Primavera P6 EPPM – Phần mềm quản lý danh mục các dự án đầu tư dành cho doanh nghiệp – Vina Aspire

Primavera P6 EPPM cung cấp cho các thành viên dự án quyền truy cập mọi lúc, mọi nơi vào thông tin dự án của họ thông qua các giao diện người dùng dựa trên Website. Người dùng có các giao diện thay thế bao gồm bảng điều khiển tương tác, ứng dụng web và các hình thức đơn giản để sử dụng thông tin theo từng vai trò cụ thể.

Ngoài ra, các thành viên trong nhóm có thể dễ dàng và nhanh chóng cập nhật trạng thái bằng cách sử dụng giao diện người dùng phù hợp nhất với dòng công việc của họ. Các giao diện người dùng có thể chạy trên thiết bị cầm tay hệ điều hành iOS, Androi và tùy chọn trạng thái email.

Giao diện Biểu đồ Gantt cho phép người lập kế hoạch, người lập lịch và người quản lý dự án truyền đạt bằng đồ họa chính xác và đầy đủ hơn về lịch biểu của dự án, trong khi chế độ xem lịch và mạng hoạt động cung cấp cho các thành viên trong nhóm một cái nhìn trực quan để hiển thị sự phân công cùng với thông tin cần thiết để thực hiện công việc.

Với Primavera P6 EPPM, các nhà quản lý dự án có thể tự tin rằng các dự án và chương trình của họ phù hợp với các mục tiêu chiến lược của công ty. Bằng cách cung cấp một cách tổng quan và phân tích nhất quán về danh mục hoặc chương trình khi các dự án được thêm và xóa, mô-đun Quản lý danh mục và chương trình cho phép các nhà quản lý dự án quản lý nhu cầu và chọn đúng mức độ cân bằng của các dự án.

Nhiều tổ chức có hàng trăm – thậm chí hàng ngàn – các dự án đang được tiến hành tại bất kỳ thời điểm nào. Xuyên suốt hệ thống phân cấp kinh doanh, các các dự án này là một thách thức quản lý cho toàn tổ chức. Primavera P6 EPPM giúp quản lý doanh nghiệp xử lý các thách thức đó với mô-đun Lập kế hoạch.

Primavera P6 EPPM lý tưởng cho các tổ chức cần quản lý đồng thời nhiều dự án và hỗ trợ truy cập nhiều người dùng, vì nó cung cấp nhiều chức năng, đa chức năng (với khả năng mở rộng chức năng dựa trên dữ liệu có thể xác định được của người dùng). Nó cũng cung cấp khả năng lập lịch trình và kiểm soát tài nguyên và hỗ trợ cho hệ thống phân cấp dự án đa cấp, lập lịch tài nguyên, thu thập dữ liệu và chế độ xem tùy chỉnh.

Hỗ trợ cả quy trình nhân sự và yêu cầu tài nguyên theo phương pháp quản lý từ trên xuống và từ dưới lên, Primavera P6 EPPM giúp các nhà quản lý dự án và quản lý tài nguyên dễ dàng truyền đạt các yêu cầu và quyết định của họ trong suốt vòng đời dự án.

Bằng cách phân tích đồ họa về sử dụng tài nguyên và vai trò, Primavera P6 EPPM giúp các nhóm dự án quản lý tài nguyên trong môi trường năng động. Điều này cho phép các nhà quản lý biết nơi tài nguyên đang được sử dụng trên tất cả các chương trình và dự án, cũng như việc sử dụng dự báo trong tương lai của tài nguyên.

Bởi vì tất cả thông tin được đặt trong một hệ thống tập trung, xung đột tài nguyên trở nên rõ ràng đối với các nhà quản lý dự án và quản lý tài nguyên, loại bỏ sự chậm trễ không mong muốn hoặc các hạn chếvề tài nguyên không lường trước được. Kết quả là khả năng hiển thị cao hơn về nhu cầu và năng lực tài nguyên để sử dụng các tài nguyên hiệu quả tối đa.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You