Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Hà Nội | Thuốc diệt côn trùng 24h

Giao hàng tận nơi, ship hàng toàn quốc – 0973622123 – Diệt mối tận gốc

Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại Hà Nội của công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam tại số 148 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ HN là địa chỉ lâu năm, uy tín, bảo đảm bán thuốc chất lượng, quý khách hàng ở Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí. Quý khách hàng ở các quận, huyện thành phố ngoài Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi theo số 0983 828.393 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và ship hàng tại nhà cho các địa chỉ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thuốc chuyên diệt mối cho các nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp… của quý khách. Chúng tôi cam kết thuốc diệt mối đúng chất lượng, đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái. Tất cả các mặt hàng thuốc diệt được cấp phép lưu hành và đánh giá chất lượng của bộ y tế.

Khi quý khách tìm được địa chỉ bán thuốc mối tốt nhất và đã mua được sản phẩm thì chúng ta phải hiểu phương pháp diệt mối tận gốc như nào để lựa trọn vật tư và cách diệt tận gốc.

 • Đối với chống mối nền móng hoặc bạn diệt tạm thời xua đuổi mối thì bạn có nhiều lựa trọn để tìm các loại thuốc khác nhau.
 • Đối với diệt mối tận gốc thì chỉ duy nhất bạn phải có đủ bộ thuốc gồm 3 vật tư : hộp nhử mối + thuốc lây nhiễm pmc 90 + thuốc chống mối

8ba8375fc33623687a27

Hộp nhử mối + thuốc lây nhiễm pmc 90 + thuốc chống mối – giá 300.000đ/ bộ

Phương pháp diệt mối tận gốc :

 • Bước 1: Kiểm tra các vị trí mối ăn.

 • Bước 2: Đặt hộp nhử mối lên vị trí mối ăn đó

 • Bước 3: Kiểm tra quá trình nhử xem mối vào chưa – khoảng 20 ngày

 • Bước 4: sau 20 ngày đặt hộp nhử – Phun thuốc diệt mối pmc 90

 • Bước 5: Dọn hộp và kiểm tra mối – phun phòng mối để mối không quay lại.

Bạn có thể tham khảo chi tiết : phương pháp diệt mối tận gốc

Cách Sử Dụng Thuốc Diệt Mối chi tiết:

Bước 1 – Đặc Hộp Nhử Mối

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích dụ đàn mối ở lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, sử dụng hộp nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của từng khu vực cần xử lý , ước tính bình thường cho nhử mối từ 15 đến 25 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể.

Kiểm tra các vị trí có mối

Đặt Hộp nhử mối vào vị trí có mối

Bước 2 – Phun Thuốc Diệt Mối

Thuốc diệt mối ở dạng bột, cách phun thuốc vào hộp nhử đầu tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí lúc đầu , Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc lúc đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Rắc Thước Bột Lây Nhiễm pmc90 - sau 15-20 ngày đặt hộp

Rắc Thuốc PMC -90 Sau 15-20 Ngày đặt hộp

Bước 3 – Xem lại kết Quả

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu lại bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta không nhìn thấy con mối nào còn đi lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu bới thuốc diệt mối tận gốc.

Phun phòng chống mối sau khi đã diệt tận gốc hệ thống tổ

Sau khi dùng hộp nhử mối, bạn nên dùng thuốc phòng mối Agenda, hoặc lenfos 50EC để mối không bao giờ dám quay lại nữa.

Ngay bấy giờ nếu Quý khách cần mua thuốc diệt mối, mua thuốc diệt mối, phun thuốc diệt côn trùng , xử lý phòng mối công trình xây dựng … xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ Hà Nội

Điện Thoại : 0973.622.123 Chúng tôi ship hàng toàn quốc, Nội Thành Hà Nội Nhận Hàng 30 Phút, gọi ngay là có.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi nhận dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà.

Dịch vụ như sau :

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc – Uy Tín Hàng Đầu – Giá Cả Phải Chăng, Tư Vấn Miễn Phí Chế Độ Bảo Hành Dài Hạn. Cam Kết Diệt Sạch Hoàn Toàn Tổ Mối – Diệt Mối Tận Gốc Ở Hà Nội , TPHCM, các tỉnh.| Đã Phục Vụ Hơn 38.698 Khách Hàng‎.

Báo Giá Dịch Vụ Diệt Mối

Bảng giá dịch vụ phun thuốc muỗi

Ghi chú :Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ liên quan để làm các thủ tục thanh toán, quyết toán hợp đồng cho khách hàng để tiện lợi thanh toán hợp pháp nhất.

