71% người tiêu dùng (NTD) thường xuyên sử dụng, 76% cho rằng sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên và 69% tin tưởng nó tốt cho sức khỏe.
Đây là thông kê mới nhất về tính tương tác của Trà xanh Không độ với NTD được công bố bởi hãng Neilsen Việt Nam trong quý 2/2016 vừa qua.
Trao đổi với PV, bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát cho biết: “Điều tra của Neilsen Việt Nam cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngày càng cao của NTD”.
Trà xanh Không độ được biết đến là sản phẩm chủ lực của Tân Hiệp Phát, với định vị “tốt cho sức khỏe”, dòng sản phẩm này nổi tiếng với vị chát đặc trưng, hương thơm tự nhiên của lá trà xanh và tỏ ra vượt trội so với các thương hiệu cùng loại.
“Đây là kết quả của nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo ra một sản phẩm sạch, vừa mang tính giải khát, vừa đặc biệt có lợi cho sức khỏe lại đáp ứng đúng thói quen, sở thích dùng trà với hương vị đậm đà, tự nhiên của người Việt”, bà Phương chia sẻ.
Do đó, có tới 65% NTD tỏ ra rất tin tưởng vào sản phẩm này và 62% cho rằng nó thực sự ngon.
Có thể thấy, niềm tin của NTD dành cho sản phẩm được mệnh danh là “Vua trà đóng chai” này ngày càng tăng lên theo thời gian.
Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Trà xanh Không độ vốn được chiết xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, giúp lưu giữ được toàn bộ các dưỡng chất từ nguyên liệu trà Thái Nguyên danh tiếng, điển hình là hợp chất EGCG đã tạo nên vị chát đặc trưng cho dòng sản phẩm này.
Được biết, công nghệ chiết của Trà xanh Không độ là sự kết hợp tối ưu giữa 5 yếu tố vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng, môi trường chiết vô trùng) tạo ra một sản phẩm với hương vị và chất lượng cao nhất, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về ATTP.
“Với nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên, được chiết lạnh vô trùng trên nền dây chuyền công nghệ hiện đại, do đó sản phẩm tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, không màu công nghiệp, không vượt ngưỡng phát hiện chì, hoàn toàn sạch nguyên chất tự nhiên”, bà Phương nhấn mạnh.
Như vậy, với hợp chất EGCG lên tới 59,1% trong lá trà và được chuyển hóa trọn vẹn sang Trà xanh Không độ, việc sử dụng thức uống này đều đặn có thể giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch, chống lão hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Có thể nói, nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu sạch, công nghệ hiện đại cùng lợi ích sức khỏe mà sản phẩm đem lại đã đáp ứng đúng thị hiếu, nhu cầu và khẩu vị của mọi người, giúp Trà xanh Không độ có chỗ đứng vững chắc trong lòng NTD như Neilsen công bố.
Trà xanh Không độ được yêu chuộng không chỉ bởi tính giải khát mát lành mà còn đem lại nhiều lợi ích đặc biệt tốt cho sức khỏe.
Với công nghệ hiện đại, Trà xanh Không độ giữ được hàm lượng EGCG cao nhất từ lá trà. Giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến,… đang cướp đi sinh mạng của 205 người dân Việt Nam mỗi ngày.
EGCG còn có tác dụng chống lại các bệnh tim mạch như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tăng huyết áp,… vốn đang gây ra tỷ lệ tử vong hàng đầu tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, hợp chất EGCG còn có tác dụng đặc biệt trong việc chăm sóc sắc đẹp, giúp giảm cân, chống lão hóa, cho làn da tươi trẻ, xua tan những căng thẳng mệt mỏi hàng ngày.
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!