Giá Bản Lề Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC, Cửa Window

Bản lề 3D cửa đi

Bản lề 3D là loại bản lề có thể điều chỉnh được 3 chiều lên, sang trái, sang phải. Bản lề 3D thường được sử dụng cho các loại cửa đi nhựa lõi thép mở quay ra vào. Dưới đây là các sản phẩm bản lề 3D với nhiều tải trọng khác nhau. Các bạn vui lòng xem chi tiết thông số kỹ thuật đi kèm để mua hàng cho chính xác.

Bản lề 3D 120kg GQ ASSA ABLOY

Loại này thường sử dụng cho cửa đi 4 cánh, là những bản lề trong cùng 2 bên cửa. Hoặc cũng được sử dụng cho cửa có kích thước lớn, hoặc loại khung bao lớn.

CHI TIẾT DIỄN GIẢI

Bản lề 3D 100kg hãng GQ ASSA ABLOY

Bản lề 3D 100kg hãng GQ ASSA ABLOY thường sử dụng cho cửa nhựa lõi thép 1 cánh, 2 cánh và cũng có thể sử dụng cho cửa 4 cánh.

Bản lề 3D 100kg hãng GQ ASSA ABLOY
Bản lề 3D 100kg hãng GQ ASSA ABLOY
CHI TIẾT DIỄN GIẢI

Bản lề 3D 90kg hãng GQ Golking

Bản lề 3D 90kg GQ Golking thường được sử dụng cho cửa đi 1 cánh, 2 cánh có kích thước vừa phải. Thông số về kích thước của loại này giống hệt với 3D 100kg GQ ASSA ABLOY, chỉ khác nhau ở chất liệu và 1 xíu về hình dáng.

Bản lề 3D 90kg GQ Golking
Bản lề 3D 90kg GQ Golking
CHI TIẾT DIỄN GIẢI

Bản lề 3D GQ loại 2

Đây là hàng loại 2 của GQ Golking, về sản phẩm thì nhìn cũng y chang như loại 90kg của Golking. Tuy nhiên về chất lượng sẽ không bằng, nên độ bền không cao. Chính vì thế bản lề 3D loại 2 này có giá thành rất rẻ.

Bản lề 3D GQ Loại 2
Bản lề 3D GQ Loại 2
CHI TIẾT DIỄN GIẢI

Bản lề 3D GQ loại 3

Bản lề 3D GQ loại 3 thường sử dụng cho cửa đi 1 cánh, 2 cánh kích thước nhỏ. Về hình thức bên ngoài, thông số kích thước cũng giống y chang với các loại trên. Tuy nhiên sẽ khác nhau ở chất liệu, độ bền và lớp sơn bảo vệ.

CHI TIẾT DIỄN GIẢI

Bản lề 2D cửa sổ và cửa đi

Bản lề 2D là loại bản lề vừa sử dụng cho cả cửa đi cả cửa sổ. Loại này trên thị trường rất ít loại chủ yếu là của hãng GQ ASSA ABLOY. Nếu cửa nhà bạn có loại tương tự như hình bị hư hỏng có thể đặt mua hàng ngay bên dưới.

CHI TIẾT DIỄN GIẢI

Bản lề Đeo 4 cánh

Bản lề Đeo là loại bản lề thường sử dụng trên cửa đi 4 cánh mở ra vào, hoặc cửa xếp trượt nhựa lõi thép uPVC. Nếu bản lề nhà bạn bị hư hỏng nhìn giống như hình thì có thể bấm vào liên kết mua hàng bên dưới để xem chi tiết về sản phẩm đầy đủ hơn.

CHI TIẾT DIỄN GIẢI

Bản lề chữ A

Bản lề chữ A cửa nhựa lõi thép thường sử dụng cho các loại cửa sổ mở quay và mở hất. Bản lề này gồm có 2 bản rộng là bản 18mm và bản 22mm, về chiều dài bản lề thì cũng có rất nhiều để phù hợp với tải trọng và kích thước cửa. Do có nhiều phiên bản khác nhau nên để có giá chính xác cho từng phiên bản, bạn vui lòng click vào link mua hàng bên dưới.

Bản lề chữ A cửa nhựa lõi thép
Bản lề chữ A cửa nhựa lõi thép
CHI TIẾT DIỄN GIẢI

Đó là các sản phẩm bản lề dành cho cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa Window. Nếu cửa nhà bạn bị hư hỏng loại nào thì bạn có thể click vào các link mua hàng mình có để bên dưới mỗi sản phẩm. Bạn có thể mua các loại tay nắm, chốt, hay khóa cửa nhựa lõi thép tại danh mục phụ kiện cửa nhựa lõi thép.