Sữa Nan có tất tần tật bao nhiêu loại?

Sữa Nan – nằm trong top 5 hãng sữa được yêu thích nhất trên toàn cầu và đây là những sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Nestle nổi tiếng trên thế giới. Với sự đa dạng về chủng loại và dành cho nhiều đối tượng, độ tuổi sử dụng khác nhau, Nan Nestle luôn đáp ứng được nhu cầu và sự kì vọng của từng đối tượng người tiêu dùng. Dưới đây là thông tin chi tiết về “tất tần tật” các loại sữa Nan cho mẹ và bé để các mẹ dễ dàng lựa chọn loại sữa phù hợp cho mình và cho bé hơn.

1. Sữa Nan Nga

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Nga, có hộp nhỏ 400g và hộp lớn 800g thuận tiện khi mua cho bé bú ít hay nhiều. Nan Nga có 4 dòng sản phẩm:

 • Sữa Nan Nga 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 2 cho trẻ 6-12 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 3 cho bé trên 12 tháng tuổi
 • Sữa Nan Nga 4 cho bé trên 18 tháng tuổi

Các loại sữa Nan Nga số 1, 2, 3, 4 cho trẻ

Sữa Nan Nga số 1, 2, 3, 4

Mặc dù độ tuổi sử dụng khác nhau nhưng về cơ bản thành phần dinh dưỡng của chúng đều có chứa các dưỡng chất sau: Bifidus BL – những lợi khuẩn đường ruột giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tối ưu, tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ, OPTIPRO cung cấp hệ đạm cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, DHA và ARA cân bằng tốt cho trí não và thị lực, sắt & kẽm giúp thiết lập hệ miễn dịch tự nhiên, canxi & vitamin D giúp phát triển chiều cao cùng với các dưỡng chất khác giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

2. Sữa Nan Pro

Là sản phẩm cũng có hộp nhỏ 400g phù hợp với bé bú ít và hộp lớn 800g phù hợp với những bé bú nhiều với 2 dòng sản phẩm là:

 • Sữa Nan Pro 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi, sản xuất tại Nestle Hà Lan
 • Sữa Nan Pro 2 cho trẻ 6-12 tháng tuổi, sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ

Sữa Nan Pro số 1, số 2

Sữa Nan Pro số 1, số 2 bao bì mới

Sữa Nan Pro cũng có thành phần dinh dưỡng tương đương như sữa Nan Nga giúp trẻ phát triển về mọi mặt: thể chất, trí tuệ, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch.

3. Sữa Nan HA cho trẻ dị ứng

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Đức với công nghệ HA mới nhất của Nestle thủy phân đạm whey một phần được chứng minh khoa học giúp phòng chống nguy cơ dị ứng cho trẻ trong những tháng năm đầu đời. Nan HA cũng có chứa DHA, ARA, lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL cùng 36 dưỡng chất thiết yếu cho bé một khởi đầu khỏe mạnh và thông minh.Các loại sữa Nan HA số 1, 2,3

3 dòng sản phẩm của sữa Nan HA chống dị ứng gồm:

 • Sữa Nan HA 1 400g cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan HA 2 800g cho trẻ 6-24 tháng tuổi
 • Sữa Nan HA 3 800g cho trẻ 2-6 tuổi

4. Sữa Pre Nan cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng (sinh non)

Sữa Pre Nan 400g cho trẻ sinh non hoặc nhẹ cân

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Hà Lan, đóng hộp 400g cung cấp nguồn dinh dưỡng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh của trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng từ lúc mới sinh cho tới khi được 5kg như: đạm whey phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ, chất béo MTC giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa cùng DHA, ARA, các loại vitamin và khoáng chất trong sữa Pre Nan giúp trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện.

5. Sữa Nan AL110 cho trẻ tiêu chảySữa Nan AL110 cho trẻ tiêu chảy

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Hà Lan, đóng hộp 400g. Nan AL110 dành cho các bé 0-3 tuổi bị tiêu chảy hoặc không dung nạp được Lactose với các thành phần dinh dưỡng như: đạm Whey giúp trẻ dễ hấp thu dinh dưỡng, các Nucleotides giúp tái tạo niêm mạc ruột, Lactose free (không chứa đường Lactose và Sucrose, phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp Lactose)

6. Sữa Nan Gro 3 900g

Sữa Nan Gro 3 900g

Mẫu bao bì mới

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Philippines, hộp 900g, dành cho trẻ 1-2 tuổi, có chứa công thức Protect Grow cung cấp năng lượng và dinh dưỡng tối ưu cho từng thời kì tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra sữa Nan Gro số 3 cũng có chứa các loại Probiotics Bifidus BL cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hệ miễn dịch tốt, DHA, ARA và đạm OPTIPRO3, cùng canxi, các khoáng chất, vitamin khác cho trẻ phát triển tốt

7. Sữa Nan Kid 4 900gSữa Nan Kid 4 900g

Sản phẩm với mẫu bao bì mới

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Philippines, hộp 900g dành cho trẻ 2-6 tuổi, trong công thức có chứa tới 140 triệu lợi khuẩn Bifidus BL PROBIOTICS hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa cùng các dưỡng chất thiết yếu khác cho bé phát triển tốt như DHA, ARA, protein OPTIPRO, canxi, sắt, kẽm,…

8. Sữa Nan chua

Là sản phẩm sản xuất tại Nestle Nga, đóng hộp 400g với 2 loại sản phẩm:

 • Sữa Nan chua 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi
 • Sữa Nan chua 2 cho trẻ trên 6 tháng tuổi

Sữa Nan chua số 1, số 2

Sữa Nan chua dựa vào quá trình lên men của một số vi khuẩn có lợi giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, nâng cao sức đề kháng, thành phần BIO và hàm lượng đạm OPTIPRO cao giúp bé phát triển toàn diện, các lợi khuẩn bidffidus BL giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cùng thành phần BIO giúp bảo vệ niêm mạc ruột và chống các bệnh về đường ruột.

9. Sữa Nan Mom&Me 400g cho bà bầuSữa Nan Mom&Me 400g

Là sản phẩm của Nestle Thụy Sỹ, hộp 400g dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, cho mẹ bầu 1 thai kì khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt với các dưỡng chất không thể thiếu trong thời kì mang thai như sắt (giúp chống nguy cơ thiếu máu), canxi (giúp xương bé chắc khỏe), DHA (giúp thai nhi phát triển trí não ngay từ đầu), axit folic (chống dị tật ống thần kinh trung ương ở thai nhi), cung cấp calo, năng lượng cho cơ thể, cùng các lợi khuẩn bifidus BL cho mẹ bầu hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Vị sữa thơm, mát, dễ uống

10. Sữa Nan Pelargon 400g

Sữa Nan Pelargon 400g

Là sản phẩm của Nestle Thụy Sỹ, hộp 400g dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi, sử dụng công nghệ lên men sinh học và bổ sung lợi khuẩn Probiotics có trong sữa mẹ tốt cho hệ tiêu hóa, cùng với OPTIPRO protect và các loại vitamin và dưỡng chất như canxi, DHA, sắt, kẽm, các loại vitamin cho bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Tin liên quan:

 • Sữa Nan – sử dụng như thế nào cho đúng?
 • 6 tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng sữa Nan
 • 7 lưu ý “sống còn” khi dùng sữa Nan cho trẻ sơ sinh

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You