ĐỊA CHỈ MUA THUỐC DIỆT MỌT GỖ TẠI HÀ NỘI

Bạn đang muốn kinh doanh gỗ nhưng lại băn khoăn lo lắng làm cách nào để bảo quản gỗ luôn được tươi mới và đặc biệt là bảo vệ gỗ tránh khỏi mối nguy mối mọt? Để giải đáp thắc mắc của những nhà kinh doanh tương lai, bài viết này sẽ gửi đến cho mọi người địa chỉ chuyên cung cấp thuốc diệt mọt đảm bảo uy tín, chất lượng.

Mua thuốc xịt diệt mọt ăn gỗ ở đâu?

LOẠI THUỐC DIỆT NÀO CHUYÊN XỬ LÝ MỐI MỌT?

Mỗi loại thuốc xịt côn trùng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào môi trường cũng như mục đích sử dụng của bạn là gì. Đối với chủ đề của bài viết thì thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là chế phẩm phòng trừ và tiêu diệt mối mọt hiệu quả cho gỗ do tập đoàn BAYER (Đức) sản xuất. Thuốc có đặc tính không màu, không gây hoen ố bề mặt gỗ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Cislin 2.5 EC phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng như: diệt mối, diệt mọt, phòng ngừa mọt cho gỗ, ván hoặc các loại mây, tre, nứa.

Cislin 2.5 EC được biết đến là thuốc xịt diệt mối mọt cho gỗ tốt nhất hiện nay, được BAYER sản xuất cho mục đích này. Với thành phần hoạt chất Deltamethrin dạng nhũ dầu được chiết xuất từ nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid), thuốc xịt mọt Cislin 2.5 EC có thể thẩm thấu sâu vào cấu trúc của các loại gỗ tạp, gỗ giác.

Bên cạnh đó, độ tồn lưu cao trong gỗ khiến sản phẩm này rất được ưa chuộng bởi các công ty nội thất và những người làm về nội thất.

Bao bì thuốc xịt mối gỗ loại 1 lít

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THUỐC PHÒNG TRỪ MỐI MỌT CISLIN 2.5EC

 • Chỉ cần một liều lượng vừa đủ sẽ mang lại hiệu quả tối ưu trong việc tiêu diệt cũng như phòng trừ con trùng khó chịu
 • Chứa deltamethrin ( thuộc họ cúc tùng ) nên có tính tồn lưu lâu, phù hợp cho việc phòng trừ mối, mọt và các côn trùng khác trên gỗ hiệu quả, lý tưởng trong thời gian ngắn hạn và dài hạn.
 • Đối tượng diệt trừ rộng ; mọt , mối, sâu, bọ… Dùng được trên nhiều nhóm đối tượng : gỗ, tre, kho bãi, văn phòng, nhà máy, công ty.
 • Thuốc xịt diệt mọt đồng thời không làm yếu tính chất cơ lý của gỗ, mà càng làm tăng độ bền kéo dài trong thời gian sử dụng.
 • Đa dạng trong cách dùng : Phun , quét, phết, bơm tiêm, hay nhúng vào bồn tẩm mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc vật thể bị mối ăn mòn.
 • Hiệu quả tác dụng ít nhất 12 năm.
 • Sản phẩm được chức nhân thân thiện với môi trường và có độ an toàn với con người
 • Là một trong những sản phẩm tốt nhất của tập đoàn BAYER – Đức trong việc phòng và diệt trừ mọt mối gây hại.

CÁCH PHA LIỀU LƯỢNG THUỐC DIỆT MỌT ĂN GỖ

Công ty Ánh Dương xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng thuốc diệt mọt gỗ Cislin sao cho đúng và đạt được hiệu quả cao nhất

