hãy liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam để được thông tin hỗ trợ tốt nhất và cụ thể chi tiết nhất về sản phẩm hiện nay.