Tiểu sử Võ Hoàng Yến – Nàng siêu mẫu tài năng cá tính nhưng cũng lắm scandal

Lý lịch của Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến là ai?

Võ Hoàng Yến là Á hậu và siêu mẫu thuộc thế hệ người mẫu đình đám thứ tư. Cô đạt Giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008 và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến tên thật là gì?

Tên thật của cô cũng chính là Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 29 tháng 10 năm 1988.

Võ Hoàng Yến quê ở đâu?

Cô sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Võ Hoàng Yến cao bao nhiêu?

Cô cao 1m78.

Facebook cá nhân của Võ Hoàng Yến?

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Cuộc đời của Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29 tháng 10 năm 1988 ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là một Á hậu, là Siêu mẫu rất khá nổi tiếng của Việt Nam trong năm 2009. Hoàng Yến ít được biết đến khi là thí sinh cuộc thi năm 2006 khi cô lọt top 10. Hoàng Yến từng là Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Việt nam 2008, Á hậu 1 HH Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và trở thành đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009.Cô giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008. Võ Hoàng Yến là đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 được tổ chức tại đảo quốc Bahamas.

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Năm 2008, cô đã giành được Giải Vàng Siêu mẫu năm 2008, cô đạt được danh hiệu Á hậu 1 ở trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nước Việt Nam và trở thành một đại diện của nước Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009.

Võ Hoàng Yến đã được coi là một trong các gương mặt triển vọng nhất ở trong giai đoạn đầu ở trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2008, cô đã vinh dự đạt được giải thường vàng ở trong cuộc thi này. Cô cũng nhận được giải thí sinh có số tin nhắn bầu chọn nhiều nhất. Trước đó, thì Hoàng Yến cũng tham gia vào diễn xuất ở trong phim truyền hình Acapella và trong talkshow Những chàng trai và những cô gái.

Hoàng Yến là một trong số ít những người đẹp đi thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả nhà. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá rất cao và khẳng định Hoàng Yến là một trong những ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Á. Trong đêm chung kết, Hoàng Yến không có mặt trong top 15 người đẹp nhất.

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Năm 2013, chiếc ô tô BMW 523i màu trắng chở Võ Hoàng Yến lật ngửa sau khi đâm vào gốc cây tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô bị bất tỉnh và được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện. Võ Hoàng Yến cho biết cô không cầm lái, song cơ quan công an xác định rằng Võ Hoàng Yến là người cầm lái chiếc xe trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá mức quy định và tự gây tai nạn, cô phạt 10 triệu đồng.

Ngoài ra, tin đồn Hoàng Yến cặp với ông trùm hoa hậu hải ngoại Minh Chánh, cả hai đã cảm mến và xây dựng tình yêu hơn suốt một năm cũng là đề tài bàn tán của dư luận. Minh Chánh từng tuyên bố, mình là người chu cấp tiền cho người yêu mỗi khi cô cần. Không những thế, anh còn đáp ứng nhu cầu dùng hàng hiệu của chân dài, hàng tháng vẫn chiều lòng người đẹp bằng cách gởi hàng hiệu và tiền chi tiêu. Nhưng Hoàng Yến khẳng định cô không hề có quan hệ tình cảm với ông bầu, nếu có thì là ông bầu tự nguyện theo đuổi và tặng quà cho cô. Siêu mẫu còn cho rằng người đàn ông này muốn mượn tên tuổi của cô để đánh bóng tên tuổi, chuẩn bị cho kế hoạch tấn công thị trường Việt Nam.

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Các scandal của Võ Hoàng Yến

‘Chữ tài đi với chữ tai một vần’, luôn luôn là như vậy. Trong gần 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Võ Hoàng Yến đã gây ra không ít tai tiếng. Tên tuổi của cô gắn liền với những thành tựu, nhưng cũng không ít lần xuất hiện trên mặt báo với loạt scandal dậy sóng dư luận.

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến

Tiểu sử Võ Hoàng Yến