 • Diệt mọt gỗ: đối với gỗ đã bị mọt, bạn có thể pha hỗn hợp (khoảng 2-5 lít) tùy nhu cầu sử dụng. Dùng cọ quét thuốc trừ mọt Cislin bề mặt gỗ, tiếp theo có thể dùng bình phun áp lực để phun thuốc vào trong các lỗ mà mọt đục trên tài sản.
 • Phòng chống mọt, mối: pha một hỗn hợp dung dịch thuốc và nước, lấy cọ quét đều lên các bề mặt gỗ. Có thể thực hiện nhiều lần để thuốc ngấm vào bên trong thân gỗ.
 1. Gỗ mới đốn: đề phòng chống ngắn hạn gỗ mới đốn, hãy pha Cislin với nước, dầu hoả hoặc dầu nhẹ thành hỗn hợp 1% xử lý toàn bộ bề mặt súc gỗ càng sớm càng tốt sau khi đốn hoặc sau khi bóc vỏ bằng bình phun áp lực đeo vai hoặc bằng bộ phận phun gắn vào máy tỉa cành hoặc máy bóc vỏ. Nên phun ướt đẫm, tức là khoảng 0,3 lít/m2 bề mặt gỗ.
 2. Gỗ xẻ: nếu chỉ cần bảo vệ ngắn hạn trong vài tuần, ví dụ cho khoảng thời gian từ lúc cưa xẻ gỗ đến lúc chuyên chở tới nơi chế biến, hãy nhúng vào dung dịch 0,2% Cislin. Để bảo vệ trung và dài hạn, hãy nhúng hoặc phun với dung dịch 0,5% Cislin pha với nước hoặc dầu nhẹ. Phương pháp tối ưu để xử lý gỗ đã cưa xẻ là nhúng tẩm. Nếu phun, hãy phun cho ướt đẫm. Đặc biệt lưu ý xử lý các bề mặt cưa cắt.
 • Diệt mối: phun thuốc vào những khu vực có mối hoặc có những dấu hiệu của mối. Khoan lỗ sâu 4 tấc xuống nền (ngay dưới nơi bị mối ăn), bơm khoảng 10 lít/lỗ sau đó lấp lại. Mối chết sau 1-2 ngày.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI DÙNG THUỐC XỊT MỌT

Bảo quản

 • Bảo quản thuốc nơi thoáng mát.
 • Đóng chai thuốc thật chặt và để tránh xa trẻ nhỏ và thực phẩm
 • Không được sử dụng lại chai thuốc kể cả khi đã vể sinh sạch

An toàn

 • Mang đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi pha chế và phun thuốc.
 • Không ăn uống, hút thuốc lá khi pha và phun thuốc.
 • Tránh hít phải hơi thuốc, không để thuốc dính vào da, mắt.
 • Không đổ thuốc thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ.

Sơ cấp cứu

 • Nếu hít phải hơi hóa chất: đưa nạn nhân ra nơi thoáng khí. Đưa nạn nhận đến trụ sở y tế gần nhấn để tiến hành sơ cứu
 • Nếu hóa chất dính vào da: rửa sạch với nước lạnh và xà bông. Nếu dính vào mắt: rửa ngay bằng nước lạnh.
 • Gây hại nếu nuốt phải: rửa sạch miệng, đưa ngay nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất, mang theo nhãn hóa chất để trình cho bác sĩ.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THUỐC DIỆT MỌT TẠI HÀ NỘI

Ngày nay, xã hội phát triển hiện đại, công nghệ làm hàng giả, hàng nhái cũng ngày càng tinh vi. Nhiều cơ sở bán thuốc diệt mọt gỗ cũng xuất hiện tràn lan với sản phẩm kém chất lượng và nhiều mức giá khác nhau. Như vậy sẽ làm các bạn tốn nhiều tiền bạc, thời gian, công sức để mua đúng sản phẩm chất lượng và dễ khiến cho công trình làm gỗ của mình bị giảm năng suất. Công ty Cổ phần Ánh Dương tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và được cấp giấy chứng nhận. Tại Anh Dương chung tôi là một đơn vị sở hưu những đội ngu chuyên gia và công nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả công việc. Trong lĩnh vực cung cấp thuốc diệt mối mọt, công ty cam kết về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm tốt nhất, đem lại niềm tin cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938636444 để nhận những thông tin tư vấn chi tiết và được hưởng nhưng ưu đãi hấp dẫn nhất

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Xây Dựng

Recommended For You