Quy trình diệt mối tận gốc :

Quy trình diệt mối tận gốc

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Sau khi nhận được thông báo của quý khách hàng yêu cầu dùng dịch vụ diệt mối tận nhà tại Hà Nội. Đơn vị tiếp nhận thông tin sẽ báo kỹ thuật qua ngay và khảo sát chi tiết, lên phương án diệt mối và theo đơn giá dịch vụ, kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng về phương án triển khai, sau khi được sự đồng ý thống nhất 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và nhân viên sẽ triển khai ngay phương án.

Công ty Diệt mối tận gốc tại Hà Nội mang đến cho quý khách hàng các giải pháp nhanh gọn, uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ kiểm soát côn trùng, diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khách sạn, nhà ở…

Đội Ngũ nhân viên Công ty Diệt mối tại Hà Nội , TP. HCM chuyên nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà nội, TP.HCM

Công ty luôn đảm bảo tiến độ công việc cam kết theo hợp đồng.

Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại công ty cam kết một dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Công Ty Chúng tôi tự hào là công cung cấp dịch vụ kiểm soát các lạo côn trùng gây hại uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 vào các Dịch vụ diệt mối – khử trùng, xông hơi, nhà xưởng hay phòng chống mối mọt…

Để có thể phòng chống mối cho căn hộ gia đình. Hoặc các công trình khác thì bạn cần hiểu rõ sự phá hoại của loài mối với công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Bạn đang chuẩn bị xây căn nhà ở, hoặc bạn đang đầu tư xây một công trình. Bạn đã bao giờ nghĩ một ngày bị mối phá hoại chưa? Chắc rất ít người nghĩ đến vấn đề đó. Vậy thì chúng bây giờ chúng ta cần nghĩ đến vấn đề chống mối ngay khi lên kế hoạch xây dưng công trình để không bị mối tấn công làm hư hại. Nhưng nếu không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ diệt mối để đảm bảo diệt tận gốc mà không gây ra bát kì ảnh hưởng nào. Dưới đây là những câu hỏi mà đa số các bạn đang băn khoăn trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ phòng chống mối:

 • Khảo sát phòng chống mối có mất phí không?
 • Thời gian từ khi đặt lịch đến bao lâu thì công ty có mặt ở chỗ bạn?
 • Công ty đã từng phục vụ cho nhiều khách hàng lớn chưa?
 • Thuốc chống mối có độc không?, xuất xứ thuốc từ nước nào?
 • Giá cả phòng chống mối như thế nào, có đắt không?
 • Dịch vụ bảo hành ra sao?
 • Có dịch vụ kiếm tra định kỳ sau khi xử lý không?
Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt mối tận gốc

Tại sao mọi người nên chọn dịch vụ diệt mối của trung tâm diệt côn trùng sinh học

Trung tâm diệt côn trùng sinh học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Vì chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng như: dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt muỗi, dịch vụ diệt gián, diệt chuột, kiến…

 • Trung tâm sẽ miễn phí 100% khảo sát và tư vấn phòng chống mối tại công trình.
 • Chúng tôi đã được cấp chứng nhận về lĩnh vực diệt mối và côn trùng.
 • Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 • Phục vụ mọi lúc mọi nơi, có mặt chậm nhất 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn.
 • Bảo hành dài hạn từ 5 đến 20 năm.
 • Thuốc chống mối được nhập khẩu từ các nước: Anh, Đức, Pháp….

Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn cũng như chọn dịch vụ diệt côn trùng để không còn phải lo lắng về những tác hại mà chúng gây ra.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng .., cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất..

Phục Vụ Tất Cả Cac Khu Vực Nội Và Ngoại Thành Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành cả nước – Tất Cả Các Ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Trong Và Ngoài Giờ Hành Chính.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393 – 0974.895.464 – 0912.615.515 – 0243.21.21.888

Xem thêm các thông tin về thuốc diệt diệt côn trùng :

 • Xem thêm các thông tin về thuốc diệt kiến :
 • Bán thuốc diệt kiến tận gốc tại Hà Nội
 • Thuốc diệt kiến
 • 3 loại thuốc diệt kiến tốt nhất
 • Xem thêm các thông tin về thuốc diệt chuột:
 • Thuốc diệt chuột
 • 4 loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

Dichtehanoi.com – Trung tâm phòng chống dịch bệnh

Trang Web chính: thuocdietcontrung24h.com – dichtehanoi.com

Gmail chính: [email protected]

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thuocdietcontrung24h

Twiter : https://twitter.com/vietnampest

Zalo : pest-control.vn

Chuyên cung cấp:

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, phun thuốc muỗi , phun phòng bệnh bệnh dịch zika, phun phòng chống dịch sốt vi rút.., cho các hộ gia đình, văn phòng, khu công nghiệp , khu chế xuất.

Điện thoại liên hệ : 0983.828.393 – 0974.895.464 – 0912.615.515

Xem thêm các sản phẩm thuốc diệt côn trùng khác https://www.thuocdietcontrung24h.com