Trải nghiệm OPPO Find X Lamborghini Edition giá 2000 USD – Fptshop.com.vn

Liệu một chiếc điện thoại sang trọng có làm cho chúng ta sang trọng hơn không? Hãy cùng trải nghiệm OPPO Find X Lamborghini Edition với giá gần 2000 USD.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Rất hiêm khi chúng ta được trải nghiệm những chiếc điện thoại “phiên bản giới hạn” vì không nhiều thương hiệu tạo ra dòng sản phẩm như thế. Chúng thường đắt tiền và số lượng thì ít. Nhưng ở bài viết này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm phiên bản OPPO Find X Lamborghini với giá trị gần 2.000 USD hoặc 1.980 USD (chính xác).

OPPO Find X Lamborghini Edition

Mình đã có dịp trên tay sản phẩm và trải nghiệm nó trong một vài tuần. Vậy OPPO Find X Lamborghini Edition có gì khác với phiên bản tiêu chuẩn mà khiến nó đắt tiền như vậy? Hoặc trên tay điện thoại sang trọng này có khiến mọi người chú ý tới bạn hay không? Hãy cùng đến với những trải nghiệm cá nhân của mình với OPPO Find X Lamborghini Edition trong bài viết dưới đây.

Nó trông thật tuyệt và đặc biệt

OPPO Find X Lamborghini Edition có một giao diện người dùng được thiết kế riêng độc quyền với các icon mang lại cho bạn cảm giác giống như các nút ấn trên siêu xe Lambo vậy.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Ở mặt sau, điện thoại nổi bật với logo hãng và logo Lamborghini đặc biệt được làm màu vàng sang trọng. Điện thoại này cũng có thiết kế chất liệu lưng khác với phiên bản tiêu chuẩn. Nó không dùng kính mịn mà dùng sợi carbon hàng không với các sọc chạy khắp cơ thể.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Tất nhiên, chủ đề Lambo phiên bản đặc biệt kết hợp với thiết kế đặc trưng phù hợp cho những ai yêu thích xe hơi từ thương hiệu Lamborghini. Nhưng mình cũng đã chọn thay đổi thành chủ đề khác trông sáng sủa hơn.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Mình đã từng trên tay Find X bình thường và trải nghiệm cầm nắm ở phiên bản đặc biệt này cũng thật tuyệt vời. Trọng lượng, cảm giác và màn hình rộng, sắc nét khiến mọi thứ nắm giữ trên tay thực sự cao cấp.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Nhược điểm duy nhất là OPPO Find X Lamborghini Edition và phiên bản tiêu chuẩn là không khác nhau nhiều trong trải nghiệm sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thêm 825 USD nếu muốn sở hữu bản đặc biệt này.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Bên cạnh đó, OPPO Find X Lamborghini Edition không có các phiên bản màu sắc lung linh như ở bản tiêu chuẩn. Có lẽ nổi bật nhất và đáng chú ý nhất ở điện thoại chính là logo từ thương hiệu xe nổi tiếng Lamborghini.

Bù lại, việc sử dụng sợi carbon cũng mang lại trải nghiệm an toàn hơn trên sản phẩm này so với chất liệu kính.

Nó có thể làm bạn sang trọng hơn

Như bạn có thể đã nhận thấy, mình đã sử dụng các đạo cụ sang trọng để chụp cùng thiết bị này.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Nó sẽ khiến bạn trở nên sang trọng nếu biết cách kết hợp với các trang phục. Đặc biệt vì bạn cần biết rằng OPPO Find X Lamborghini Edition có giá gần 2000 USD!

OPPO Find X Lamborghini Edition

Mình phát hiện ra rằng OPPO Lamborghini Find X trông tuyệt vời với trang phục màu tối kết hợp với một chuỗi ngọc trai trên cổ.

Công nghệ sạc nhanh nhất hiện nay

Điều tốt nhất về chiếc điện thoại này là nó có dây sạc màu sáng và củ sạc điện mang thương hiệu Lamborghini. Và bạn có biết rằng, điện thoại này sạc từ 0 đến 100% pin chỉ trong 35 phút. Mười phút sạc sẽ cho bạn 37 phần trăm và ba mươi phút sạc sẽ giúp điện thoại đạt pin tới 92 phần trăm.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Chưa bao giờ mình thấy có điện thoại thông minh nào đạt được thời gian sạc nhanh như vậy. Nhưng OPPO đã làm được với công nghệ của họ. Thành thật mà nói, sạc pin trở thành một điều dễ dàng với mình kể từ khi sử dụng điện thoại này. Chỉ cần cắm nó vào và nó sẽ sạc đầy pin trước khi bạn hoàn thành một công việc nào đó.

Có tai nghe riêng

OPPO cũng đã trang bị cho người dùng điện thoại một cặp tai nghe không dây riêng và có lẽ giá bán cho phụ kiện này bên ngoài cũng không hề rẻ. Thậm chí, bạn có thể không mua được nó!

OPPO Find X Lamborghini Edition

Phụ kiện tai nghe không dây cũng đi kèm với logo Lamborghini và tự động kết nối với điện thoại của bạn sau khi ghép nối lần đầu. Chúng là một cặp tai nghe khá tốt với dáng vẻ Lamborghini.

Khác về giá những khá giống về trải nghiệm

Như đã nói, OPPO Lamborghini Find X vẫn là một chiếc điện thoại tuyệt vời.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Các tính năng khiến mình yêu thích OPPO Find X tiêu chuẩn vẫn xuất hiện trên chiếc điện thoại đặc biệt này: Mở khóa nhanh, màn hình tuyệt vời và thiết kế máy ảnh pop-up thú vị.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Về cơ bản, các trải nghiệm bên trong điện thoại là khá giống bản tiêu chuẩn. Hầu hết mọi người thậm chí không nhận thấy logo Lambo hào nhoáng trên điện thoại. Mọi người vẫn chỉ chú ý tới máy ảnh bật lên và còn ngạc nhiên bởi chi tiết này hơn.

Nhưng, mình vẫn thích sử dụng điện thoại này. Đó là một thiết bị hàng đầu và nó mang lại cảm giác như vậy.

OPPO Find X Lamborghini Edition

Giống như một mặt hàng sang trọng thực sự, giá bán sẽ không phải là rào cản lớn đối với những khách hàng tiềm năng. Và trên thực tế rằng nó là một thiết bị tuyệt vời, nếu bạn có đủ khả năng sở hữu OPPO Lamborghini Find X.

Xem thêm: Tốc độ sạc thực tế OPPO Find X Lamborghini có nhanh như quảng cáo?

Theo gadgetmatch

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Vào Bếp

Recommended For You