Tại sao không đăng ký được gói st70

Tại sao không đăng ký được gói ST70 là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang hòa mạng thuê bao di động trả trước Viettel. ST70 là gói cước 4G siêu tốc Viettel có mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 30Gb data chỉ với mức giá 70.000đ cho 1 tháng sử dụng. So với gói Mimax70 Viettel có cùng mức giá 70k thì mức ưu đãi data của gói ST70 cao gấp 10 lần.

Nội dung bài biết này chúng tôi xin tổng hợp các lý do tại sao không đăng ký được gói ST70 và đưa ra các giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng không đăng ký được gói ST70 Viettel.

 1. Tài khoản gốc của bạn không đủ 70.000đ để thanh toán gói cước, Trường hợp này tổng đài sẽ nhắn tin thông báo thuê bao của bạn không đủ tiền đăng ký gói cước. -> Cách khắc phục : Bạn cần nạp đủ tiền vào tài khoản trước khi đăng ký gói ST70.
 2. Thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước St70. Bạn thân mến! gói ST70 không dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel. Vì vậy chỉ những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của gói mới có thể đăng ký sử dụng được. Trường hợp này tổng đài sẽ gửi tin nhắn ” chương trình không dành chho quý khách…” Tức là thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi của gói ST70 -> Cách khắc phục: Bạn chọn 1 gói cước khác có cùng mức ưu đãi 30Gb 1 tháng như gói ST90, ST20K để đăng ký sử dụng hoặc hoặc bạn truy cập https://viettel.vn để xem các gói cước khuyến mại dành riên cho thuê bao của bạn.
 3. Thuê bao của bạn đã sử dụng hết thời hạn 12 tháng khuyến mãi của gói ST70. Gói ST70 là gói cước khuyến mãi đặc biệt dành cho các thuê bao trả trước của viettel nằm trong danh sách khuyến mãi đăng ký sử dụng trong 12 tháng liên tục. Khi hết thời hạn khuyến mãi 12 tháng thuê bao của bạn sẽ không thể tiếp tục đăng ký sử dụng gói ST70.-> Cách khắc phục: Bạn có thể chọn các gói 4g viettel 1 tháng khác để đăng ký sử dụng hoặc bạn truy cập https://viettel.vn để xem các gói cước khuyến mại dành riên cho thuê bao của bạn.
 4. Cú pháp đăng ký gói ST70 không chính xác. -> cách khắc phục: Bạn soạn tin nhắn ST70 865589190 gửi 9123 hoặc ấn vào nút đăng ký nhanh bên dưới. Tổng đài sẽ hỗ trợ điền cú pháp đăng ký gói ST70 trên điện thoại di động của bạn.

ĐĂNG KÝ NHANH

 • Tên gói: ST70
 • Giá gói: 70.000đ (Sim hssv :50.000đ)
 • Thời gian: 30 ngày
 • Miễn phí 30Gb data 4g tốc độ cao của Viettel (Mỗi ngày sử dụng 1Gb chia đều sử dụng trong 30 ngày)

Điều kiện đăng ký gói st70 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói st70 viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói st70 viettel tài khoản gốc của thuê bao có ít nhất 70.000đ.

Cách đăng ký gói ST70 của Viettel 2022.

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói ST70 Viettel 2022 để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói ST70 viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói ST70 viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói ST70 viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký ST70 Viettel qua website Viettel.vn bằng cách bấm vào link sau đây để đăng ký sử dụng https://viettel.vn
 • Đăng ký gói ST70 của Viettel qua tổng đài đại lý 9123 ( 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel kênh bán hàng trực tuyến trên website)

Bài viết giới thiệu Gói st70 của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Cú pháp đăng ký gói ST70 của Viettel.

Để đăng ký gói st70 của viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st70 viettel trên điện thoại di động của bạn.

ST70 865589190 gửi 9123

Trong đó

ST70 Là tên gói cước 4g mạng Viettel 70k 1 tháng.

865589190 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g st70 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói cước ST70 của Viettel

Cách đăng ký gói ST70 Viettel

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói 4g 70k có 30Gb Data 1 tháng.

 • Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel sử dụng soạn: KTTK gửi 191
 • Nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa, Quý khách hàng soạn HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn tin nhắn trả về.

Các bạn thân mến. Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giả đáp thắc mắc tại sao không đăng ký được gói ST70 của Viettel. Trường hợp thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước ST70 mời bạn tham khảo các gói 4G Viettel 1 tháng khác dưới đây để đăng ký sử dụng nhé!

Các gói cước 4G mạng Viettel theo tháng ưu đãi nhất 2022.

Dưới đây mời bạn tham khảo các gói cước 4G mạng Viettel theo tháng có mức ưu đãi data tốc độ cao nhiều nhất trong năm 2022. Mời bạn tham khảo chi tiết đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.

1. Các gói 4G siêu tốc mạng Viettel 2022.

Các gói 4G siêu tốc mạng Viettel được nhà mạng cho ra đời dành cho khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao phân chia đều theo từng ngày. Sử dụng hết tốc độ cao trong ngày hệ thống dừng truy cập mạng ngày hôm sau sử dụng tiếp. Mời bạn tham khảo ngay nhé.

2. Các gói combo VC của Viettel 2022.

Các gói combo VC của Viettel được nhà mạng cho ra mắt với rất nhiều những ưu đãi đặc biệt về data tốc độ cao và gọi thoại. Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu gọi nội mạng, ngoại mạng và sử dụng data truy cập mạng internet trên điện thoại di động thì đây là các gói combo đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

3. Các gói 4G Mimax Viettel 2022.

Dưới đây là danh sách các gói cước 4G mimax mạng Viettel được nhà mạng dành cho thuê bao di động Viettel đăng ký sử dụng trong trường hợp muốn sử dụng trọn gói theo 1 tháng. Ở các gói mimax 4G Viettel này, khi bạn sử dụng hết data tốc độ cao hệ thống chuyển bạn sử dụng tốc độ thường đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước. Mời bạn tham khảo nhé.

Hy vọng qua nội dung bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn đăng ký 4G Viettel và đăng ký thành công, có một trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng di động Viettel.

Mời bạn bấm https://viettel.vn xem chi tiết các gói khuyến mãi đặc biệt dành cho thuê bao của bạn.

Hãy like và chia sẻ nếu thấy nội dung hữu ích bạn nhé.